Ngôi nhà mô hình chữ H sống giữa lòng thiên nhiên

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Các kiến trúc sư đã kiến thiết ngôi nhà theo hình chữ H, sử dụng kính và gương tạo ra một ảo ảnh quang học để tối đa hóa các nơi cảnh quan.

Cây xanh là điểm nhấn của ngôi nhà, cân xứng với không gian tổng thể từ khu vực sinh sống.

Auto Draft
Ngôi nhà nằm trong một khu phố của Pune, Ấn Độ, có nhiều cây xanh.
 
Việc sử dụng các yếu tố tự nhiên trong trắng tạo như nước, tường đá và cảnh quan cây xanh giúp ngôi nhà hợp nhất hoàn toàn với không gian xung quanh, trong khi vẫn khá nổi bật vẻ đẹp kiến ​​trúc độc đáo.
   
Gia đình 6 người sống trong ngôi nhà này. Để tạo ra không gian tự nhiên và thoải mái hài hòa nhất có thể, kiến trúc sư đã sử dụng phát minh thiết kế kiến thiết từ chữ H.

 
Tất cả không gian đều có 3 bức tường bên ngoài, duy trì kết nối hài hòa với phía bên trong.
 
Việc sử dụng gương và kính phản chiếu đã tạo ra một ảo ảnh quang học để tối đa hóa các nơi cảnh quan, cho nên vì thế nhấn mạnh cảm giác như đang ở trong lòng thiên nhiên.
           
Để phù hợp với đặc tính chủ yếu là màu xanh lá cây của ngôi nhà, một hệ thống làm mát bay hơi gián tiếp đã được lắp đặt rộng rãi nhằm giảm sự phụ thuộc vào máy điều hòa không khí thông thường.
         
Khu vườn ngoài trời với màu xanh chủ đạo từ cây lá.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Van ghep cao su. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang