Nên để barrie tự động ở chỗ nào cho phù hợp?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Theo cùng với đà phát triển của hàng loạt những thiết bị tự động, sản phẩm công nghiệp hoá, barie tự động đã và đang dần xuất hiện thêm nhiều hơn và không còn là một thiết bị xa lạ với con người. Với chức năng kiểm soát công dụng của mình thì barie tự động thông thường sẽ có mặt ở những nơi cần bảo vệ và điều hành và kiểm soát phương tiện di chuyển hay con người ra vào nhiều hơn. Vậy những khoanh vùng nào phù hợp cho việc lắp đặt barie tự động? Hãy cùng  tìm hiểu câu hỏi này nhé.

Hệ thống giữ xe thông minh => https://hethonggiuxethongminhpth.com/

Auto Draft

Lắp barie tự động.

Những nơi cần lắp đặt barie tự động

 • Dưới đây là những vị trí, khu vực tiến hành lắp đặt barie tự động tương xứng
 • Lắp đặt barie tự động tại cổng ra vào ở các tòa nhà, cơ quan, trường học, bệnh viện.
 • Tại vị trí cổng ra vào của các tòa cao ốc, công ty, siêu thị, trung tâm thương mại, cơ quan hành chính, khu quân sự, trường đào tạo, bệnh viện, khu chế xuất, khu công nghiệp,… là những vị trí cần điều hành và kiểm soát lượng phương tiện ra vào và luôn có đội ngũ nhân viên nhân viên an ninh trông coi.
 • Do đó, lúc bấy giờ tại cổng ra vào của các khu vực này đã được các chủ doanh nghiệp lắp đặt những hệ thống barie tự động, thiết bị báo hiệu và giúp điều hành và kiểm soát phương tiện hiệu quả nhất hiện nay.

Lắp đặt barie tự động ở những bãi giữ xe có diện tích lớn

Lắp đặt barie tự động.

 • Ở các bãi giữa xe lớn thường ngày sẽ có đến hàng trăm lượt xe ra vào từng ngày. Nếu không lắp đặt barie tự động sẽ gây khó khăn trong việc bảo vệ và kiểm soát lượng phương tiện ra vào cho Đội Ngũ Nhân Viên Cán Bộ. Vì vậy, hệ thống baire tự động là một trong những thiết bị luôn luôn phải có tại khoanh vùng này. Barie tự động thông minh không chỉ giúp các bạn kiểm soát điều hành lượng phương tiện hiệu di chuyển một cách kết quả mà nó còn có thể kết hợp với các thiết bị khác như: camera giám sát, đèn led,… để hoàn thiện hệ thống an ninh. Với những bãi đỗ xe ở khu vực tầng hầm, không gian hẹp, bị hạn chế thì chúng ta nên sử dụng loại barie tự động cần gập là phù hợp nhât.

Lắp đặt barie tự động tại các trạm thu phí giao thông

 • Tại những trạm thu phí giao thông, đều được lắp barie tự động để bắt buộc những phương tiện tham gia giao thông phải dừng xe và nộp phí theo quy định. Thường thì sẽ lắp thêm đèn led hiển thị giá phí để các chủ phương tiện biết và trả phí đúng quy định, nhân viên tại khu vực này sẽ dùng điều khiển từ xa để điều khiển tay chắn barie đóng mở cho các xe đi qua nơi này.

 

Barie tự động cho bãi giữ xe.

Lắp đặt barie tự động tại khu vực đường tàu hoả giao với đường dân sinh

 • Ở Nước Nhà, những nơi có đường tàu hoả giao với đường dân sinh thường hay xảy ra những tai nạn không đáng có, vì thế, barie tự động là một thiết bị không thể không có tại địa chỉ này.
 • Ngoài ra, còn có thể lắp đặt barie ở những tuyến đường nhất định có lực lương quân đội bảo vệ, nhằm tăng cường an ninh khoanh vùng.

Lưu ý khi lắp đặt barie tự động cho những nơi trên

 • Vị trí lắp đặt barie tự động phải là những nơi khô ráo, ít bị ngập nước để bảo đảm an toàn độ bền của thân vỏ barie, cũng nhu nhân viên bảo vệ các vi mạch điện tử phía bên trong.
 • Nguồn điện cung cấp cho barie là nguồn 220V, do vậy, khi kéo dây điện cho barie khách hàng nhớ chọn loại dây tốt. Vì barie thường được đặt ngoài trời hoặc dưới các khu tầng hầm nên cần sử dụng những loại dây đảm bảo an toàn.
 • Khi lắp các thiết bị đi kèm với barie tự động như: đầu đọc thẻ, cảm biến hồng ngoại, cảm biến từ, điều khiển từ xa,… cần phải đảm bảo đầu nối chính xác theo sơ đồ của hãng cung cấp.
 • Qua bài viết trên, chắc hẳn các bạn đã biết được vai trò cũng giống như tầm quan trọng của việc lắp đặt barie tự động quan trọng và cần thiết như thế nào trong cuộc sống hàng ngày của con người. Nhờ có các barie tự động mà chúng ta cũng có thể đảm bảo an toàn hơn về tính an toàn, an ninh khu vực mình lắp đặt, cũng như giúp cho con người tiết kiệm được nguồn nhân lực trong việc điều hành, kiểm soát điều hành phương tiện tại những vị trí đó hơn

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang