Những vị trí hút lộc trong nhà, phải tuyệt đối giữ sạch sẽ thoáng mát để may mắn tài lộc mau đến

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Theo các chuyên gia phong thủy, những vị trí này đều nắm giữ tài vận quan trọng của gia đình.
Những điều cấm kị khi đưa cây xanh vào không gian sống4 điều tuyệt đối kiêng kị khi chọn tranh phong thủyPhong thủy phòng khách: 3 thấy 3 không và những điều kiêng kị

1. Lối vào

Lối vào là nơi kết nối cửa và phòng khách của một ngôi nhà và vận may chủ yếu đến từ đó. Trong bất kỳ một ngôi nhà nào thì lối vào là quan trọng nhất. Các chuyên gia phong thủy khuyên cần giữ cho hiên nhà sạch sẽ, không được lộn xộn. Nếu mở cửa ra và có một hiên nhà sạch sẽ, vận may và tài lộc sẽ đến với gia đình.

 2. Bếp

Bếp là nơi tích trữ thực phẩm và cũng đã được coi là một trong những vị trí nắm giữ tài chính quan trọng trong hạnh phúc gia đình. Khi bạn thường xuyên nấu nướng, nguồn thực phẩm dồi dào, tự nhiên, tài lộc sẽ từ đó sinh ra.

Tuy nhiên, nếu nhà bếp không được giữ sạch sẽ, ngoài việc làm độc hại thực phẩm, trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe các thành viên trong nhà thì thần tài sẽ dần dần rời khỏi đây và vận may sẽ biến mất.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Van ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.
 
3. Nhà vệ sinh

Nhà vệ sinh là nơi tập trung nhiều độ ẩm nhất trong nhà và dễ sinh vi khuẩn, làm sạch nó có thể giúp sự thông thoáng được dài lâu, mọi người sống tốt hơn. Nếu như nhà vệ sinh bẩn, bạn sẽ hấp thụ nhiều vi trùng, bị may mắn, tiền tài bỏ rơi và sự giàu có sẽ dần bặt tăm.

  Theo Dung (SHTT/docbao)

 

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang