Nguyên do bạn cần đổi tiền trước lúc đi du lịch?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhằm tránh việc chênh lệch tỉ giá cũng như không tìm ra điểm đổi tiền thì khách du lịch nên đổi tiền trước khi bắt đầu chuyến đi.Nên đổi tiền trước khi đi du lịch để tránh việc mất thời gian tìm điểm đổi tiền ở nước khác


Bạn nên ước tính số tiền đem đi đổi dựa theo số ngày bạn đi du lịch. Một cách khác để xác định số tiền cần đổi đó là tham khảo một số website để biết được chi phí tối thiểu cho 1 ngày tại đất nước mà bạn chuẩn bị ghé thăm. Kế tiếp cộng thêm chi phí của các hoạt động khác trong chuyến đi (như vé du lịch tham quan, mua sắm…), bạn sẽ biết được chi phí dự toán cho chuyến đi của mình.

Những điều cần chú ý khi đổi tiền

– Bạn nên tham khảo tỉ giá kỹ càng và quyết định địa điểm đổi tiền.
– Lựa chọn điểm đổi tiền uy tín: ngân hàng và các điểm có bảng hiệu điểm trao đổi tiền tệ. Điều này giúp bạn tránh được trường hợp bị lừa hoặc xấu nhất là phải nộp phạt khi đổi tiền ở đơn vị phi pháp.


Những địa chỉ đổi tiền tại TPHCM


– Tiệm vàng Kim Mai (84C, Cống Quỳnh, Phường Phạm Ngũ Lão, Q.1).
– Tiệm vàng Hà tâm (bên hông chợ bến thành, số 2 Nguyễn An Ninh, Bến Thành, Q.1).
– 135 Đồng Khởi, quận 1 hoặc 92- 96 Nguyễn Huệ, Q.1).
– 27 Trường Chinh, P. Tân Thới Nhất, Q.12.
– 852 Cách Mạng Tháng 8, Phường 5, Q.Tân Bình.Nếu bạn không thích đem theo nhiều tiền mặt và nếu bạn là người thường xuyên đi du lịch nước ngoài, bạn có thể mở một tài khoản tín dụng mới không tính phí ngoại hối và tích điểm khi thực hiện giao dịch bằng ngoại tệ. Bạn có thể sử dụng các loại thẻ quốc tế như visa, mastercard, american express, jcb,… để giảm thiểu lượng tiền mặt mình mang theo.


Ngoài ra, việc dùng thẻ Visa/ Mastercard còn đem đến những lợi ích cho bạn trong trường hợp bạn thanh toán tour tại công ty du lịch Tugo. Không chỉ được miễn phí cà thẻ nếu hoàn tất thanh toán tất cả chi phí, mà khách hàng còn được hưởng chính sách mua tour trả góp lãi suất 0%.


Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu đổi nạp tiền Baht Thái lan

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang