Những sai lạc cần tránh trong trang trí nhà ở

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trang trí nhà ở là công đoạn cuối cùng nhằm hoàn thành xong kiến thiết. Ghi nhớ và né tránh những sai lạc dưới đây sẽ giúp bạn sở hữu một môi trường sống tuyệt vời và hoàn hảo nhất.

Không thống nhất quý phái trong trang trí

Khi trang trí nhà ở, nếu không lựa chọn một quý phái thống nhất, bạn có thể sẽ biến không gian sống của mình thành một nơi hỗn độn, rối rắm trước sự pha trộn đủ các đẳng cấp và sang trọng.

Vì vậy, để lựa chọn sang trọng trang trí nhà ở cân xứng, bạn cần căn cứ vào kiến trúc toàn diện của ngôi nhà và lối sống của gia đình, cũng tương tự sở thích của các thành viên trong GĐ để đưa ra phương án tối ưu nhất.

Auto Draft

Trang trí nhà ở đúng cách sẽ mang đến cho bạn một khoảng không gian sống khoa học và lý tưởng. Đồ hoạ: Kim Nhung

 Bố trí đồ đạc không tuân theo thứ tự

Chỉ khi nào bạn đặt các món đồ nội thất theo đúng thứ tự thì mới có thể đem lại không gian rộng rãi và quy củ.

Theo đó, trước khi tạo dựng nên một không gian và muốn trang trí ngôi nhà đẹp hơn nữa thì bạn cần được lên danh sách, liệt kê những mặt hàng mà mình cần phải mua, lựa chọn vị trí đặt đồ làm sao cho tương thích, không nên có quá nhiều vật dụng ở tại một vị trí.

Chọn đồ có kích thước không phù hợp với diện tích

Trong thiết kế kiến thiết, tỉ lệ đóng vai trò rất quan trọng. Đồ quá nhỏ trong phòng to hay đồ quá to trong phòng nhỏ đều không đẹp. Hãy căn cứ vào size và không gian phòng để chọn những mặt hàng có form size cân xứng nhất.

Chọn nhiều đồ nội thất cùng làm từ chất liệu

Nếu bạn chọn nhiều đồ nội thất cùng chất liệu thì sẽ tương đối dễ tạo cảm giác nhàm chán, đơn điệu cho căn nhà.

Đặc biệt, toàn bộ đồ nội thất bằng gỗ rất dễ gây hiệu ứng này. Vì thế, hãy sử dụng thêm những gia công bằng chất liệu khác để ngôi nhà trở nên sống động và phong phú hơn.

Khi trang trí nhà ở, không nên lựa chọn không ít đồ nội thất cùng chất liệu, dễ gây cảm giác nhàm chán. Đồ hoạ: Kim Nhung

Lạm dụng vô số điểm nổi bật

Mỗi không gian chỉ cần một điểm nổi bật bằng màu sắc, gia công bằng chất liệu chứ không nên lạm dụng không ít sẽ dễ gây rối mắt. Ví dụ, tại địa chỉ tiếp khách, điểm thu hút chính là sofa, kệ tivi hay bàn trà.

Ở phòng ngủ, điểm nhấn chính là đầu giường còn trong phòng tắm, hãy tập trung sự chăm chú vào gương, bồn rửa.

Không cân bằng màu sắc

Khi trang trí phòng, bạn cần đảm bảo sự cân bằng giữa gam màu lạnh và nóng, sáng và tối. Ví dụ, nếu chọn màu trắng để sơn tường thì nên cần kết hợp với sofa màu trung tính và các món đồ trang trí màu nóng.

Bạn cũng nên hạn chế việc phối quá nhiều màu cùng gam nóng hoặc cùng gam lạnh nhằm tạo ra một toàn diện hài hoà nhất.

KIM NHUNG (T/H)

Để đáp ứng nhu cầu thị trường Nguyên Gỗ phát triển gia công Chân ghế tiện cam kết hàng đẹp chuẩn xuất khẩu. Gọi ngay: 0901 455 726.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang