Tại sao tắc biên Trung Quốc & phương pháp giải quyết

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Có thể nói, trong quá trình vận chuyển hàng hóa Trung Quốc, việc tắc biên là 1 trong những việc nan giải nhất đối với người mua. Đặc biệt nhất, trong khoảng thời gian trở lại đây, việc nhập hàng Quảng Châu tận gốc ngày càng trở nên phổ biến. Chính vì thế, việc tắc biên ngày càng nhiều hơn. Bài viết này sẽ chia sẻ đến mọi người những nguyên nhân và phương án cực tốt để khắc phục vấn đề này.


Xem thêm:Thanh toán hộ trên Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….Lý do tắc biên Trung Quốc và cách giải quyết


Lý do có tình trạng tắc biên Trung?

Hiện giờ, do nhu cầu nhập hàng Quảng Châu tận gốc của người dân Việt Nam nên tình trạng tắc biên diễn ra thường xuyên hơn. Mặc dù vậy, tình trạng này hầu như chỉ xảy ra nhiều đối với các đợt vận chuyển hàng hóa cuối năm do tuyến đường Việt Nam – Trung Quốc và ngược lại là tuyến duy nhất để có thể vận chuyển.


Vì thông thường, vào các dịp cuối năm, nhu cầu mua sắm của người dân tăng cao, lượng hàng hóa vận chuyển từ Trung Quốc về Việt Nam nhiều nên mới dẫn đến tình trạng thường xuyên bị tắc biên. Bên cạnh đó, trong năm, những dịp lễ tết, đợt giảm giá mạnh cũng dẫn đến tình trạng tắc biên. Vì khi đó, người dân Trung Quốc được nghỉ, lượng người đổ ra đường nhiều.

Những hệ lụy gây ra thường xuyên khi tắc biên


Từ xưa đến nay, các cụ đều có câu: “thời gian là vàng là bạc”. Bởi vậy, khi tắc biên diễn ra, hệ lụy lớn nhất đối với khách hàng chính là tốn tiền. Vì chính việc này đã làm chậm trễ nhiều việc kinh doanh của khách hàng, các chủ shop hay các doanh nghiệp. Vấn đề này cũng dẫn tới việc mất 1 số lượng khách lớn vì hàng hóa không về kịp.


Bên cạnh đó, trong những khoảng thời điểm tắc biên như thế này, cước phí vận chuyển cũng tăng lên đáng kể so với ngày thường. Điều đó chắc chắn làm cho khách hàng không hài lòng khi vừa phải chi trả một khoản chi phí lớn vừa lâu nhận được hàng mình cần.


Những hệ lụy gây ra liên tục khi tắc biên


Ngoài ra, những đơn vị nhận order, vận chuyển hàng hóa cũng phải chịu tổn thất lớn khi việc tắc biên diễn ra. Vì khi đó, lượng hàng hóa bị ứ đọng lại không trả khách đúng theo yêu cầu làm mất đi phần đông khách hàng. Thế cho nên, tắc biên là 1 trong những vấn đề nan giải chung của tất cả mọi người kinh doanh hàng hóa Trung Quốc, đặc biệt là nhập hàng Quảng Châu tận gốc.


Cách giải quyết vấn đề tắc biên tốt nhất hiện nay


Có thể nói, vấn đề này vẫn tồn tại rất lâu trong những năm gần đây. Chính vì vậy, để có thể giải quyết việc tắc biên tốt nhất, chúng ta cần tìm kiếm cho mình những đơn vị vận chuyển uy tín, chất lượng. Vì khi lựa chọn những đơn vị này, họ sẽ mang đến cho mọi người những ưu điểm nổi bật:  • Các đơn vị cung cấp dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc hay hàng Trung Quốc đều nắm rõ quá trình thông qua, thủ, tục, giấy tờ xuất nhập cảnh.

  • Họ có thể thúc đẩy nhanh giai đoạn đóng hàng cung như căn chỉnh tốt thời gian để vận chuyển trước khi đợt cao điểm diễn ra.
  • Đội ngũ nhân viên linh động, thông báo trước cho khách hàng về tình trạng của hàng hóa bị tắc biên hay không và đưa ra cách giải quyết với khách hàng hợp lý nhất có thể.

  • Các công ty nhận dịch vụ nhập hàng Quảng Châu tận gốc hay hàng hóa Trung Quốc sẽ có những chính sách bảo hành hàng hóa tốt nhất với chi phí vận chuyển thấp, phù hợp với nhiều người.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang