Những tư vấn phong thủy cho ngôi nhà tràn đầy năng lượng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong phong thủy, nước đại diện cho sự giàu có, êm ấm, thịnh vượng trong nhà. Có một đài phun nước ở lối vào nhà là một lợi thế.
Để sở hữu một ngôi nhà tràn đầy năng lượng, chúng ta không thể bỏ qua các yếu tố phong thủy. Dưới đây là một trong những số mẹo đơn giản giúp cân bằng năng lượng, mang lại sự hài hòa cho cuộc sống hạnh phúc gia đình.

Tạo một đài phun nước nhỏ trước lối vào nhà

Nước đại diện cho sự giàu có, êm ấm, thịnh vượng trong nhà. Có một đài phun nước ở lối vào nhà là 1 trong điểm mạnh theo nguyên tắc phong thủy vì nó không chỉ làm đẹp không gian mà còn làm mới nó, giảm tiêu cực và mời gọi những rung cảm lành mạnh và tích cực.

 

Auto Draft

Đài phun nước đem đến nội khí tốt cho căn nhà (Ảnh minh họa)

Tuy nhiên, bạn phải chú ý giữ đài phun nước luôn sạch sẽ để nguồn năng lượng luôn tinh khiết và trong lành.

Mang nhiều năng lượng mới vào nhà

Trong nhà cần có lọ hoa tươi hoặc trang trí tranh ảnh (Ảnh minh họa)

Bạn cần tập trung vào việc mang lại năng lượng tươi mới cho ngôi nhà. Đó có thể là 1 trong bình hoa tươi, một đĩa trái cây ngon trên bàn hay một bức tranh phong cảnh thiên nhiên. Bằng cách làm như vậy, bạn sẽ khởi tạo rất nhiều năng lượng tích cực và lành mạnh cho nhà mình.

Bếp luôn phải giữ gìn sạch sẽ

Đây là 1 trong những mẹo phong thủy cơ bản nhất. Nhà bếp cần phải luôn giữ sạch sẽ để thu hút may mắn tài lộc, tài lộc đến nhà. Bên cạnh đó, tủ lạnh nên chứa những thực phẩm còn tươi mới.

Bếp sạch sẽ mang đến nhiều năng lượng cho ngôi nhà (Ảnh minh họa)

 Ngược lại, khi có quá nhiều sự lộn xộn trong bếp, điều đó sẽ tạo nên nên những nguồn năng lượng tiêu cực không chỉ ảnh hưởng đến ngôi nhà mà còn ảnh hưởng tác động đến những thành viên trong hạnh phúc gia đình.

Tìm kiếm sự cân bằng cho ngôi nhà

Trong khi trang trí ngôi nhà, bạn hãy chắc chắn rằng mình đã có một vật gì đó đại diện cho 5 yếu tố: nước, lửa, nước, cây cỏ, kim loại.

Có 5 yếu tố phong thủy này trong không gian sẽ khôi phục lại sự cân bằng trong cuộc sống và ngôi nhà của bạn.

Đầy đủ ánh sáng và gương soi

Nhà đủ ánh sáng giúp tinh thần luôn thoải mái, bình yên (Ảnh minh họa)

 Ánh sáng và gương soi bao gồm tất cả các đồ vật có khả năng phản chiếu và các loại ánh sáng khác biệt như đèn trần, đèn để bàn, đèn chùm, nến,… Tinh thể đá thạch anh sáng lấp lánh đóng một vai trò rất cao. Mọi người đều biết rằng hành lang tối tăm dẫn vào nhà tạo cho khách tới chơi cảm thấy ảm đạm. chính vì như thế, thêm ánh sáng để đem đến phong thủy tốt.

Không nên đặt gương đối diện giường ngủ

Không nên đặt gương chiều thẳng vào giường ngủ, vì theo phong thủy, khi ngủ không nên để bất cứ luồng sáng nào chiếu vào giường. điều ấy sẽ khiến giấc ngủ trở nên bất an, càng rất dễ gây ám khí phản xạ đến nơi bạn đang nằm.

Theo phong thủy, tuyệt đối không đặt gương đối diện giường ngủ (Ảnh minh họa)

 Vì vậy, để có một giấc ngủ chất lượng, chúng ta tuyệt đối không đặt gương đối diện giường ngủ.

Bên cạnh đó, phong thủy cho rằng, có kính trong phòng ngủ như có mặt người thứ ba, để cho vợ chồng dễ bất hòa.

Đặt bể cá vàng trong nhà

Bể cá cảnh không những món đồ trang trí trong nhà ở hay văn phòng, nó còn mang ý nghĩa sâu sắc phong thủy rất to lớn giúp thúc đẩy tài vận, tình duyên, sức khỏe cho chủ nhân.

Đặt bể cá trong nhà sẽ tăng thêm nguồn năng lượng hài hòa (Ảnh minh họa)

 Các chuyên gia phong thủy đã sử dụng phương án mạnh mẽ bậc nhất này để tăng thêm nguồn năng lượng hài hòa. Đó là lý do vì sao bạn thường bắt gặp bể cá vàng trong các phòng chờ tại bệnh viện, phòng khám và nhất là phòng khám nha khoa.

 _______________

Công ty Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép cao su, Bảng  Giá ván ghép, gỗ ghép cao su tại Đồng Nai. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang