Những yêu cầu nhất định phải có trên camera hành trình khi chọn gắn cho xe hơi

Camera hành trình ngày càng được coi là một thiết bị cần thiết phải trang bị trên ô tô. Tuy nhiên, việc lựa chọn một thiết bị tốt, cân xứng với điều kiện giao thông ở Việt Nam và có mức giá thành hợp lý là bài toán khá nan giải cho những người mới mua xe.

Xem thêm: Quý khách có nhu cầu lắp đặt : Camera hành trình BlackVue liên hệ tại đây.

Camera hành trình đang được bày bán khá nhiều với đủ mẫu mã, chức năng và giá tiền khác nhau khiến không ít người cảm thấy bối rối, không biết nên đầu tư loại camera hành trình nào có chất lượng, đảm bảo an toàn vừa đủ nhu cầu sử dụng. Theo những người đã có kinh nghiệm sử dụng camera hành trình, một thiết bị tốt phải hội đủ những yếu tố tối thiểu, gồm: độ phân giải thấp nhất phải fullHD 1080p, quay ban đêm phải rõ nét và hiển thị được tốc độ di chuyển. đó là 3 yêu cầu được xem như là “bắt buộc” khi chọn mua cho mình một chiếc camera hành trình cho xe ô tô.

Auto Draft

Camera hành trình có hiển thị tốc độ và chất lượng Bức Ảnh khá tốt. Ảnh: CTV.

Trên Thị phần hiện nay đang bày bán rất nhiều mẫu camera hành trình thiếu trong những yếu tố nói trên. Điều này đồng nghĩa chiếc camera hành trình đó không đảm bảo giúp xác định nguyên nhân chính xác trong các tình huống xảy ra va chạm giao thông. “Nếu chất lượng Tấm hình thấp, đặc biệt không rõ nét về đêm thì khó xác định những thông tin như: đường, làn, vạch, biển… rõ ràng sẽ khó chứng minh được phần lỗi của ai khi xảy ra va chạm. Còn yếu tố hiển thị tốc độ di chuyển rất quan trọng trong quá trình làm việc với cơ quan chức năng, công ty bảo hiểm”, anh Trần Văn Tuấn, một người sử dụng camera hành trình nhiều năm tại TP Hồ Chí Minh chia sẻ.

Mẫu camera hành trình được xuất kho với giá khoảng 1,5 triệu VND nhưng không có hiện thị gia tốc.

Với những yếu tố được xem là “bắt buộc” nói trên đối với một chiếc camera hành trình, yếu tố “chịu nhiệt” của sản phẩm cũng khá quan trọng mà người tiêu dùng cần lưu tâm. Bởi thử hình dung mọi chuyện sẽ khá tồi tệ khi cần chứng minh Bức Ảnh nhưng chiếc camera hành trình đang sử dụng bị “treo”, không ghi hình ảnh. Theo anh Tuấn, một thiếu sót đối với người đi mua camera hành trình là không quan tâm đến thông số kĩ thuật về điều kiện nhiệt độ buổi giao lưu của thiết bị. “Đây là một lỗi rất phổ biến. Khi khởi động, chiếc camera vẫn hoạt động bình thường nhưng sau vài phút hoặc vài giờ vận động liên tục, chiếc camera bị “đơ”, không còn ghi hình được nữa. Lý Do có khả năng xuất phát từ thẻ nhớ kém chất lượng nhưng còn là do lỗi từ thiết bị. thế nên phải chọn camera có công dụng chuyển động ở môi trường nhiệt độ cao”, anh Tuấn nói thêm.

Mẫu camera hành trình thương hiệu HP có hiển thị vận tốc được xuất kho với giá hơn 3 triệu VND.

Hiện trên Thị Phần có tương đối nhiều thương hiệu camera hành trình được bày bán có giá từ vài trăm nghìn đồng cho đến gần 10 triệu đ có xuất xứ từ China, Đài Loan, Hàn Quốc… mặc dù, để chọn lựa một camera hành trình phù hợp, đáp ứng vừa đủ nhu cầu sử dụng thì cần chăm chú những điều cơ bản đã nói ở trên.