Tham khảo cách mua hàng Quảng Châu hiệu quả cao nhất hiện nay

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cùng với sự phát triển của công nghệ thông tin và các trang thương mại điện tử đình đám như Taobao.com, Tmall.com, 1688.com,… khiến công việc order hàng Quảng Châu online về nước ta kinh doanh ngày đang trở nên phổ biến.

Lúc này, có hai cách order hàng Quảng Châu online mà nhiều chủ shop VN đang áp dụng nhất đó là tự order hàng Quảng Châu về bán và order thông qua một đơn vị trung gian hỗ trợ. Mặc dù vậy mỗi cách đều có những ưu – nhược điểm riêng. Tùy vào điều kiện, năng lực và tài chính mà quý khách có thể lựa chọn cho mình một phương thức phù hợp.

Tự order hàng Quảng Châu

# Khó khăn về việc thanh toán

Khi order hàng Quảng Châu qua các trang Thương mại dịch vụ điện tử lớn của China như: Taobao, 1688, Tmall,… thì thanh toán giao dịch chính là giao dịch xuyên quốc gia. Các giao dịch này phải chịu quy trình kiểm soát rất gắt gao nên thủ tục cũng tương đối phức tạp, mất thời gian và chi phí dịch vụ cực cao. Điều này rất ảnh hưởng khi các chủ shop Việt muốn order hàng Quảng Châu với số lượng lớn.

# Khó khăn về việc vận chuyển

Khi tự mình order online hàng Quảng Châu thì các chủ shop phải tự lo khâu vận chuyển. Vì tuy có 1 số nhà cung cấp chấp nhận vận chuyển nước ngoài, nhưng thời gian nhận hàng sẽ khá lâu và cước phí rất đắt đỏ. Mà đây chính là điều gian nan nhất mà nhiều chủ shop không thể thực hiện được, buộc phải thuê đơn vị hỗ trợ.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Tmal vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Order hàng Quảng Châu từ các đơn vị trung gian

Ngược lại, khi order hàng Quảng Châu thông qua dịch vụ tại các đơn vị trung gian, khách hàng sẽ không gặp phải những khó khăn nói trên, vì tất cả đã có phía đơn vị cung cấp dịch vụ đảm nhận. Cho nên vì thế, đây là cách order hàng Quảng Châu hiệu quả tốt nhất mà các chủ shop Việt đang áp dụng.

Cách lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu uy tín

Như đã nhắc tới ở bên trên, khi order hàng Quảng Châu bằng cách sử dụng dịch vụ từ những đơn vị trung gian, khách hàng sẽ được hưởng không ít lợi ích. Tuy nhiên, không phải đơn vị nào cũng khiến bạn hài lòng khi sử dụng dịch vụ. Do đó, Nhận ship Hàng khuyên bạn như sau:

  • Nên lựa chọn những đơn vị có địa chỉ rõ ràng: đây là tiêu chí quan trọng hàng đầu mà người tiêu dùng nên lưu tâm trước khi quyết định sử dụng dịch vụ. Để kiểm tra việc này khá dễ dàng, quý khách có thể trực tiếp đến tận nơi để kiểm tra.
  • Nên chọn lựa những đơn vị có năng lực vận chuyển tốt: Việc lựa chọn đơn vị có thể order hàng Quảng Châu có năng lực sẽ giúp hàng về nhanh và đảm bảo an toàn tối đa.
  • Nên lựa chọn đơn vị uy tín, nhiều năm kinh nghiệm trong việc giao hàng Quảng Châu về Việt Nam: thực chất việc việc order hàng Quảng Châu về Việt Nam có thể sẽ gặp những rủi ro bất khả kháng như thiên tai, lũ lụt,… Những đơn vị uy tín sẽ đảm bảo quyền lợi của khách hàng. Cam kết đền bù nếu xảy ra sơ xuất do họ. Do đó, quý khách có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

 

Nhận ship Hàng – Đơn vị hỗ trợ order hàng Quảng Châu uy tín nhất

Nếu quý khách muốn order hàng Quảng Châu về để kinh doanh, hãy liên hệ với Nhận Ship Hàng để được giúp đỡ tốt nhất có thể. Nhận ship Hàng Cam kết cung cấp dịch vụ order hàng Quảng Châu an toàn, nhanh chóng và giá tốt.

Ngay hôm nay hãy liên hệ với Nhận ship hàng nếu quý khách muốn được hỗ trợ ship hàng Quảng Châu giá tốt về bán dịp Tết Nguyên đán đang đến gần.

Nhận Ship Hàng

Địa chỉ: 66/19/8/1 Trần Văn Quang, P.10, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Hotline: 038.64.66.681

Zalo: 0911.233.488 – 0911.51.8808

Email: nhanshiphangvn@gmail.com

Website: https://nhanshiphang.com/

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang