Nhộn nhịp mua sắm và chọn lựa tết tại siêu thị

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Vậy là chỉ gần 10 ngày nữa là đến tết Ất Mùi 2015, giữa những ngày hết năm thì người người mua sắm, nhà nhà mua sắm chọn lựa cho cái tết sắp tới gần.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barie tu dong chi tiết và miễn phí

Tại các siêu thị, không khí đón tết dường như đang tăng cao lên, đặc biệt trong những ngày nghỉ cuối tuần giáp tết, lượng người mua sắm tại các nhà hàng ăn uống lúc nào cũng trong tình trạng quá tải. Tại các điểm nhà hàng ăn uống lớn ở Hà Nội như Big C, Hiway Hà Đông, Coop Mark … Hầu hết nhân viên thu ngân đang làm việc hết công suất nhưng vẫn không thể phụ hết được lượng khách mua, dẫn đến tình trạng hàng người đợi thanh toán kéo dài.

Auto Draft

Tại các quầy nhà hàng, nhất là quầy hàng bánh keo, rượu … những thực phẩm cần thiết ngày tết, hàng hóa chất đầy kệ siêu thị nhưng vẫn không đủ, các siêu thị đã mở thêm các giá kệ ăn uống để bày hàng hóa nhiều hơn cho khách hàng dễ chịu lựa chọn mua săm.

Giống như mọi năm, các nhà hàng siêu thị đều đông khách, nhưng đặc biệt năm nay, lượng kẹo bán tại các siêu thị khá mạnh. Nguyên nhân một trong những phần gần đây có khá nhiều tình trạng sản xuất bánh kẹo, nước ngọt , mứt tết giả tràn lan được phản ánh qua báo chí khiến người dân lo ngại và hạn chế mua hàng ngoài thị trường vì không nắm rõ nguồn gốc xuất xứ.

Ngoài ra tại nhà hàng ăn uống những ngày cuối nắm luôn có những chương trình bộ quà tặng kèm theo, tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá giúp người sử dụng tiết kiệm được kinh phí sắm tết. Như Chị Nguyễn Thị Bình – Thư ký Giám đốc nhà hàng ăn uống VinMart cho hay: “Nhiều người dân lựa chọn đến siêu thị trong ngày lễ như là một trong cách giải trí, nghỉ ngơi. Cùng với mua hàng, khách hàng còn có thể sử dụng nhiều dịch vụ khác trong siêu thị. Tại VinMart, Một trong những dịp nghỉ lễ hội siêu thị đều có chương trình giảm giá trên nhiều sản phẩm để tăng sức mua. Đối với các sản phẩm thực phẩm chế biến hàng ngày tại VinMart giảm từ 10-40%, các mặt hàng thời trang giảm từ 20-30%, đồ dùng GĐ giảm từ 10-50%.”

Do hiệu ứng dịp khai trương và nghỉ tết cùng nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn nên sức mua ở VinMart ước tăng trên 40% so với những ngày trước đó. Sức mua tăng đều với cả các dòng sản phẩm, trong đó thực phẩm, đồ dùng hạnh phúc gia đình, thời trang bán rất chạy hơn cả.

Siêu thị Co.opMart cũng tung ra nhiều chương trình Tặng, giảm giá để thu bán chạy hàng. Hàng thực phẩm tươi sống giảm trung bình 15%, hàng hóa phẩm giảm 10%, hàng thời trang giảm 25%, đặc biệt nhiều mặt hàng giảm đến 50%. Để đáp ứng mua sắm trong dịp lễ, Co.opmart đã chuẩn bị các nguồn hàng hóa từ trước, bức tốc nhân viên phục vụ, mở thêm các quầy tình tiền để Giao hàng người dân.

Với những chương trình tốt như vậy thì siêu thị luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người dân vì Chi tiêu cạnh tranh mà chất lượng luôn được đảm bảo.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang