Ngắm ngôi nhà phòng nào cũng ấn tượng nhờ vào nội thất không đụng hàng

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Điểm cuốn hút của ngôi nhà này chính là những món nội thất không đụng hàng & cách decor độc lạ.

Thời gian gần đây, phải thừa nhận rằng ngày càng không ít người hướng không gian sống của mình theo quý phái hiện đại, tối giản. Nhưng thế giới có đến tới 8 tỉ người, mọi người mỗi tính cách, mỗi phong vị. Có thể tối giản đang là xu hướng decor trendy nhất, nhưng cũng có khá nhiều người hướng ngôi nhà của mình tới sự độc đáo, biệt lập.

Như ngôi nhà dưới đây chẳng hạn. Nội thất độc đáo, màu sắc táo bạo, đầy ngẫu hứng và phá cách là những gì bạn sẽ cảm nhận được từ ánh nhìn đầu tiên.

Ngay lối vào phòng khách đã vô cùng bắt mắt với bức tường họa tiết nhiệt đới độc đáo.

Tiền sảnh ngôi nhà vô cùng ấn tượng với hệ giá kệ để đồ trang trí.

Phòng khách rộng và thực sự ấn tượng với những món nội thất độc đáo, cá tính. Từ thảm, màu sơn cho đến các loại đèn trang trí trong phòng đều thể hiện được cá tính riêng biệt của gia chủ. Sofa chính cho đến những chiếc ghế đơn khác, mỗi món mỗi kiểu dáng, màu sắc tạo được một tổng thế chung đầy sức hút. Thậm chí ngay cả những cánh cửa trong căn phòng cũng thiết kế độc đáo.

Đồng Tấn Phát thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại Gỗ ghép cao su tại quận 5. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ số điện thoại: (028) 44 55 8586.

Phòng khách có lẽ là điểm nhấn đáng chú ý đến nhất trong nhà.


Phòng ăn thoạt nhìn không quá đặc sắc, nhưng lại ẩn đựng nhiều bất ngờ thú vị. Chẳng hạn như bức tường trần khác biệt. Hay chiếc đèn bàn kích thước khủng màu xanh lá cũng đủ để căn phòng có bản sắc riêng.

 

Phòng làm việc có thể xem là không gian nhẹ nhàng nhất trong nhà. Khoảng trần kính lấy sáng, sắc trắng của tường, trần mang đến sự tươi mới. Đồng thời cây xanh cũng góp thêm sức sống và cảm xúc sáng tạo.

 Phòng làm việc xanh, sáng đầy xúc cảm.

Phòng ngủ của ngôi nhà rộng và có thể nói là vô cùng lý tưởng với người mê sách với cái giá sách dạng khủng. Với ưu thế diện tích và có chiều dài lớn, phòng ngủ còn được tích hợp thêm ghế nghỉ phụ và có cả một phòng đọc rất đáng yêu.

Có thể nói trong ngôi nhà này, bất cứ không gian nào cũng khiến bạn bất ngờ, thấy thú vị, dù nó là không gian phụ như phòng tắm, tủ đựng đồ. Những cánh cửa tủ tích hợp gương soi hay những bức tường dán giấy độc đáo thực sự là những điểm cộng đáng nhắc đến ở đây.

Phòng tắm rộng và hiện đại.


 

Theo Helino

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang