Ngôi nhà làm từ gỗ được xây dựng giữa cánh đồng để sống những ngày bình yên nơi dân dã có chi phí rẻ giật mình

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


(Tổ Quốc) – Với những ai yêu cánh đồng lúa chín, yêu bầu trời cao rộng và mong muốn tận hưởng cuộc sống bình yên nơi thôn quê thì ngôi nhà gỗ này sẽ là một trong những những giải pháp tương xứng.

 Auto Draft

Chủ nhân của ngôi nhà là một người nam nhi trung niên. Anh không có nhiều kiến thức về xây dựng nhưng luôn mong muốn được sống trong ngôi nhà gỗ do chính mình kiến thiết. 
 
Chính vì thế, anh đã tiết kiệm ngân sách trong một thời khắc dài và chi ngân sách khoảng 90 nghìn bath (67 triệu VND) để tạo nên môi trường sống cho bản thân mình. Trong thời gian tới, anh muốn thiết kế thêm ngoại cảnh để sống những ngày bình yên nơi thôn quê.

Khi thiết kế kiến thiết căn nhà này, anh đã nhờ đến sự giúp đỡ của anh em họ hàng, tìm kiếm vật liệu của địa phương để bớt chi phí thiết kế, thi công. Ngôi nhà cũng sẽ được xây cất khi có bản phác thảo đơn giản nhất.

Ngôi nhà gỗ thiết kế đơn giản, đẹp mắt.

Hiên nhà rộng rãi là nơi chủ nhà yêu thích để ngắm khung cảnh xung quanh.

Ngôi nhà đang trong quá trình hoàn thiện.

Các khu vực chức năng phía bên trong.

Hiện thực hóa giấc mơ bấy lâu, chủ nhân của ngôi nhà lựa chọn cách kiến thiết không gian thân cận với thoải mái và tự nhiên có thể tận hưởng thật nhiều hương thơm của đồng ruộng, hay ngồi ngoài hiên để ngắm nhìn mây trời mùa hè. Anh yêu thích cuộc sống ở nông thôn nên dành thời gian đào ao để nuôi cá, trồng thêm các loại rau, quả sạch.

Phần hiên nhà được thiết kế đơn giản với lan can bằng gỗ. Ngôi nhà được xây dựng lấy cảm giác từ nhà sàn với các khu vực chức năng đơn giản bên trong.nơi phòng khách, góc bếp và nơi nghỉ ngơi. Các bức tường được lắp ghép bằng các thân cây chỗ từ sàn lên đến mái khá chắc chắn giúp ngôi nhà được hòa mình vào thiên nhiên.

Phía trước ngôi nhà còn được thiết kế theo phong cách thêm khu vực để ngắm nhìn cảnh vật, hóng gió với hai tầng vô cùng đẹp mắt.

Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại van ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0901 455 726.

Tất cả đều đang trong quá trình hoàn thành nên chủ nhân của ngôi nhà khá thích thú và hào hứng. Anh chia sẻ Bức Ảnh lên 1 số ít trang cộng đồng và rất vui khi nhận được nhiều ủng hộ của mọi người.

Theo Thailetgo

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang