Quy trình sáu bước làm cổng xếp chạy điện chuẩn nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cổng xếp đang là sản phẩm được sử dụng phổ biến trên thị trường hiện nay, đặc biệt là cổng xếp Inox chạy điện. Tuy nhiên, để có được một sản phẩm hoàn chỉnh để sử dụng là cả một quy trình. Vậy cách thi công cổng xếp Inox như thế nào là đúng chuẩn mực? Hãy khám phá ở bài viết ngay sau đây.

Cổng xếp chạy điện phù hợp cho những công trình nào?

Auto Draft

Cũng giống như các loại cổng xếp khác, cổng xếp inox là loại cổng xếp đóng mở được sản xuất từ nguyên liệu inox cao cấp kết hợp với hệ thống motor điện tự động giúp cho việc sử dụng trở nên tiện nghi và dễ dàng hơn. Hệ thống motor điện có phong cách thiết kế phù hợp với trọng lượng của cổng giúp cho quá trình vận động và di chuyển trở nên linh hoạt hơn. Bên cạnh đó, hệ thống cổng xếp được thiết kế tối ưu, giúp cổng vừa nhỏ và gọn lại thuận lợi, tiết kiệm được diện tích bề mặt và không gian xung quanh.

Chỉ bằng những thao tác nhẹ nhàng ở trên remote, bạn đã có thể khởi động và sử dụng cổng xếp inox. Các hoạt động đóng mở được thực hiện mau lẹ, mượt mà, không làm mất không ít thời gian sử dụng.

Cổng xếp Inox tự động có form size lớn hơn so với những loại khác, vì thế cổng xếp Inox sẽ phù hợp với các công trình như:

  • Cửa cổng chính của khu công nghiệp, xí nghiệp
  • Tại các cơ quan nhà nước
  • Tại các trường học, trung tâm dạy nghề
  • Tại các trụ sở, chi nhánh ngân hàng
  • Tại các bệnh viện,…

6 bước thi công cổng xếp Inox chuẩn nhất

Có 6 bước cơ bản trong quá trình thi công cổng xếp inox đạt chuẩn bao gồm:

Bước 1: Gia cố đà sắt hoặc khung nhôm

Trước khi lựa chọn lắp đặt cổng, bạn cần chọn loại phần đà hay khung nhôm có khả năng chịu lực tốt, phù hợp với độ dài và trọng lượng của cổng. Quá trình gia cố cần được tiến hành tỉ mỉ từng chi tiết để đảm bảo trong quy trình tiến độ hoạt động không gây nên tiếng ồn quá lớn.

Bước 2:  Gắn hệ rail trượt lên đà sắt

Công đoạn này đòi hỏi độ chính xác và tỉ mỉ cực kỳ cao, đảm bảo độ thẳng của rail để cho cổng xếp khi chuyển động được mượt mà hơn.

Bước 3: Lắp hệ thống motor, puly,…

Ở công đoạn này, người thợ lắp đặt rất cần phải cố định motor và puly thật chắc chắn để bảo đảm an toàn cho người sử dụng trong quy trình tiến độ vận hành hệ thống. Bên cạnh đó, đường dây điện nguồn và tín hiệu điều khiển cần được cố định, được lắp nối gọn gàng, tránh tiếp xúc với rail và dây đai để đề phòng trường hợp chập điện gây cháy nổ.

Bước 4: Lắp kính vào bánh xe

Thợ lắp đặt cần tiến hành lắp kính cân đối với bánh xe cổng xếp giúp tránh sự cố làm mòn rail, mòn bánh hay thậm chí là lệch cả hệ thống.

Bước 5: Lắp cửa vào ray

Các thao tác làm việc được sử dụng khi lắp cửa vào đường ray cần phải khéo léo và chuẩn xác để không làm mòn lớp sơn trên thanh ray.

Bước 6: Điều chỉnh tốc độ đóng mở cổng

Bật công tắc nguồn, điều chỉnh tốc độ và các tính năng khác cho vừa với mục đích sử dụng và đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm cho người ra vào.

Để bảo đảm chắc chắn, hãy chờ khoảng 30 phút sau khi điều khiển cổng hoạt động để bảo đảm rằng cổng thật sự ổn định và an toàn.

PTH Vina đơn vị chuyên lắp đặt cổng xếp inox trọn gói, không phát sinh,Bảo hành chính hãng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang