Ngôi nhà gỗ tốt nhất giúp tránh cái lạnh mùa đông

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Được xây dựng lên ở những vùng có thời tiết khắc nghiệt, những ngôi nhà gỗ độc đáo này giúp du khách có thể “trốn” mùa đông. 


 Mountain House, Pháp do Studio Razavi: Ngôi nhà này được thiết kế kết hợp với các nhà nghỉ trượt tuyết ở vùng Auvergne-Rhône-Alpes (Pháp) để phục vụ khách du lịch. Ngôi nhà được xây dựng từ các khối bê tông chịu lực và gỗ, tạo không gian vừa hiện đại và truyền thống. Các kiến trúc sư áp dụng kiểu nhà chalet truyền thống (giữ động vật ở tầng trệt và tầng trên để sinh sống), phần mái nhô ra để tránh tuyết rơi tích tụ vào nhà. 

 Nhà Hadway, Canada, thiết kế bởi Patkau Architects: Nằm bên sườn núi trượt tuyết Whistler căn nhà gỗ bằng gỗ này có thiết kế hình dạng góc giúp tuyết trượt ra khỏi mái nhà. Các tấm bê tông bao quanh ngôi nhà giúp cách nhiệt, làm giảm sự khắc nghiệt của thời tiết Canada. 


 La Muna, Hoa Kỳ, thiết kế bởi Oppenheim: Nhà gỗ này đặc trưng bởi các kết cấu thô theo nguyên tắc wabi-sabi của Nhật Bản (sự không hoàn hảo các chi tiết). Bên ngoài ngôi nhà sử dụng đá, gỗ, thép có công dụng chống thấm, cách nhiệt. Ngôi nhà cũng được chia thành nhiều tầng khác nhau, phù hợp với độ dốc của khu đất. kiến trúc này sử dụng các tấm pin năng lượng mặt trời, cung cấp điện, nóng lạnh. 


Nội Thất Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại quận 12. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. 


 Ngôi nhà Laurentian Ski Chalet, nằm gần làng Quebecois của Saint-Donat, Canada: Được xây dựng trên một ngọn đồi dốc mà trước đó là một dốc trượt tuyết, điểm đặc biệt là ngôi nhà cho phép băng tuyết đi qua dưới sàn bởi hàng cột. Bao quanh bởi một khu rừng rạp và cây phong, khu nhà gỗ có tầm nhìn toàn cảnh hồ Archambault dài hơn 17km, nằm trong dãy núi cao nhất ở dãy núi Laurentian ở độ cao trên 742 m so với mực nước biển. 

 Troll Hus, Hoa Kỳ, xây dựng bởi kiến trúc sư Mork-Ulnes: Ngôi nhà được bao bọc bởi gỗ trát vữa, nằm trên một khối bê tông, giúp bảo vệ nhà khi tuyết rơi dày. Nội thất trong nhà theo phong cách Scandinavia hiện đại, gỗ lát sử dụng tông màu sáng, đem lại không gian tươi mới. 

 Haus Fontanella, Áo, bởi Bernardo Bader Architects: Nằm ở phía Tây nước Áo, ngôi nhà đẹp như tranh vẽ này được được xây dựng giữa ngọn núi Glatthorn và Zafernhorn ở Fontanella. Kiến trúc sư đã kết hợp các kỹ thuật xây dựng truyền thống và hiện đại, sử dụng bê tông dưới sàn kết hợp khung thông với các thanh vân cắt thô, tỉa ngẫu nhiên tạo sự độc đáo. Trong nhà sử dụng lò đốt gỗ cung cấp nhiệt, sưởi ấm du khách. 

 North Pamet Ridge House, Mỹ: đó là nhà dành cho các gia đình nghỉ dưỡng vào dịp cuối tuần, nằm trong một khu rừng thung lũng ở Clearwater. Điều đặc biệt là ngôi nhà sử dụng kính cường lực bao quanh tất cả khu nhà đem lại nguồn ánh sáng tự nhiên nhưng vẫn đủ giữ ấm cho không gian. 

 Nhà HV, Slovenia, bởi Kombinat: Nhà nghỉ Alpine đã được sửa đổi thành một ngôi nhà kiên cố, nằm ở chân dãy Karavanke Alps, nhìn ra khu lưu vực Ljubljana ở Slovenia. Điểm chú ý của ngôi nhà này chính là những cánh cửa bằng gỗ tạo cho tòa nhà trông giống như một cái hộp gỗ khi đóng lại 

Theo vov.vn

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang