Sàn gỗ có khả năng chống ẩm tốt nhưng vào mùa nồm thì như thế nào?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Sàn gỗ công nghiệp được biết đến là loại vật liệu có độ bền cao, luôn chứng minh chất lượng trong mọi hoàn cảnh thời tiết. Tuy vậy, với kiểu khí hậu đặc trưng như nước ta, độ ẩm luôn cao và đặc biệt có dạng thời tiết ẩm nồm liệu sàn gỗ có bị ảnh hưởng gì không?

Với những gia đình đã từng có lần lát gạch chắc sẽ hiểu rõ điều này, khi mùa nồm đến sàn nhựa đổ nước ướt nhèm tạo ra cảm giác vô cùng khó chịu. Mặc dù cố gắng dùng khăn để lau và dùng quạt để thổi nhưng tình trạng này cũng khó cải thiện. Với những gia đình có thể mở cửa được, ánh sáng tự nhiên tốt còn đỡ nhưng với những không gian không có không ít thoáng cửa thì ẩm nồm sẽ rất khó cải thiện, chủ nhà chỉ còn cách chờ lúc nào hết nồm rồi vệ sinh lại.

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại quận 3. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

Auto Draft

Nhưng với sàn gỗ thì khác, năng lực chuyên môn chịu ẩm vượt trội giúp cho không gian nhà luôn khô thoáng. Trong quy trình lắp đặt, bên dưới gỗ có 1 lớp xốp lót, lớp xốp lót này có chức năng ngăn ẩm tới sàn gỗ vì vậy mà ngay trong điều kiện thời tiết có độ ẩm cao bề mặt sàn gỗ vẫn luôn khô thoáng. Tuy nhiên, với những căn hộ chung cư ở cao thì hiện tượng nồm sẽ ít sảy ra hơn so với những khu vực tầng 1 của nhà xây mặt đất. Vì thế, trong quá trình lắp đặt sàn gỗ lớp cốt nền cần được xử lý một cách kĩ càng, đặc biệt lớp xốp lót phải bảo đảm được trải đầy đủ.

Kết quả hình ảnh cho gỗ  nào tôt khi ướt

Vậy thì bằng việc sử dụng sàn gỗ bạn hoàn toàn yên tâm vì luôn sở hữu một không gian thông thoáng ngay cả khi trời nồm ẩm ướt. Nỗi kinh hoàng mỗi khi mùa nồm về sẽ thực sự chấm dứt.

Ngoài tính năng tuyệt vời này thì sàn gỗ còn có tính năng điều hòa  không khí rất tốt vì vậy mà mang tới cho bạn cảm giác ấm áp về mùa đông và mát mẻ về mùa hè vì thế mà sức khỏe hạnh phúc gia đình bạn cũng trở thành luôn được bảo đảm một cách tốt nhất.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang