Một vài cách biến tấu ly uống trà thành đồ vật trang trí nhà bắt mắt

Những mẫu thiết kế này sẽ cho bạn thấy thế nào là đỉnh cao của nghệ thuật trang trí nhà hiện đại mà con người cần phải tìm hiểu.

Xem thêm các sản phẩm hoa tiet trang tri quan cafe của hoahongmagic.com tại đây

Khái niệm về trang trí cách điệu tách trà đã có từ lâu, nhưng xu hướng đó mới trở nên sốt lại trong thời gian gần đây. Một ngôi nhà nhỏ cách điệu trong tách trà hay những cây xanh tươi mát, những loài hoa đẹp mắt nở rộ sẽ tạo nên tách trà bé nhỏ có thêm sức sống và bạn sẽ là người sở hữu có trong tay những đồ vật trang trí nhà độc nhất vô nhị rồi.

Auto Draft
1. thiết kế tách trà này lấy ý tưởng phát minh từ nghệ thuật dân gian Việt Nam. Loài hoa sen đá kết hợp với mái nhà cổ điển thời xưa khiến tách trà trở nên tinh tế khó cưỡng.


2. Tách trà nhỏ với những sợi tảo biển, nấm vi sinh sẽ làm thiết kế của bạn nhộn nhịp và tươi mát.


3. Một ly trà nhỏ đơn độc sẽ khá nhàm chán đấy. Bạn cứ thử mạnh dạn đổ đất tươi cùng hoa cỏ trồng trong lòng chiếc ly thì sao nhỉ? tác dụng sẽ thật bất thình lình đó.


4. Đôi khi 1 chút sáng tạo như chiếc cầu thang bắc từ ly và và đĩa uống trà như thế này lại là một trong những công trình nghệ thuật của cả GĐ bạn.


5. Một thế giới thần tiên thu nhỏ chỉ trong một ly trà thế này thôi, bạn đừng trông nó nhỏ bé thế mà coi thường. Nó nhỏ thật nhưng có võ đấy.


6. Một ít hoa văn hoa nhài được trang trí ở thành ly sẽ khá phù hợp với các loài cây hoa đá và ghế ngồi nên thơ hệt như kiến tạo này. Bạn cũng thử làm xem nhé.


7. Một tách trà nhỏ xíu như vậy mà có thể hàm chứa bao nhiêu đồ vật bên trong thì quả là một điều kì diệu. Chắc hẳn người trí tuệ sáng tạo ra nó đã mất nhiều công sức và thời gian để hoàn thành được một tác phẩm hoàn hảo và tuyệt vời nhất.


8. Xuất phát điểm từ 1 tách trà nhỏ chúng ta có thể trồng được hẳn một cây xanh rễ cọc đấy, đừng đùa. Nó sẽ thật hoàn hảo và tuyệt vời nhất y như mẫu kiến thiết mà bạn đang nhìn thấy đây.


9. Nếu bạn thích thì những sinh vật dưới biển như rong, tảo,… cũng rất có khả năng biến tấu trong ly trà uống nước được. Đừng đặt nghi vấn năng lực chuyên môn vô tận của đồ vật nhỏ bé này.


10. Nơi đầu tiên cặp đôi bạn trẻ hèn hò là ở đâu, công viên chứ gì. Tách trà nhỏ này sẽ tái hiện hoàn toàn khung cảnh lúc đó, để bạn lưu giữ suốt cả đời không quên.


11. Một khu vườn khá nên thơ và mơ mộng sẽ được tạo nên chỉ cần bạn muốn. Thêm chi tiết trang trí là chiếc cầu thang vắt vẻo này cho thêm phần bắt mắt bạn nhé.


12. Và cuối cùng là bàn trà tiệc lúc chiều tà quá hút mắt như thế này. Những hạt điều rủ xuống tách trà trông thật “nghệ”. Chính vẻ đẹp mộng mơ này luôn hút hồn người xem ngay từ góc nhìn đầu tiên.