Penthouse được thiết kế với theo phong cách hoàng gia của hoa hậu Hà Kiều Anh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Penthouse được thiết kế theo đẳng cấp hoàng phái của hoa hậu Hà Kiều Anh
Auto Draft

Penthouse trải qua của hoa hậu Hà Kiều Anh. Ảnh: NSCC
Hoa hậu VN Hà Kiều Anh sở hữu căn penthouse thiết kế độc đáo theo phong cách hoàng tộc tại Vũng Tàu.

Không chỉ nức tiếng, có cuộc sống hạnh phúc mà hoa hậu Hà Kiều Anh còn khiến không ít người dân ái mộ bởi khối  tài sản khủng. 1 trong số đó là căn penthouse độc đáo và qua.

Một góc penthouse. Ảnh: NSCC
 Được biết căn penthouse của hoa hậu Hà Kiều Anh ở Vũng Tàu có diện tích khoảng 500m2. Tổ ấm này được thiết kế theo phong cách theo phong cách hoàng phái với vẻ đẹp sang, thứ hạng.

Khu bàn ăn. Ảnh: NSCC
Tổ ấm của nàng hậu có view hướng ra biển. Không gian nơi ăn uống có phong cách thiết kế  trải qua với 1 chiếc bàn lớn và 8 ghế. Hà Kiều Anh trang hoàng thêm nhiều cây xanh cộng với đèn thả tạo không gian vừa lãng mạn vừa thoáng đãng.

Ban công. Ảnh: NSCC
Ban công được đặt nhiều chậu cây xanh tươi mát. ngoại giả, nàng hậu còn đặt thêm 1 bộ bàn ghế mây tre đan để mỗi khi rảnh rang có thể ngắm biển và thưởng thức món ăn nhẹ.

Khu bếp. Ảnh: NSCC
Khu bếp được thiết kế với với đầy đủ mọi vật dụng cần thiết. Ngoài ra còn có khu đựng rượu, đèn cổ điển và 1 chiếc bàn để đựng các vật dụng cần thiết khác.

Khu thư giãn. Ảnh: NSCC
Những chiếc sofa đầy họa tiết bắt mắt  và đẹp mắt. Đây là khu thư giãn của hoa hậu Hà Kiều Anh.

Phòng ngủ. Ảnh: NSCC
Tổ ấm có 2 phòng ngủ được trang bị nhiều tranh ảnh có sofa phụ và đèn chùm.

Tầng 2 của tổ ấm Hà Kiều Anh. Ảnh: NSCC
Khu tầng 2 có thiết kế dễ dàng và đơn giản hơn, Đây là nơi để cả hạnh phúc gia đình Hà Kiều Anh giải trí, xem tivi và nói chuyện cùng nhau.

Phòng tắm. Ảnh: NSCC
Phòng tắm thứ hạng với những vật dụng được thiết kế với tận tường như: gương soi, đèn chùm, bồn tắm. ngoại giả, Hà Kiều Anh còn thiết kế bàn lớn để đựng các vật dụng cần thiết.
ĐÔNG DU

-st-

 _________________
 

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Giá ván ghép cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang