Những điểm đến tuyệt đẹp ở Hàn Quốc

Anapji ao, đền Samhwasa, đảo Sehwa-ri … là một trong những điểm đến đẹp nhất không thể bỏ qua khi đi du lịch ở Hàn Quốc. Cùng du lịch Việt Nam chiêm ngưỡng phong cảnh tuyệt vời mà du khách không thể nhìn đi chỗ khác.
> 4 mà không thể bỏ qua khi đi du lịch đến Seoul
Liệt kê> 5 điểm kinh nghiệm để thử khi đi du lịch Busan

1. Geunjeongjeon

Geunjeongjeon là một trong những địa điểm đẹp của Hàn Quốc trong Gyeongbokgung Palace. Đây là nơi diễn ra các sự kiện lịch sử quan trọng của Hàn Quốc. Du khách đi du lịch Hàn Quốc không thể bỏ lỡ nơi này, để có cơ hội tìm hiểu văn hóa và lịch sử của kim chi đẹp.

cung-dien-gyeongbokgung
Đây là một trong những địa điểm đẹp của Hàn Quốc

2. Ao Anapji

Anapji ao được xây dựng vào năm 674, nằm trong một pháo đài bị phá hủy của tỉnh Bắc Gyeongsang. Đây là địa điểm lý tưởng cho du khách tham quan.

Những địa điểm đẹp “mê hồn” của Hàn Quốc
Anapji Ao là nơi lý tưởng để chụp ảnh

3. Fort Namhansanseong

Pháo đài làm bằng đất nung Namhansanseong dài 12km, được xây dựng cách đây 2000 năm. Khách du lịch Hàn Quốc Du đến đây có thể đi dạo trên những con đường mòn danh lam thắng cảnh. Đây là nơi lý tưởng để tận hưởng thiên nhiên toàn cảnh xung quanh pháo đài.

Những địa điểm đẹp “mê hồn” của Hàn Quốc
Du khách có thể đi bộ trên những con đường mòn

4. Đền Samhwasa

Đền Samhwasa là một trong những địa điểm đẹp của Hàn Quốc. Ngôi đền cổ này đã trở thành nguồn cảm hứng sáng tạo cho rất nhiều nghệ sĩ. Trông xa đền thờ phượng tây như thế nào, và tìm về phía đông với con rồng.

den-Samhwasa
Ngôi đền cổ này là một nguồn cảm hứng cho rất nhiều nghệ sĩ

5. Bãi biển Hamdeok

Hamdeok Bãi biển Jeju sân bay 30 phút lái xe về phía đông. Đây là một trong những địa điểm tuyệt đẹp của Hàn Quốc. Cho dù khách du lịch đến đây để chiêm ngưỡng những cánh đồng hoa đầy màu sắc với những bờ biển nâng cao saphia.

Những địa điểm đẹp “mê hồn” của Hàn Quốc
Các lĩnh vực được cải tiến với vàng ngọc bích bờ biển

6. Inwangsan

Inwangsan núi cao 338m. Đây là nơi lý tưởng để thưởng thức toàn cảnh thành phố. Tất cả các quang cảnh ngoạn mục của thành phố bao gồm các cung điện, các tòa tháp đang lên phía trước tạo cho du khách những trải nghiệm vô cùng thú vị.

Những địa điểm đẹp “mê hồn” của Hàn Quốc
Nơi lý tưởng để thưởng thức toàn cảnh thành phố
Khách sạn ở South Korea / vé máy bay đến Hàn Quốc / Hàn Quốc Visa

7. Sehwa-ri biển

Nó thu hút du khách bởi những cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp trên biển và những bãi biển cát trắng trải dài trên đảo Jeju.

bai-bien-yonghwa
Vị trí lý tưởng để ngắm hoàng hôn trên biển

8. Đảo Tokkiseom

Đây là nơi duy nhất tại Hàn Quốc với hoa Crinum. Vào mùa hè, các đảo nhỏ bao phủ bởi hoa nở Crinum, nhiều người đứng nhìn từ xa đã nhìn thấy nơi này như một con thỏ trắng. Vì vậy, tên của hòn đảo cũng có nghĩa là “con thỏ đảo”.

Những địa điểm đẹp “mê hồn” của Hàn Quốc
Trên hòn đảo xa xôi như một chú thỏ trắng

9. Núi Hội trường

Hội trường Mountain là một trong những biểu tượng của Jeju với 4.000 loài khác nhau. Đường mòn đi bộ ở đây là mở rất tinh vi, nhưng những thay đổi thời tiết thường bị ảnh hưởng đáng kể đến leo núi, do đó, khách chỉ được phép thực hiện trong ngày.

Những địa điểm đẹp “mê hồn” của Hàn Quốc
Hội trường Mountain là một trong những biểu tượng của đảo Jeju

Trên đây là 9 điểm hấp dẫn với những cảnh đẹp không thể rời mắt. Nếu bạn đang có ý định đi du lịch Hàn Quốc giá rẻ không thể bỏ qua các điểm tham quan này.

Xem thêm: Du lịch Vũng Tàu