Những Lý do lựa chọn thanh chắn barie cần thẳng giá rẻ hệ thống bãi gửi xe thông minh

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Thanh chắn barie cần thẳng một thiết bị quan trọng trong toàn bộ tổng thể hệ thống kiểm soát xe thông minh với cơ chế vận hành tự động bảo đảm phương tiện được kiểm tra thông tin trước và sau khi ra vào tại khoanh vùng cần kiểm soát.

Barie tự động 1 thiết bị cần thiết tại khu vực cần kiểm soát phương tiện qua lại nhiều Bisco nhà phân phối và lắp đặt thanh chắn barrier tự động uy tín trong vô số năm dưới đây là điều tra của Bisco với khách hàng.

Dưới đây là phản hồi minh chứng cho biết tầm quan trọng thanh chắn barie cần thẳng cho hệ thống bãi gửi xe thông minh.

01. Kiểm tra thông tin phương tiện tại khu vực kiểm soát và điều hành

Như chúng ta đã biết, hệ thống điều hành và kiểm soát xe thông minh được lắp đặt tại các bãi giữ xe quy mô lớn với vai trò kiểm soát xe ra vào thuận tiện, nhanh chóng, an ninh và hiệu quả hơn.

Hệ thống bao gồm: máy giữ xe thông minh được cài đặt phần mềm quản lý bãi xe; camera đo lường và thống kê chụp biển số; Barrier tự động cần thẳng và nhiều thiết bị phụ trợ khác.

 

Auto Draft

Trong số ấy vai trò của barrier là thanh chắn có thể nâng lên/ hạ xuống tự động khi có lệnh điều khiển từ bảo vệ. Trước khi khách gửi xe hoặc lấy xe khỏi bãi giữ xe, barrier ngăn các phương tiện lại để hệ thống giữ xe thông minh kiểm tra thông tin cũng như xác nhận phương tiện cá nhân chính chủ.

02. Tránh sự xâm nhập trái phép vào khu vực

Không hề ít khu công nghiệp hoặc trung tâm thương mại có lượng xe ra vào hàng ngày rất cao. rất nhiều trường hợp các phương tiện tự ý đi vào các khoanh vùng bãi xe mà không qua kiểm tra của nhân viên an ninh, chưa kể việc nhiều kẻ gian lợi dụng sơ hở trong khâu kiểm soát sẽ lấy trộm xe trong bãi gửi xe…

Tuy nhiên nếu các khu vực này có hệ thống barrier cần thẳng kết hợp bãi giữ xe thông minh thì an ninh được thắt chặt tối đa. Mọi phương tiện đều phải dừng trước thanh chắn barie để lưu lại thông tin trước khi vào bãi đậu xe và chứng thực phương tiện chính chủ trước khi lấy xe ra khỏi bãi.

 

Đặc biệt đối với các khu công nghiệp khai thác có diện tích rộng hoặc bến cảng, kho bãi xuất nhập khẩu hàng hóa, còn nếu như không có hệ thống rào chắn barie tự động thì việc điều hành và kiểm soát sẽ không đảo bảo an ninh và tính chính xác khi có hàng trăm các phương tiện trọng tải lớn chuyên chở hàng hóa ra vào thường xuyên. Bất kỳ sự xâm nhập trái phép nào vào khu vực kiểm soát và điều hành đều sẽ bị ngăn chặn ngay từ vị trí lắp đặt barrier tự động.

03. Tránh ùn tắc giao thông

Lắp đặt barie cần thẳng còn giúp tiêu giảm lưu lượng phương tiện lưu thông tại các nơi nhất định. Với thiết kế kiến thiết của hệ thống bãi xe thông minh, tất cả phương tiện đều phải xếp hàng lần lượt trước khi gửi hay lấy xe ở các khu vực này. vấn đề này sẽ làm giảm tình trạng ùn tắc giao thông, đặc biệt là vào giờ làm/ giờ tan tầm tại các khu công nghiệp, khu đô thị, tầng hầm cao ốc, TTTM….

Bên cạnh đó, barie cần thẳng là dấu hiệu cảnh báo các phương tiện giảm gia tốc lưu thông, bởi vậy thiết bị này còn hỗ trợ phòng tránh tai nạn giao thông tại nơi chỗ đông người.

 

Vận hành tự động tiết kiệm thời gian và nâng cao công dụng điều hành và kiểm soát phương tiện

Trước khi barie tự động cần thẳng được đưa vào và sử dụng rộng rãi thì dòng thanh chắn thủ công được lắp cho các khu vực cần kiểm soát ra vào.

Tuy vậy rào chắn thủ công bằng tay cần có riêng một người làm nhiệm vụ nâng/ hạ cần chắn khi có phương tiện ra/vào, Điều này không chỉ tốn nhiều thời gian (đặc biệt với các khu vực có hàng trăm lượt xe ra vào hằng ngày) và còn tốn chi phí nhân lực.

Với barrier tự động cần thẳng, gia tốc nâng hạ cần chắn chỉ từ 1,5-6 giây (tùy vào cài đặt của người sử dụng), với vận tốc này việc kiểm tra xe ra vào sẽ tiết kiệm tối đa thời gian, giảm ùn tắc vào giờ cao điểm. Ngoài ra cũng tiết kiệm chi phí nhân lực, vì chỉ cần một bảo vệ trực tại hệ thống giữ xe thông minh, sau khi xác nhận thông tin chủ phương tiện thì bấm nút điều khiển từ xa là cần chắn sẽ vận hành tự động cho xe ra vào.

 st

___________
Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier tự động chi tiết và miễn phí
 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang