Một vài mẫu barrier tự động phổ biến hiện giờ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dựa vào hình dạng của thanh chắn là một trong những tiêu chí để phân loại barrier tự động. Trên thị trường hiện nay có 3 loại barrier phổ biến: cần thẳng, cần gập và rào chắn. Trong đó, barrier tự động cần thẳng được sử dụng phổ biến hơn cả. Còn barrier cần gập và barrier rào chắn sẽ được sử dụng trong một số trường hợp do yêu cầu đặc điểm về thiết kế của không gian lắp đặt và nhu cầu bảo mật của khu vực đó.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: lap barie tu dong chi tiết và miễn phí

     

          Barrier tự động cần gập                                                      Barrier tự động cần thẳng

                                                           Barrier tự động rào chắn
Barrier tự động cần thẳng

 • Là loại barrier chiếm 80% tổng sản phẩm barrier tự động được lắp đặt hàng năm trên thị trường, barrier tự động  cần thẳng có lượng tiêu thụ lớn nhất trên thị trường trong 3 loại barrier( cần thằng, cần gập và rào chắn).
 • Barrier tự động cần thẳng được sử dụng ở những nơi như: Cổng ra vào các cơ quan hành chính, công ty doanh nghiệp, tòa cao ốc, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà máy, bệnh viện, trường đào tạo hay các bãi đỗ xe quy mô lớn cua khu căn hộ chung cư cao cấp, khu đô thị,..
 • Barrier tự động cần thẳng có thời khắc đóng mở nhanh chóng, vận hành bền bỉ, linh hoạt đáp ứng các khu vực có lượng xe ra vào lớn. Chiều dài thanh chắn có thể thay đổi dài ngắn theo yêu cầu không gian sử dụng.
 • Có tương đối nhiều thương hiệu barrier cần thẳng được sử dụng ưa chuộng hiện nay: Barrier tự động Baisheng, barrier  tự động Tau, barrier tự động Shining,.
   

 

 

Các loại Barrier tự động cần thẳng

Barrier tự động cần gập

 • Chiếm 15% tổng sản phẩm barrier tự động được phân phối trên thị phần bây giờ, barrier tự động cần gập có lượng tiêu thụ chỉ sau barrier tự động cần thẳng.
 • Barrier tự động cần gập được sử dụng với những nơi có không gian hạn chế về diện tích, chiều cao như các tầng hầm gửi xe của các khu nhà ở, khu đô thị, TTTM, tòa cao ốc,…Cho nên dùng barrier tự động cần gập tranh1va chạm với tầng hầm, trần mái che.
 • Barrier tự động cần gập vận hành, ở trạng thái đóng thanh chắn thẳng ngăn lối ra vào, ở trạng thái mở thanh chắn sẽ kéo lên và gập làm đôi tạo thành một góc vuông.

Barrier tự động cần gập ở tầng hầm

Barrier tự động rào chắn

 • Barrier tự động rào chắn chiếm khoảng 5% tổng sản phẩm barrier tự động tiêu thụ trên thị phần
 • Barrier tự động rào chắn thường sử dụng ở các trụ sở quân đội, công an, đường sắt,.. Cho nên barrier loại này thường ít phổ biến hơn so với barrier tự động cần thẳng và cần gập.

Barrier tự động ở trụ sở quân đội

PTH Vina chúng tôi là đơn vị trực tiếp nhập khẩu các loại barrier với đầy đủ các chủng loại barrier cần thẳng, tay gập, rào chắn với cái giá thành phải chăng. Với đội ngũ nhân viên và kỹ thuật có trình độ chuyên môn, sáng tạo, giàu kinh nghiệm, PTH Vina cam kế sẽ đưa tới cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Sự hợp tác lâu dài là muc tiêu mà PTH Vina chúng tôi hướng đến.

CÔNG TY TNHH PTH Vina

Địa Chỉ: 86 Đường số 4, Khu phố 6, Phường Hiệp Bình Phước, Q. Thủ Đức, TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: (08) 6260 7298  – Hotline:Ms: Dung: 0909 351 425

Zalo/viber: 01664295980

Email: ngocdung@techkd.com hoặc ngocdung.pthvina@gmail.com

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang