Ngỡ ngàng nhà gỗ “tí hon” chỉ 7m2 mà không thiếu thứ gì, hai người ở thoải mái

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bạn có tin rằng ngôi nhà chỉ có diện tích 7m2 mà có đầy đủ phòng khách, phòng ngủ, phòng tắm, phòng bếp, thậm chí còn có cả phòng giặt đồ và kệ đựng sách khắp nơi trong nhà?

Khó mà có thể tưởng tượng căn nhà gỗ với 5 phòng cá biệt không thiếu thứ gì này lại có diện tích khá “khiêm tốn” chỉ 7m2.

Một căn bếp với đầy đủ đồ dùng cần thiết, phòng giặt đồ với ngăn tủ xây dựng thông minh để đặt máy giặt, phòng ngủ với chiếc giường to êm ấm, giá sách được bố trí ở mọi nơi trong căn nhà. Mọi thứ trong căn nhà đều vô cùng hoàn hảo, trừ việc căn nhà này…không có cửa đi ra vào.

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại bàn tròn cam kết giá kho, hàng đẹp, chất lượng, đa dạng mẫu mã. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0986 566 945 – 0888889841.

Auto Draft

Toàn cảnh diện mạo căn nhà chỉ 7m2 được gia công hoàn toàn từ gỗ với đầy đủ 5 phòng tiện nghi bên trong, có thể dành cho hai người ở.

Thực chất, ngôi nhà này là thành quả sáng chế của 12 sinh viên kiến trúc của một trường đại học tại Trung Quốc trong buổi triển lãm các tác phẩm của trường.

Ngôi nhà đặc biệt này không có…cửa đi ra vào, nhưng bước vào trong ai cũng phải quá bất ngờ vì sự ngăn nắp và xây dựng thông minh, tiện nghi của căn nhà.

Khu vực phòng khách với các bàn nhỏ và tủ cũng được làm hoàn toàn từ gỗ, không gian này có thể chứa được từ 2-3 người.

Tủ được tận dụng luôn làm ghế ngồi, bàn có thể tùy chỉnh cao thấp. Đặc biệt, những kệ sách nhỏ được bố trí hợp lý ở mọi nơi trong căn nhà, tận dụng những chỗ trống không sử dụng đến.

Phòng khách cũng là nơi học tập và làm việc lý tưởng cho người sở hữu căn nhà.

Bất ngờ hơn khi bước vào căn bếp "nhỏ mà có võ" được thiết kế rất đầy đủ thứ gì, từ bếp nấu, bếp nướng, bồn rửa, tủ để đồ, thậm chí cả chỗ để rượu.

Đặc biệt, một ngăn tủ dưới trong căn bếp còn được thiết kế với riêng để chứa máy giặt.

Nhà nhỏ nhưng phòng tắm vẫn đầy đủ tiện nghi thế này đây.

Nội thất không kém gì những ngôi nhà bình thường.

Phòng ngủ phía trên tầng với "giường êm đệm ấm" thế này ai mà không thích!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang