Ngôi biệt thự có thiết kế và nội thất siêu tối giản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Công trình được thiết kế với theo phong cách tối giản, có vẻ đẹp như một tác phẩm điêu khắc hiện đại.


Auto Draft

Ngôi biệt thự nằm ở thành phố Valencia, Tây Ban Nha, bên bờ biển Địa Trung Hải. Công trình được xây dựng trên diện tích 313m2 trong khuôn viên rộng rãi có hồ bơi ở phía trước nhà; có hình thức như một tác phẩm điêu khắc hiện đại.

Công trình có quy mô hai tầng, với tổ hợp hai khối xếp chồng lên nhau mang phong cách tối giản. Để có tầm nhìn đẹp ra biển, kết cấu của ngôi nhà đảo ngược quy tắc truyền thống: phòng ngủ được bố trí ở tầng 1 và tầng 2 là phòng khách và bếp – ăn nằm ở khối kiến trúc phía trên.

Mặt đứng công trình là những mảng khối đặc rỗng khỏe khoắn, không có những chi tiết trang trí thừa. Màu sắc chủ đạo là màu trắng mang vẻ đẹp hiện đại, thanh nhã và nổi bật trên nền trời xanh.

Khối kiến trúc phía bên dưới nhìn ra hồ bơi có 4 phòng ngủ, được kết nối bởi một hành lang chạy dài. Vách kính lớn bên ngoài hành lang cho phép mở rộng tầm nhìn tối đa. Tường, trần, sàn đều sử dụng màu trắng.

Cầu thang ở góc nhà lên tầng 2 cũng rất đơn giản. Ánh sáng là một trong những loại “vật liệu” làm nổi bất những hình khối kiến trúc.

Tầng 2 là không gian phòng khách liên thông với phòng bếp – ăn. Bộ sofa màu đen như một điểm nhấn trên nền trắng.

Khu vực bếp nấu cũng toàn màu trắng với nội thất tối giản. điểm khác biệt duy nhất là chiếc lò nướng màu đen. Hệ tủ được thiết kế âm tường, phía ngoài là đảo bếp. Từ không gian lớn trên tầng 2 có thể nhìn thấy biển phía xa.

Bên ngoài không gian lớn khách – bếp ở tầng 2, phía bên trên mái của khối tầng 1 là nơi thư giãn.

Các phòng ngủ có vách kính lớn xuất hiện vườn sau nhà. Nội thất cũng cùng phong cách tối giản với màu chủ đạo là màu trắng.

Phòng vệ sinh trong phòng ngủ master nhìn ra vườn cây xanh.

Toàn cảnh không gian phòng khách và bếp nhìn từ sân thượng khối tầng 1./.

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Gỗ bào 4 mặt cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang