Sàn gỗ mẫu nào chịu cong vênh và mối mọt tốt nhất hiện nay?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vậy giữa vô vàn các sàn gỗ lúc này loại nào có chức năng chịu mối mọt và cong vênh cực tốt? Nếu bạn đang tìm mua sàn gỗ và băn khoăn về vấn đề này thì chắc chắn bài viết đó dành cho bạn.

Sàn gỗ loại nào chịu cong vênh và mối mọt cực tốt hiện nay?

Khi chọn mua sàn gỗ chắc hẳn bên cạnh yếu tố về giá bán người tiêu dùng còn đặc biệt xem xét độ bền bỉ, khả năng chịu cong vênh, mối mọt của loại sàn gỗ đó. Vậy giữa vô vàn các sàn gỗ lúc này loại nào có tác dụng chịu mối mọt và cong vênh tốt nhất? Nếu bạn đang tìm mua sàn gỗ và băn khoăn về điều đó thì chắc chắn bài viết này dành riêng cho bạn. Hãy dõi theo nhé!
 

Auto Draft

Tại sao sàn gỗ hay bị cong vênh, mối mọt?

Theo thời gian, dưới điều kiện khắc nghiệt của thời tiết cùng với kỹ thuật xử lý thấp và chưa chỉn chu nhiều loại sàn gỗ đã cong vênh gây mất nghệ thuật cũng giống như ảnh hưởng đến giai đoạn sử dụng. Chưa kể tới sự việc môi trường gỗ tự nhiên cũng là 1 nơi sống lý tưởng của mối mọt. Nếu công nghệ sản xuất ván ghép, gỗ ghép chưa đạt chuẩn, không có chất chống mối mọt sử dụng trong quy trình sản xuất và xử lý ván có độ ẩm cao thì chỉ một thời khắc ngắn các loại côn trùng và mối mọt sẽ phá hủy chúng.

Do đó, khi tìm mua sàn gỗ, ván ghép quý khách thông thái thường đặc biệt suy xét vấn đề này.

Bật mí sàn gỗ có khả năng chống cong vênh và mối mọt rất tốt hiện giờ

Có thể bạn chưa biết nhưng các loại sàn gỗ công nghiệp cao cấp được xử lý bằng công nghệ hiện đại, đạt chuẩn xuất khẩu sẽ hạn chế sự tấn công của sinh vật như mối mọt. Thêm vào đó, một số dòng gỗ có công dụng đàn hồi tự nhiên rất là tốt như cao su sẽ khởi tạo nên những sàn gỗ ván ghép cao su tuyệt vời, không bị cong vênh dù điều kiện thời tiết nơi khách hàng sử dụng có khắc nghiệt đi chăng nữa.

Sàn gỗ sàn gỗ ván ghép gỗ cao su là sản phẩm sàn gỗ công nghiệp cao cấp được chúng tôi sản xuất theo tiêu chuẩn châu Âu và là sàn gỗ chống mối mọt rất tốt lúc bấy giờ.

Sàn gỗ ván ghép cao su thường có bề mặt được phủ keo/veneer nên có khả năng chống lại sự xâm nhập của côn trùng gây hại. Tác dụng thử nghiệm cho thấy sàn gỗ, ván ghép gỗ cao su của chúng tôi cung cấp đạt tiêu chuẩn chất lượng về: Độ nở, độ uốn, độ bám đinh ốc vít mọi bề mặt. năng lực chịu nước rất tốt, không bị phồng rộp, cong vênh dù sử dụng trong điều kiện thời tiết ẩm thấp hay bị ngâm trong nước trong nhiều giờ liền. Do đó, nếu quý khách đang tìm những mẫu sàn gỗ chống cong vênh và mối mọt thì sàn gỗ ván ghép cao su chính là lựa chọn tốt nhất có thể.

Ngoài ra, trong quy trình sử dụng quý khách cũng cần bảo quản sàn gỗ đúng cách. Vì ông bà ta có câu “của bền tại người”. Cùng là một sản phẩm nhưng nếu biết cách bảo quản cũng như vệ sinh liên tục chắc chắn tuổi thọ của chúng sẽ được nâng lên.

Gợi ý chống và xử lý mối mọt cho sàn gỗ công nghiệp có thể bạn chưa biết

Cách phòng: Cách phổ biến nhất đang được không ít người áp dụng đó là không nên kiến thiết sàn gỗ trực tiếp vào mặt đất mà nên lắp đặt trên một lớp bê tông, gạch,…Việc này tránh cho sàn gỗ tiếp xúc trực tiếp với đất gây ẩm thấp và dễ bị mối mọt, cong vênh. Khi thi công bạn cũng nên phun hoặc nhúng sàn gỗ vào chất chống mối mọt theo phần trăm hợp lý để sàn gỗ bền đẹp theo thời điểm.

Cách xử lý: Nếu sàn gỗ đã bị mối mọt thì cần sử dụng hóa chất hoặc dầu hỏa để diệt mối. Lưu ý, hãy lựa chọn loại an toàn cho sức khỏe. Đặc biệt là những gia đình có trẻ nhỏ nên thận trọng khi sử dụng các hóa chất độc hại này.

Nếu sàn gỗ bị cong vênh thì hãy nhanh chóng tháo các miếng gỗ ghép ra. Tiếp tiếp đến hãy sấy khô các miếng gỗ kế tiếp mới lắp đặt lại vị trí cũ. Nếu sàn gỗ bị gỗ bị cong vênh phồng rộp quá nhiều thì tốt nhất bạn nên nhờ đến sự can thiệp của đơn vị thi công sàn gỗ chuyên nghiệp.

Xem thêm: Sàn gỗ loại nào chịu cong vênh và mối mọt tốt nhất hiện nay?

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang