Phương pháp thi công và lựa chọn sàn giả gỗ ngoài trời phù hợp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Xu hướng xây dựng với vật liệu gỗ vẫn đang rất thịnh hành và được rất nhiều người yêu thích khi lựa chọn để xây dựng. Tấm cemboard vân gỗ DURAwood đã dần thay thế gỗ thật với nhiều ưu điểm nhấn. Bên cạnh đó, khi sử dụng tấm vân gỗ sẽ giúp nhân viên an ninh môi trường, phù hợp với Xu hướng sống hiện đại. Hãy cùng tham khảo cách xây dựng và lựa chọn sàn giả gỗ tương xứng từng nơi qua bài viết này nhé!

TẤM VÂN GỖ DURAWOOD

Không hệt như gỗ nhựa, tấm vân gỗ DURAwood được ứng dụng làm vật liệu gỗ ngoài trời cho sàn một cách trọn vẹn hơn. Sản phẩm ván sàn công nghiệp này được cấu tạo từ tấm xi măng DURAflex có khả năng chống ẩm, nước, cháy và đẹp tự nhiên tựa như các loại gỗ truyền thống cổ truyền. Chính vì vậy, đây được xem là mặt hàng mới toanh được không ít người tin tưởng sử dụng.

HƯỚNG DẪN THI CÔNG SÀN GỖ NGOÀI TRỜI

Thi công sàn gỗ là yếu tố rất là quan trọng để bảo đảm chất lượng cũng như tính thẩm mỹ của công trình (nhà container, nhà tiền chế…). Mặc dù vậy, không phải bất kỳ ai cũng nắm rõ điều này. Dưới đây chính là quy trình thi công sàn ngoài trời (thi công sàn nhựa giả gỗ ngoài trời, gỗ tự nhiên…) chính xác tương xứng cho mọi loại sàn bạn có thể áp dụng

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại van ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Auto Draft

Nắm rõ các bước thi công giúp công trình bền vững và chuẩn hơn

BƯỚC 1: XỬ LÝ MẶT PHẲNG LÓT SÀN

Mặt mặt sàn nhà cần bảo đảm ba yếu tố sau trước khi lót gỗ ngoài trời:

  • Trước tiên, bề mặt sàn cần được vệ sinh sạch sẽ.
  • Thứ hai, bạn cần xử lý bề mặt lót sàn thật phẳng. Điều đó giúp sàn gỗ ngoài trời không bị vênh, chênh khi lắp đặt.
  • Thứ ba, mặt nền cần khô ráo nếu không dễ ảnh hướng tới chất lượng công trình.

BƯỚC 2: TRẢI LỚP LÓT SÀN GỖ NGOÀI TRỜI

Lớp lót sàn có tác dụng giúp chống ẩm mốc và giảm tiếng ồn sau khi lắp đặt sàn gỗ. Bạn có thể sử dụng các sản phẩm như xốp nilon, xốp tráng bạc, cao su non, tấm nhựa lót sàn ngoài trời để gia công tấm lót sàn.

BƯỚC 3: LẮP ĐẶT SÀN GỖ

Một chú ý trong bước này là lắp sàn gỗ ngoài trời theo chiều ánh sáng để làm nổi bật vân gỗ.

BƯỚC 4: LẮP PHỤ KIỆN SÀN

Sau khi hoàn thành việc lắp đặt các ván gỗ ngoài trời khít nhau thì thực hiện lắp phụ kiện. Các loại phụ kiến gồm” phào, nẹp…

BƯỚC 5: KẾT THÚC SÀN

Sử dụng nẹp để kết thúc quá trình thi công sàn gỗ ngoài trời với tấm ghép cuối cùng.

HƯỚNG DẪN CHỌN SÀN GỖ NGOÀI TRỜI PHÙ HỢP VỚI TỪNG KHÔNG GIAN

Nhiều mẫu sàn gỗ đẹp thổi hồn cho không gian sống của bạn

Với từng phong cách và mục đích mà gia chủ có thể lựa chọn các loại vân và màu sắc không giống nhau cho từng không gian.

  • Tấm vân đá: thường được sơn màu xám hoặc kem với tạo hình khổ vuông hoặc sole các thanh, mang lại vẻ đơn giản và tự nhiên và thoải mái.
  • Tấm vân gỗ sồi: đẳng cấp cổ điển, mô phỏng gỗ thoải mái và tự nhiên với màu nâu chủ đạo phối sáng tối thay thế sửa chữa gỗ ngoài trời tự nhiên.
  • Tấm vân gỗ thông và vân tần bì: quý phái sang trọng, tinh tế, thường được sơn các màu đơn sắc như: xám khói, xanh thổ, trắng kem… mang lại vẻ đẹp rất “Tây” cho không gian. Tấm vân phẳng xước: đẳng cấp và sang trọng gỗ ngoài trời độc đáo, phá cách, đơn sắc với màu nóng, phối nhất cá tính như đỏ đô, nâu…

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang