Thiết kế nhà nhỏ rộng 27m² cho gia đình ít nhân khẩu

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!Tham mưu thiết kế cho căn nhà rộng 27m² cho 3 người ở mà vẫn bảo đảm sự thoáng rộng và phải chăng

Em sinh năm 1992, vợ em sinh năm 1993 và mẹ em sinh năm 1969. Cuối năm em dự định sẽ xây nhà và em vừa mua 1 miếng đất nhỏ 3mx9m hướng đông nam. Em tính xây nhà cấp 4 gồm 1 trệt 1 gác đúc giả, tầng 1 sẽ là sân để xe, phòng khách và bếp. Gác đúc là 2 phòng ngủ của mẹ và vợ chồng em.

gia đình xin cảm ơn chuyên mục và rất mong chuyên mục trợ giúp ạ!

vẻ vang


Kiến trúc sư tham mưu:

Dựa theo những thông báo mà bạn cung cấp và yêu cầu kiến thiết cho ngôi nhà, chúng tôi xin gợi ý phương án mặt bằng tham vấn thiết kế kiến thiết để bạn tham khảo.

Auto DraftMặt bằng tham vấn tầng lửng

Mảnh đất của bạn về mặt toàn diện có dạng hình ống với diện tích tương đối khá nhỏ cho 1 GĐ có 3 người ở mà chưa kể sau này vợ chồng bạn còn sinh em bé. mặc dù vậy để xếp đặt được 1 không gian hợp lí, khoa học nhưng hợp phong thủy là điều không khó.


Theo mong muốn của bạn đưa ra là muốn có 1 tầng và 1 gác đúc giả có 2 phòng ngủ, vậy nên chúng tôi đưa ra phương án là bố trí gom hệ thống thang và vệ sinh thành 1 khối ở cuối nhà, đầu nhà sẽ được thiết kế làm sân để xe và khoanh vùng bếp đun nấu, khoảng giữa sẽ là không gian phòng khách và ăn. Gác đúc giả sẽ được bố trí 2 phòng ngủ thoáng mát đầy đủ ánh sáng với những đồ nội thất cơ bản.


Tầng 1, bước vào nhà là 1 khoảng không gian nhỏ được bố trí để xe máy, cạnh đó là gian bếp để phục vụ đun nấu, bên trên không gian bếp có phong cách thiết kế cửa sổ giúp thông thoáng và khử mùi dầu mỡ. Vào đến khoảng giữa là không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách và ăn. Đối với phòng khách khá nhỏ như vậy, dùng những đồ nội thất sáng màu sẽ làm không gian rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều. Vệ sinh được bố trí cuối nhà với hệ thống cửa trượt giúp tiện tặn diện tích.

Lên gác lửng với hệ thống thang chạy quanh tường cùng với khoảng thông tầng giúp không gian cuối nhà đỡ bí bách và thoáng mát hơn. Không gian riêng trên tầng lửng được chia làm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ của 2 vợ chồng được bố trí những đồ nội thất căn bản như giường ngủ đôi, tủ áo quần, kệ tivi, táp đầu giường hoặc có thể là bàn phấn trang điểm, được thừa hưởng ánh sáng từ cửa sổ phía trước nhà nên phòng luôn tràn ngập ánh sáng. Phòng ngủ còn lại là dành cho mẹ của bạn với những đồ nội thất cơ bản như giường ngủ đơn, tủ áo quần và nên bố trí tivi treo tường nếu có thể.

Bạn sinh năm 1992 là thuộc mệnh Kim, thành thử bạn nên dùng những đồ nội thất sáng màu như màu trắng hoặc vàng, không nên dùng màu đỏ. chúng ta cũng có thể mang 1 chút tự nhiên vào trong căn nhà bằng cách bố trí những chậu cây xanh nhỏ, điều đó sẽ giúp cho không gian thêm thoáng và mát hơn. Ngoài ra dùng giấy dán tường họa tiết hay những đồ decor cũng sẽ giúp ngôi nhà thêm ấm áp và xăm hơn tương đối nhiều.

Hy vọng với phương án bố trí này sẽ cung ứng được tiện nghi cũng như nhu cầu sinh hoạt của bạn và hạnh phúc gia đình. dưới đây là 1 trong những số hình ảnh tham khảo giúp bạn mường tưởng không gian sống của mình được tốt hơn.


Phòng khách được sử dụng những đồ nội thất sáng màu.


Ghế sofa nhỏ xinh với tone màu sáng là lựa chọn hoàn hảo cho phòng khách của bạn.


Bàn ăn nhỏ và gọn với tone màu sáng.


Hệ tủ bếp áp sát tường giúp lối giao thông mạch lạc và không gian thông thoáng.


Nhà vệ sinh được bố trí dưới gầm cầu thang giúp kiệm ước diện tích.


Phòng ngủ master khoáng đãng, tràn đầy ánh sáng


Phòng ngủ của bà với những đồ nội thất đơn giản dễ dàng.

thiết kế kiến thiết nhà cấp 4 rộng 27m² cho gia đình 3 người
PHƯƠNG TRẦN, 23 GIỜ TRƯỚCCHIA SẺNghe đọc bài2:451x
tư vấn thiết kế cho căn nhà rộng 27m² cho 3 người ở mà vẫn bảo đảm sự thoáng rộng và hợp lý và phải chăng.


