Nội thất phòng tắm không tốn kém với quý phái trang trí đơn giản

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với nhiều người, những lúc trong phòng tắm là trong khoảng thời gian duy nhất dành cho bản thân, vì vậy trang trí nội thất phòng tắm cũng là một trong những công việc vô cùng quan trọng.

Dưới đó là những mẹo trang trí nội thất phòng tắm để bạn có những giây phút thư giãn thoải mái và dễ chịu nhất sau một ngày làm việc mệt nhoài mà không thể tốn kém hay tốn nhiều công sức.

1. Thay tủ bằng những chiếc giỏ mây – vừa đẹp mắt lại rẻ tiền. Bạn có thể gắn chúng lên tường rất dễ dàng.

2. Tự làm thảm trải phòng tắm bằng đá cuội: Tấm đá cuội tạo cảm giác thư thái và nhộn nhịp cho phòng tắm.

Auto Draft

3. Treo thêm một thanh kim loại cạnh vòi hoa sen để tiện lấy đồ và giúp phòng tắm gọn gàng hơn, một cách thuận tiện để sử dụng nhà tắm.

4. Sử dụng giá đựng gia vị trong phòng tắm, tại sao không? Bạn sẽ thấy ngạc nhiên với những chiếc giá này – vừa cá tính lại tiện dụng: bạn có thể phân loại nhiều loại chai lọ. Giá đựng gia vị là một vật trang trí nhà tắm không tồi.

Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại Bình Thạnh. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

5. Đựng những thứ đồ nhỏ vào các bình thủy tinh: Bông ngoáy tai, bông tẩy trang, v.v. có thể để trong lọ thủy tinh, vừa đẹp lại tiện dụng.

6. Gắn một dải nam châm lên tường và bạn sẽ không lo làm mất những chiếc cặp tăm nữa: Những tấm nam châm như thế này giúp bạn khỏi lo làm mất cặp tăm.

 

 

7. Chiếc thang nhỏ hoàn toàn có thể sử dụng như giá để khăn tắm và bạn sẽ không rất cần phải khoan lỗ vào tường. Những chiếc thang gỗ này cũng trở thành món đồ trang trí tuyệt vời và hoàn hảo nhất cho phòng tắm.
 
8. Đổ tất cả các loại dầu gội, sữa tắm, nước rửa tay, v.v. vào các chai lọ xinh xắn rồi dán nhãn lên. Phòng tắm của bạn sẽ thêm phần cá tính ngay tức thì.

9. Hãy trí tuệ sáng tạo hơn trong cách sử dụng gương – bạn sẽ bất ngờ với hiệu quả trang trí của nó. Nhờ đó bạn có được một phòng tắm rất là cá tính.

10. Sơn màu cho khung gương cũng giúp cho căn phòng thêm sáng sủa, nhộn nhịp và bắt mắt.

11. Bạn có thể đặt thêm một cái kệ – thực chất là một trong những tấm gỗ lên trên bồn tắm để vừa đọc sách, vừa trải nghiệm rượu vang khi đang ngâm mình trong bồn. Vừa đọc sách, uống rượu vang vừa ngâm mình trong bồn tắm, thiên đường là đây!

12. Thêm một vài chậu cây cho nhà tắm cũng giúp căn phòng thêm thân thiện và thoải mái.

Với 12 mẹo nhỏ trang trí nội thất phòng tắm trên, bạn có thể biến nơi đây thành một “thiên đường” rồi đấy.

 -st-

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang