Những điều cần biết trước khi chuyển nhà

1. Cẩn thận với một ước tính thấp.
Một mover tai tiếng sẽ cung cấp cho bạn một ước tính Lowball. Vào ngày di chuyển, anh ta sẽ đi bộ xung quanh nhà bạn và nói, “Oh, một số trong những điều cần phải được đóng gói.” Sau đó, anh ta sẽ tính phí cho bạn một số tiền cắt cổ để làm điều đó. Hoặc ông có thể nói, “Gee, chúng ta sẽ phải mất ngủ mà ra.” Và sau đó ông sẽ tack trên một phí vô lý.

Để tránh điều này xảy ra, hãy chắc chắn bạn càng chi tiết và báo trước về mỗi hộp và mảnh đồ nội thất. Nếu bạn có thời gian, yêu cầu công ty chuyển đến ngôi nhà của bạn cho một ước tính. Họ có thể muốn làm việc đi bộ qua qua điện thoại, nhưng bạn có thể nhận được hơi say nếu bạn đi con đường đó. Nếu bạn có đồ nội thất mà cần phải được tháo rời và lắp ráp lại, họ nên là một phần của dự bằng văn bản của bạn – và các phi hành đoàn có trách nhiệm đưa wrenches và công cụ bên phải. Và khi bạn nhận được hóa đơn cuối cùng của bạn, xem xét kỹ nó cho bất kỳ khoản phí lạ.

landscape-1429567100-moving-truck
2. Đưa ra quyết định thông minh.
Cơn ác mộng lớn nhất của bạn là nhận được nối với một động lực không có giấy phép. Ông không chỉ thiếu bảo hiểm trách nhiệm, nhưng cũng comp của người lao động. Nếu một trong những chuyến đi nghiên cứu sinh và rơi xuống các bước của bạn với một mảnh nặng, hãy ra khỏi sổ séc của bạn, bạn của tôi.

3. Lịch trình di chuyển của bạn một cách khôn ngoan – nếu bạn có thể.
Cuối tháng cho đến tháng Tám là kẹt với những người tìm kiếm để di chuyển, vì vậy nó không phải là một thời gian lý tưởng. Mùa tốt nhất là vào dịp Giáng sinh.

4. Nhìn vào máy động lực đặc biệt.
Ai cũng có thể di chuyển một cây đàn piano hoặc một xe trượt tuyết. Nhưng nếu bạn có bảo tàng nghệ thuật chất lượng, gọi điện trong những chàng trai với đôi găng tay trắng.

5. Deal nhanh chóng với máy động lực “không đáng tin cậy”.
Nếu máy động lực của bạn hiện lên và bạn có một cảm giác xấu về họ – có thể họ nói cái gì đó là không thích hợp hoặc họ chỉ cần nhìn một chút thô – giữ một vài điều trong tâm trí. Đây là một doanh nghiệp khó khăn về lao động nặng nhọc, vì vậy đừng đánh giá một cuốn sách bằng bìa của nó, do đó, để nói chuyện. Nếu đó là một câu hỏi về hành vi không phù hợp, nhận được trên điện thoại trong hai giây với một người quản lý. Và làm điều đó trước khi bất cứ điều gì trên xe tải.

6. Bảo vệ công cụ của bạn.
Nếu bạn không thích cách làm việc của máy động lực đang xử lý những thứ của bạn, được trực tiếp. Nói, “Hey, bạn đang làm cho tôi lo lắng.” Nếu họ đang ném những thứ xung quanh hoặc dường như là bất cẩn, bạn dừng lại công việc. Thông báo ước lượng của bạn mà bạn không biết những gì đang xảy ra, nhưng anh ấy sẽ có một yêu cầu bồi thường thiệt hại, nếu mọi thứ không được cải thiện. Ông sẽ nhận được một giám sát viên ra khỏi đó, ngay. Không mover uy tín muốn một vấn đề.

Hãy nhớ rằng các nội dung của hộp bạn đóng gói riêng của bạn không được bảo hiểm cho thiệt hại, mất mát, do đó hãy chắc chắn rằng bạn gói chúng cũng như bạn có thể. Đối với vật có giá trị như đồ trang sức hay nhỏ thiết bị điện tử, bạn nên di chuyển những người thân. Hãy chỉ nói rằng, một số điều có thể nhận được “đánh mất”.

7. Giữ một mắt trên đồng hồ.
Nhưng đừng lo lắng quá nhiều về nó nếu nó có vẻ như họ đang “lãng phí thời gian.” Nhiều người có một kỳ vọng thực tế về thời gian cần. Người đã phàn nàn rằng họ đã trả tiền cho ba máy động lực, nhưng họ chỉ nhìn thấy hai người di chuyển các thứ. Trường hợp của ba? Anh ấy là trên mặt sau của các xe tải bao bì và đóng gói. Không có phi hành đoàn muốn con chó trong công việc. Họ muốn về nhà, ngồi xuống, và có một bia.

8. Xem hành vi của bạn.
Một số máy động lực có thể “trừng phạt” khách hàng để cọ xát chúng một cách sai lầm. Nếu họ thực sự cảm thấy họ đã bị lạm dụng và thiếu tôn trọng, họ sẽ muốn có được từ các khách hàng xấu và có được công việc thực hiện càng nhanh càng tốt. Họ sẽ gió lên đưa hộp nhiều hơn trong nhà để xe hơn có cần phải được và khẽ lẩm bẩm, “Hãy cho họ tai ’em trong nhà mình.” Như một tinh chỉnh thêm, họ sẽ lật hộp nên bạn không thể đọc nhãn để xem những gì trong họ hoặc họ đi đâu. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm trong một động thái được là thô bạo, đối xử với các phi hành đoàn như bụi bẩn, và không cho phép họ sử dụng phòng tắm của bạn.

Khi phi hành đoàn sẽ ở đó trong buổi sáng, nói với họ đúng ra rằng bạn đang đi để mua cho họ ăn trưa. Đôi khi kẻ trên thuyền không có tiền hay thời gian. Cử chỉ nhỏ này có thể nhấc toàn bộ tinh thần của di chuyển. Ngoài ra, hãy sẵn sàng khi những mã có được ở đó. Được đóng gói đầy đủ. Sau đó, hãy ở lại ra khỏi con đường.

9. Nhìn ra cho chi phí tăng cao ẩn.
Các dịch vụ chuyển nhà sẽ bắt đầu thêm những thứ đó không phải là trên ước tính của bạn. Anh ta sẽ tính phí cho bạn cho mỗi pad di chuyển – miếng là miễn phí, bằng cách này – và sau đó $ 4 đến băng các miếng đệm để các đồ nội thất. Hoặc họ sẽ nói mục nhất định đột nhiên cần hộp đặc biệt. Và đoán xem? Họ là $ 12 mỗi.

10. Cẩn thận với các giao dịch bằng tiền mặt chỉ.
Đó không phải là một lá cờ màu đỏ, đó là một “chạy đi!” Ghi nhớ: Bạn không thể dừng lại tiền. Bạn có thể ngăn chặn một thẻ tín dụng.

11. Theo dõi với một đơn khiếu nại.
Nếu bạn không may mắn để có một cái gì đó đi sai trong việc di chuyển và các động lực không giải quyết khiếu nại, đăng ký một đơn khiếu nại với Better Business Bureau. Nó sẽ làm giảm giá của mình và làm tổn thương kinh doanh của mình. Sau đó, đưa anh ta đến nhỏ tuyên bố của tòa án. Không có động lực trong tâm trí mình muốn đứng trước một thẩm phán người có lẽ đã có hai động thái xấu trong cuộc sống của mình.

Xem thêm: bất động sản