  • tham vấn thiết kế nhà 1 tầng có độ dài lớn và chỉ có 1 mặt thoáng 

  • tham vấn bố trí nội thất căn hộ 17m² rất hợp lý cho 2 người 

Xin chào chuyên mục

Em sinh năm 1992, vợ em sinh năm 1993 và mẹ em sinh năm 1969. Cuối năm em dự định sẽ xây nhà và em vừa mua 1 miếng đất nhỏ 3mx9m hướng đông nam. Em tính xây nhà cấp 4 gồm 1 trệt 1 gác đúc giả, tầng trệt sẽ là sân để xe, phòng khách và bếp. Gác đúc là 2 phòng ngủ của mẹ và vợ chồng em.

gia đình xin cảm ơn chuyên mục và rất mong chuyên mục viện trợ ạ!

Vinh Quang


Kiến trúc sư tham mưu:

Dựa theo những thông tin mà bạn cung cấp và yêu cầu kiến thiết cho ngôi nhà, chúng tôi xin đưa ra phương án mặt bằng tham mưu kiến thiết để bạn tham khảo.

Auto DraftMặt bằng tư vấn tầng lửng

Mảnh đất của bạn về mặt toàn diện và tổng thể có dạng hình ống với diện tích tương đối khá nhỏ cho 1 GĐ có 3 đứa ở mà chưa kể sau này vợ chồng bạn còn sinh em bé. tuy vậy để xếp đặt được 1 không gian hợp lý, khoa học song hợp phong thủy là điều không khó.


Theo mong muốn của bạn đưa ra là muốn có 1 tầng và 1 gác đúc giả có 2 phòng ngủ, vậy nên chúng tôi đưa ra phương án là bố trí gom hệ thống thang và vệ sinh thành 1 khối ở cuối nhà, đầu nhà sẽ được thiết kế làm sân để xe và nơi bếp nấu nướng, khoảng giữa sẽ là không gian phòng khách và ăn. Gác đúc giả sẽ được bố trí 2 phòng ngủ thoáng đãng đầy đủ ánh sáng với những đồ nội thất căn bản.


Tầng 1, bước vào nhà là 1 khoảng không gian nhỏ được bố trí để xe máy, cạnh đó là gian bếp để phục vụ nấu nướng, bên trên không gian bếp được thiết kế với cửa sổ giúp thông thoáng và khử mùi dầu mỡ. Vào đến khoảng giữa là không gian sinh hoạt chung gồm phòng khách và ăn. Đối với phòng khách khá nhỏ như vậy, sử dụng những đồ nội thất sáng màu sẽ làm không gian rộng rãi và thoáng hơn rất nhiều. Vệ sinh được bố trí cuối nhà với hệ thống cửa trượt giúp tùng tiệm diện tích.

Lên gác lửng với hệ thống thang chạy quanh tường cùng với khoảng thông tầng giúp không gian cuối nhà đỡ bí bách và thoáng mát hơn. Không gian riêng trên tầng lửng được chia làm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ của 2 vợ chồng được bố trí những đồ nội thất cơ bản như giường ngủ đôi, tủ xống áo, kệ tivi, táp đầu giường hoặc có thể là bàn phấn trang điểm, được thừa hưởng ánh sáng từ cửa sổ phía trước nhà nên phòng luôn chứa chan ánh sáng. Phòng ngủ còn lại là dành cho mẹ của bạn với những đồ nội thất căn bản như giường ngủ đơn, tủ áo xống và nên bố trí tivi treo tường nếu có thể.

Bạn sinh năm 1992 là thuộc mệnh Kim, nên chi bạn nên sử dụng những đồ nội thất sáng màu như màu trắng hoặc vàng, không nên sử dụng màu đỏ. chúng ta có thể mang 1 chút thiên nhiên vào trong căn nhà bằng cách bố trí những chậu cây xanh nhỏ, điều ấy sẽ giúp cho không gian thêm thoáng và mát hơn. Ngoài ra sử dụng giấy dán tường họa tiết hay những đồ decor cũng trở thành giúp ngôi nhà thêm ấm áp và xăm hơn rất nhiều.

mong muốn với phương án bố trí này sẽ đáp ứng được tiện nghi tương tự như nhu cầu sinh hoạt của bạn và gia đình. dưới đây là một số Tấm hình tham khảo giúp bạn mường tưởng môi trường sống của mình được tốt hơn.


Phòng khách được sử dụng những đồ nội thất sáng màu.


Ghế sofa nhỏ xinh với tone màu sáng là tuyển lựa hoàn hảo cho phòng khách của bạn.


Bàn ăn nhỏ gọn với tone màu sáng.


Hệ tủ bếp áp sát tường giúp lối liên lạc mạch lạc và không gian thông thoáng.


Nhà vệ sinh được bố trí dưới gầm cầu thang giúp hà tiện diện tích.


Phòng ngủ master thoáng đạt, ngập tràn ánh sángPhòng ngủ của bà với những đồ nội thất đơn giản.


Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại gỗ ghép. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586
 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang