Phương pháp hay giữ nhà tắm luôn khô ráo, sạch sẽ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Một trong những địa điểm thường xuyên ẩm ướt và khó giữ sạch lâu dài hơn nhất trong nhà đó chính là phòng tắm. Dù bạn tốn bao công kỳ cọ, cũng chỉ được vài ngày là không gian này lại có những vết mốc, bẩn. Vậy làm sao để hạn chế tình trạng này, giúp chị em phụ nữ tiết kiệm tối đa thời gian dọn dẹp nhà cửa? Hãy xem thêm ngay chia sẻ về cách hay giữ nhà tắm luôn khô ráo, sạch sẽ dưới đây nhé.

1. Giữ cho gạch lát khô ráo

Nước đọng vào các khe vữa và làm bẩn các viên gạch dài lâu. Vì vậy, sau khi tắm, hãy làm sạch nước đọng trên sàn hoặc chậu, bồn rửa. Việc này cũng giúp giảm nguy cơ trơn, ngã.

2. Không đặt bánh xà phòng lên bồn rửa mặt

Đĩa đựng bánh xà phòng cáu bẩn có thể gây nhoe nhoét ra xung quanh, kéo theo bẩn bồn rửa. Hãy thay thế xà phòng bánh bằng một chai nước rửa tay để giữ cho bề mặt bồn sạch sẽ.

3. Luôn nhớ nhấn nước

Nhấn nước các lần sử dụng bồn cầu sẽ tránh đọng cáu bẩn và tích lũy mùi trong nhà tắm. Bạn cũng có thể dùng các hóa chất làm sạch đồng thời khi nhấn nước, để đỡ phải cọ toilet thường xuyên.

4. Dùng tấm lưới chắn rác bổ sung

Một điều khó chịu nhất khi làm vệ sinh nhà tắm là lôi hết tóc hoặc các mẩu xà phòng mắc kẹt trong đường ống.

Để tránh điều này, hãy dùng thêm một tấm lưới lọc rác, giúp giữ lại các mảnh vụn thừa rơi trên sàn, và nhanh lẹ vứt bỏ được vào thùng rác.

5. Không để chất bẩn tích lũy lên rèm phòng tắm

Nếu lắp rèm nhựa trong phòng tắm, hãy giữ nó sạch bằng cách xịt vào phần đuôi rèm loại nước rửa có chứa chất tẩy trắng vài lần mỗi tháng.

6. Giữ một túi baking soda trong phòng tắm

Hóa chất này giúp đánh bay chất bẩn hiệu quả. Vì thế, hãy cất trữ một hộp trong phòng tắm để có thể dễ dàng sử dụng khi cần.

 Theo:

Cách hay giữ nhà tắm luôn khô ráo, sạch sẽ

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang