Nguồn hàng xe đạp Trung Quốc trên Taobao giá rẻ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Chắc hẳn không ai xa lạ gì Taobao, một website thương mại điện tử chuyên bán lẻ rất là lớn của Trung Hoa do tập đoàn Alibaba vận hành, giống như như eBay, Amazon của phương Tây. Với Taobao, bạn có thể mua sắm đa số mọi thứ, từ quần áo, vải vóc, thức ăn, mỹ phẩm cho đến phương tiện đi lại như xe đạp. Nguồn hàng xe đạp Trung Quốc tại đây vô cùng phong phú, đa dạng và có đủ mức chi phí để cho người tiêu dùng lựa chọn. Chúng tôi xin giới thiệu cách đặt hàng xe đạp Trung Quốc trên Taobao dành cho những ai có nhu cầu muốn mua hàng.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Quảng Châu vui lòng liên hệ tại đây.

Lý do không ít người lựa chọn mua xe đạp trên Taobao

Giá rẻ

Đó chính là ưu thế lớn nhất và là yếu tố cốt lõi để khiến nhiều người dùng lựa chọn mua hàng trên Taobao. Nếu bạn có thời gian, hãy thử dạo một vòng Taobao và so sánh với các sản phẩm nước ngoài khác trên Amazon, eBay hay tại Việt Nam, bạn sẽ ngạc nhiên bởi mức chi phí của chúng rẻ hơn không hề ít. Điều này có thể giải thích là do các xưởng sản xuất tại Trung Quốc chủ động được nguồn vật liệu, không phải đi nhập từ nước ngoài về, giúp chủ động về nguồn và giá thành vật liệu. Hơn nữa nguồn nhân công giá tốt cũng là yếu tố giúp giảm giá thành xe đạp trên Taobao. Cho nên vì thế giá thành sản phẩm đến tay khách hàng cũng rẻ hơn nhiều.

Đa dạng hàng hóa

Ở Taobao không chỉ thiên đường của hàng hóa giá tốt mà còn là thiên đường mua hàng, bởi hàng hóa ở đây rất đa dạng về chủng loại, thương hiệu cũng như giá cả. Trên Taobao có hỗ trợ tìm kiếm sản phẩm bằng tấm hình, nếu bạn trót thích chiếc xe đạp nào đó mà bỏ lỡ nguồn. Đừng vội nản lòng, hãy sử dụng hình ảnh đó tìm trên Taobao.com, chắc chắn bạn sẽ tìm ra nhiều cửa hàng bán sản phẩm giống y chang. Không chỉ riêng hàng nội địa Trung Quốc mà các thương hiệu từ Âu sang Á, kiểu nào cũng có trên Taobao. Thậm chí, người ta còn đùa rằng, hàng hóa trên Taobao được cập nhật nhanh đến nỗi cả trái đất chưa mẫu mã, mặt hàng đó thì Taobao đã có.

Mẫu mã đẹp

Bạn có thể nghi ngờ hàng hóa Trung Hoa về chất lượng, nhưng không thể không dành lời khen cho mẫu mã, hình thức và bao bì của chúng. China nổi tiếng là nơi sản xuất ra những sản phẩm có hình thức vô cùng bắt mắt, không thua kém gì các thương hiệu quốc tế. Thậm chí trên Taobao bạn rất đơn giản tìm ra những mẫu mã nhái theo thương hiệu thế giới đến 99% (và dĩ nhiên bạn có thể chọn mua nếu e ngại mua hàng chính hãng quá đắt). Tuy không thể đòi hỏi chất lượng cực tốt nhưng với giá thành như vậy, xe đạp China cũng được đánh giá có chất lượng không thể tồi.

Dễ dàng so sánh, lựa chọn

Một ưu điểm kế tiếp nếu bạn chọn order xe đạp Trung Quốc tên Taobao đó là bạn có thể chọn cửa hàng bán có mức giá thành cạnh tranh nhất, có khá nhiều đánh giá rất tốt, được xếp hạng cao nhất về uy tín trong hàng chục cửa hàng đăng bán trên Taobao. Bởi rủi ro khi mua hàng online chính là bạn không thể trực tiếp thẩm định chất lượng, thì cách này chính là một phương pháp thẩm định gián tiếp giúp mức độ rủi ro giảm đến hơn cả tối thiểu và có khi về không.

Cách đặt hàng xe đạp trên Taobao về Việt Nam

Để bắt đầu mua hàng hay sử dụng các dịch trên trang thương mại điện tử Taobao, đầu tiên bạn cần đăng ký tài khoản Taobao, xác thực. kế tiếp bạn có thể dễ chịu và thoải mái lựa chọn mặt hàng bạn muốn mua. Hãy làm theo các bước hướng dẫn dưới đây nhé

Bước 1: Truy cập https://taobao.com để đăng ký tài khoản. để ý tất cả nội dung sẽ hiển thị bằng tiếng Trung, bạn có thể sử dụng chức năng tự động dịch của trình duyệt (nếu không biết tiếng Trung) hoặc copy vào “Google translate” để biết chi tiết rõ hơn. Sau khi điền tất cả thông tin cần thiết, bạn đọc kỹ để biết quy định đặt đơn hàng của Trung Quốc tiếp nối chọn đồng ý.

Bước 2: Bạn nhập đổi mãi vùng thành mã số điện thoại của Việt Nam, Sau đó nhập số điện thoại để hệ thống gửi mã xác nhận về và nhập mã xác nhận sẽ được gửi về thiết bị di động.

Bước 3: Nhập thông tin để đăng nhập: tên đăng nhập, mật khẩu (phải bao gồm cả chữ và số, có độ dài từ 6 – 20 ký tự). Sau đó bạn chọn đăng ký. Như vậy bạn đã hoàn thành việc đăng ký tài khoản, có thể sử dụng chúng để mua sắm.

Bước 4: Tiến hành đăng nhập vào trang web Taobao bằng tài khoản đã tạo ở trên

Bước 5: Tìm kiếm sản phẩm xe đạp cần mua bằng tiếng Trung, hoặc sử dụng hình ảnh để tìm kiếm. Nếu bạn không thông dụng tiếng Trung có thể sử dụng những công cụ dịch tiếng Trung sang Việt sản phẩm sẽ được phân loại theo khoảng giá cả, loại hàng hóa theo mùa, loại sản phẩm, đánh giá của shop (số lượng bán ra, độ uy tín, đánh giá 5 sao).

Bước 6: Chọn mua và cho hàng vào giỏ. Hãy để ý các thông tin như thông tin sản phẩm (loại, màu sắc, kích thước), giá bán sản phẩm, cước phí vận chuyển, chương trình giảm giá khuyến mãi của nhà cung cấp trước khi Tiến hành thanh toán.

Bước 7: Tiến hành thanh toán và vận chuyển. Bạn hãy điền địa chỉ kho để Taobao giao hàng đã đặt mua đến. địa chỉ này có thể là người quen của bạn sống trực tiếp ở China, hay địa chỉ kho của đơn vị dịch vụ vận chuyển ký gửi hàng hoá mà bạn đã thuê và bạn điền đầy đủ thông tin giao dịch thanh toán. Lưu ý rằng bạn phải có thẻ ngân hàng nội địa Trung Hoa hoặc nhờ thanh toán hộ qua dịch vụ thanh toán giao dịch hộ Alipay. còn nếu như không có địa chỉ nhận hàng tại Trung Hoa, bạn có thể lựa chọn đơn vị vận chuyển hàng hóa Trung Quốc về VN uy tin.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang