Nhà có 5 đặc điểm này là may mắn nhất

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhà có 5 điểm này là may mắn tài lộc nhất, càng sống càng gặp nhiều may mắn

Phong thủy của một ngôi nhà ảnh hưởng đến sự phát triển của vận khí của người ở. Bạn sống trong một ngôi nhà có phong thủy tốt càng lâu thì càng có ích cho sự tiến lên của vận khí,… có thể tạo cho người ở càng ngày càng giàu có, tài sản hưng vượng, cả nhà hưng vượng.

 


 

Nếu nhà có đặc điểm tụ khí, nội khí trẻ khỏe, căn hộ vuông vắn, size phù hợp, bố trí hợp lý,… sẽ giúp nâng cao tài vận cho người ở.

1. Gió Tây tụ khí

Phong thủy để ý đến sự vận hành của khí. Nhiều nhà kiến thiết cố tình thiết kế lối đi theo hình vòng cung thay vì một đường thẳng đến cuối. Bằng cách này, bạn có thể che giấu khí tốt và ở nhà. Những ngôi nhà như vậy khi ở lâu dài hơn thì tài vận sẽ tự nhiên hưng thịnh.

2. Trẻ trung và tràn đầy năng lượng

Chỉ khi ngôi nhà có năng lượng dương thì mới có thể tràn đầy sinh khí, thúc đẩy tài vận của cả hạnh phúc gia đình, ngày càng hanh thông. Vì vậy, ngôi nhà thiếu sáng cần được bù sáng kịp thời để vượng khí cho ngôi nhà.

3. Kiểu nhà vuông

Phong thủy chú trọng đến sự vững chãi, nhà ở cũng vậy, nhà vuông vắn, không có góc cạnh là vượng khí, hút được vượng khí vào nhà, làm cho tài lộc bền lâu, thịnh vượng.

4. Kích thước phù hợp

Kích thước của ngôi nhà tốt nhất có thể nên cân đối với số lượng người ở, không nên quá lớn, vừa đủ ở, để người ở có thể chịu được linh khí của ngôi nhà, có lợi cho sự phát triển vận may của người cư ngụ.

5. Mô hình phù hợp

Cách bố trí bên trong ngôi nhà phải hợp lí để khi bước vào cửa mọi người cảm thấy rất dễ chịu, vui vẻ, không có cảm giác căng thẳng, chán nản, dù ra vào không gian nào cũng thuận lợi, tự tại, tiền bạc dồi dào cũng sẽ được cải thiện.

Hồ Yên (Theo Công lý & xã hội)

 ________________________________

Công Ty TNHH XD SX TM DV Xuất Nhập Khẩu Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại ván ghép. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

 

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang