Những điểm nên xem xét khi kiến thiết cửa nhà, gia chủ càng ở lâu càng may mắn tài lộc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà, đó cũng là 1 hình thức rò rỉ tiền, ngoài ra nó còn gây tổn hại cho sức khỏe của chủ phòng ngủ.

 Auto Draft

Ảnh minh họa.
Lối đi ra vào tượng trưng cho sự tự do thoải mái và sự tiếp cận của chúng ta với thế giới bên ngoài, chúng cũng là hàng rào phân làn, vừa để bảo vệ, vừa mang lại sự nâng đỡ và thoải mái cho các ngôi nhà. Còn cửa sổ như thể con mắt của chúng ta nhìn ra thế giới.

Cửa chính xuất hiện thêm cho phép chúng ta bước vào một căn phòng hay vào thế giới bên ngoài. Cửa đóng kín là muốn tách căn phòng hay tổng thể toàn bộ ngôi nhà của chúng ta ra khỏi môi trường xung quanh. Nếu 1 trong hai chức năng này bị cản trở, lúc ấy luồng khí quanh nhà sẽ chịu thiệt hại., vì thế chúng ta cần lưu ý phong thủy với cửa chính ngôi nhà để không gặp những tai ương.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: cửa xếp inox tự động giá cổng xếp inox điều khiển từ xa chi tiết và miễn phí

Cửa vào đối điện thang máy

Nếu thang máy đối diện với cửa, rất khó để bảo đảm sự riêng tư của ngôi nhà, bạn sẽ luôn có cảm giác đang bị theo dõi suy nghĩ khi ra vào, ảnh hưởng tới chất lượng cuộc sống gia đình. Đồng thời, thang máy lên xuống cũng tạo thành một từ trường cắt liên tục, làm xáo trộn hào quang cuộc sống của mọi người và có khả năng sẽ bị đến sức khỏe của người cự ngụ.

Cửa đối diện cửa sổ

Cửa của một ngôi nhà hướng ra cửa sổ cũng là 1 loại phong thủy xấu, không sớm thì muộn cũng trở thành làm bạn tiền mất tật mang. Bởi việc mở 2 cửa song song nhau sẽ làm giảm tài vận trong nhà.

Nếu cánh cửa đối diện với cửa sổ nó sẽ được gọi là "thông tài", cho thấy rằng sự giàu có đang đi qua cánh cửa, và sau đó đi ra phía bên ngoài cửa sổ. thiết kế thẳng như vậy sẽ không có gì giữ khí lại trong nhà, tương tự như bạn khó mà giữ được tiền.
 
 

Cửa phòng ngủ đối diện cửa nhà

Cửa phòng ngủ đối diện với cửa nhà, đó cũng là một trong những hình thức rò rỉ tiền, ngoài ra, nó còn gây tổn hại cho sức khỏe của chủ phòng ngủ và dẫn đến suy yếu về thể chất.

Nếu lối đi ra vào, hành lang và cửa nằm trên một đường thẳng, đó là mô hình vận may. Nếu các cửa sổ trong phòng cũng nằm trên đường thẳng này, tình trạng rò rỉ tiền sẽ nghiêm trọng hơn.

 

 

Cửa đối diện nhà vệ sinh

Cửa và cửa sổ là các kênh cho điều hòa không khí, và là cửa mở cho không khí bước vào và ra khỏi nhà. Theo nguyên tắc tránh đó, cổng không được thẳng hàng với cửa sổ và cửa sau, vì như thế luồng không khí sẽ không dễ dàng tập trung trong nhà mà tỏa ra các hướng không giống nhau.

Đặc biệt, nhà vệ sinh là không gian để bài tiết, vì vậy không cân xứng để đối diện trực tiếp với cửa phòng ngủ, cửa sổ, cửa cổng… Hơn nữa, nhà vệ sinh luôn là nơi đựng được nhiều xú ế, trong khi đó lối vào cánh cửa lại là nơi đón vận may, sự giàu có… nếu để chúng đối diện nhau sẽ rất dễ bị rò rỉ tiền do vấn đề sức khỏe.

Theo thoidaiplus.giadinh.net.vn

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang