Tham khảo những trang web đặt đơn hàng Trung Quốc online nổi tiếng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Các trang mua hàng thương mại điện tử lớn của Trung Quốc luôn là 1 kho hàng khổng lồ với tương đối đầy đủ các sản phẩm với nhiều chủng loại, kiểu dáng,…và ưu điểm lớn nhất là giá thành rẻ, phải chăng. Cùng tìm hiểu một số các trang web mua hàng Trung Quốc và những hướng dẫn mua hàng trên web Trung Quốc nhé.

I. Một số các trang web đặt hàng Trung Quốc

1. Trang web Taobao

Taobao.com là trang mua sắm chọn lựa trực tuyến của China. Địa chỉ mua hàng này được điều hành bởi Alibaba Group và có hoạt động theo hình thức như trang eBay, Amazon. Taobao.com vận động dưới dạng kết nối quý khách hàng với người tiêu dùng; kết nối doanh nghiệp với người tiêu dùng

Tại Taobao, các gian hàng vừa, nhỏ hoặc các cá nhân có thể mở bán trực tuyến các sản phẩm của mình tại đây. Các sản phẩm trên Taobao chủ yếu phục vụ cho nhu cầu quốc nội và trong khoảng thời gian vừa mới đây được mở rộng ra các nước trong cùng khu vực.

Các mặt hàng kinh doanh:

Taobao cung cấp cho khách hàng một lượng lớn các sản phẩm, đa dạng về chủng loại và sản phẩm như quần áo trẻ em – nữ giới – nam giới; đồ phụ kiện như túi đeo, ví, giày dép; đồ nữ trang, trang sức; điện thoại – phụ kiện điện thoại; đồ điện tử; đồ gia dụng;….
2. Trang web 1688.com

1688.com cũng là một trong các trang web order hàng China, được đầu tư và phát triển bởi Alibaba Group. Nếu Taobao.com là nơi dành cho các giao dịch nhỏ, lẻ thì 1688.com lại là nguồn cung ứng hàng khổng lồ cho các nhà buôn số lượng lớn. Hàng hóa trên 1688.com không chỉ nhiều, đa dạng mà còn có giá cả rất rẻ do đa phần các gian hàng ở đây là cac nhà xưởng sản xuất số lượng lớn, không qua trung gian và đăng ký kinh doanh tại 1688.com. Đặc biệt nếu mua hàng số lượng lớn tại đây, bạn sẽ được hưởng mức chiết khấu cuốn hút.

Giao diện trang web 1688

Các mặt hàng kinh doanh: cũng với các trang Order China mua sắm khác như Taobao, 1688.com cung cấp một lượng lớn hàng hóa từ quần áo, giày dép, phụ kiện của trẻ em – nữ giới – nam giới; giày dép; đồ thể thao; đồ trang điểm, làm đẹp; đồ gia dụng; thiết bị điện tử; thực phẩm – đồ ăn;…..

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang tmal vui lòng liên hệ tại đây.

3. Trang web Tmall

Tmall cũng là một trong những cái tên không thể không nhắc tới khi kể đến các trang web đặt đơn hàng của Trung Hoa. Tmall ra đời dựa trên sự đi lên thành công của Taobao.com. Chính xác hơn cho tên gọi Tmall là Taobao Mall. Tmall cũng chuyển động dưới dạng kết nối người tiêu dùng với khách hàng; doanh nghiệp với quý khách. Tuy vậy Tmall ngoài các nhà cung cấp nội địa thì còn mở rộng cho các nhà cung cấp nước ngoài, đặc biệt là các thương hiệu lớn, có tiếng trên thế giới như Puma, Mango, Levi’s,….Tmall chú trọng khá nhiều về chất lượng hàng hóa, Vì thế nếu so sánh về giá và các trang web nhập hàng Trung Hoa khác thì Tmall có mức giá nhỉnh hơn.
 

Giao diện web Tmall

Các dòng sản phẩm kinh doanh

Cũng như những trang order hàng Trung Quốc khác, Tmall cung cấp nguồn hàng cực đa dạng tới tay khách hàng. Từ quần áo thông thường, đồ dùng thể thao, giày déo, phụ kiện thời trang, trang sức – đồng hồ; thực phẩm; đồ gia dụng; thiết bị điện tử; điện thoại – phụ kiện điện thoại;….

4. Aliexpress.com

Cũng là 1 trang thương mại điện tử của Tập đoàn Alibaba, Aliexpress là trang web đặt đơn hàng Quảng Châu nổi tiếng của tập đoàn này. Aliexpress cũng cung cấp nhiều mẫu mã, các loại mẫu sản phẩm từ nhiều thương hiệu không giống nhau của Trung Hoa tới tay người tiêu dùng. Một điểm đặc biệt của AliExpress đó chính là trang web này chỉ dùng cho người nước ngoài mua hàng mà không phải cho người nội địa Trung Quốc. do đó giao diện của AliExpress được trợ giúp các ngôn ngữ khác trên thế giới.
 

Giao diện web Aliexpress

Các mặt hàng kinh doanh

AliExpress cung cấp cho khách hàng nguồn hàng đa dạng từ những nhà sản xuất Trung Quốc, các loại sản phẩm chủ yếu ở chỗ này là quần áo, phụ kiện của nữ giới – nam giới – trẻ em; điện thoại di động; thiết bị điện tử; máy tính xách tay – đồ văn phòng; đồ tiêu dùng; trang sức – phụ kiện thời trang; giày dép; sản phẩm mẹ và bé; các sản phẩm thể thao và giải trí; sản phẩm làm đẹp – trang điểm – chăm sóc sức khỏe;….

5. Alibaba.com

Alibaba.com là một trang web order hàng Quảng Châu nổi tiếng của tập đoàn Alibaba. Có phương thức vận động khá giống eBay và Amazon và cũng được vận động dựa theo phương thức B2B (Business to Business) giúp kết nối các doanh nghiệp với nhau nhiều hơn là doanh nghiệp với khách hàng như Taobao hay 1688. Alibaba.com hiện giờ đang là nơi giao dịch, mua bán của hàng chục triệu doanh nghiệp trên khắp các quốc gia và lãnh thổ, là cầu nối giao thương, thương mại điện tử, nơi cung ứng một nguồn hàng khổng lồ cho thế giới.

Giao diện web Alibaba

Các sản phẩm kinh doanh

Các mẫu sản phẩm kinh doanh trên trang order hàng Trung Quốc này cũng đa dạng và nhiều mẫu mã, từ thiết bị điện tử; đồ dùng gia dụng; xe máy – xe đạp; đồ mỹ phẩm – trang điểm – quan tâm sức khỏe; đồ thể thao – giải trí;…..

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang