Một số kinh nghiệm vàng cho ship hàng online

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trong bán hàng Online thì ship hàng là một khâu rất là quan trọng, quyết định thành công hay thất bại của một đơn hàng. Nếu phí ship quá cao, thời khắc ship hàng chậm chễ thì phần trăm thất bại của đơn hàng này là rất cao. Ngược lại, nếu chi phí giao hàng rẻ, thời khắc giao hàng nhanh thì chắc chắn sẽ góp một phần không hề nhỏ vào thành công của đơn hàng. Vậy, 3 nguyên tắc vàng dành cho ship hàng là gì?

1. Lựa chọn công ty đối tác giao hàng

Việc ship hàng nhanh, đảm bảo sẽ khởi tạo dựng được niềm tin cũng nhu sự quay trở lại của khách hàng đối với shop. Nếu shop có thể tự cân đối được việc ship hàng thì chi phí này có thể sẽ được rút gọn hơn, nhờ đó có thể giảm thêm tiền cho khách hàng, tăng năng lực chuyên môn chốt khách.

Mặc dù vậy, với những shop có mẫu sản phẩm tương đối đa dạng thì cần lựa chọn một đối tác tin cậy để bắt tay hợp tác lâu dài là việc rất là quan trọng. Có tương đối nhiều đơn vị nhận vận chuyển hàng hóa đảm bảo như Chuyên phục vụ- Phạm Cường. Các đơn hàng khi trao gửi cho chúng tôi thì sẽ được phân loại và gom đơn, tiến hành phân chia theo khoanh vùng và con đường nhằm giảm tải chi phí và rút gọn lại thời khắc giao hàng. Công ty sẽ đến tận nơi lấy hàng trong thời gian nhanh nhất kể từ khi tiếp nhận đơn. Chi phí đơn hàng đã được niêm yết cụ thể và chính xác tùy thuộc vào địa điểm, thời khắc Ship hàng và trọng lượng hàng hóa. Do những ưu điểm vượt trội của loại hình vận tải này nên được rất nhiều shop tin dùng sử dụng dịch vụ.

Ngoài cách trên là thì còn một phương án nữa mà một số ít cửa hàng nhỏ lẻ cũng đang áp dụng đó là thuê xe ôm hay sinh viên làm thêm để vận chuyển hàng hóa. Do người ship hàng không phải là những sinh viên làm thêm giờ  không mất chi phí gì nên vận chuyển hàng hóa có cước phí rẻ hơn. Nhưng ngược lại bạn lại chịu 1 số khủng hoảng rủi ro trong tiến độ vận chuyển, cũng giống như không kiểm soát và điều hành được hành trình của hàng hóa. Tuy nhiên, phương thức này chỉ tương xứng với các đơn hàng nội thành Hà Nội.

Vì vậy, bạn vẫn nên chọn đối tác tin cậy, uy tín, hợp đồng rõ rệt để được hưởng mức giá ưu đãi và an tâm hơn về hàng hóa của mình.

Xem thêm:Thanh toán Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….

2. Đóng gói và vận chuyển hàng hóa

Quá trình đóng gói hàng giữ vai trò rất quan trọng, đặc biệt đối với những hàng hóa dễ vỡ, dễ móp méo, nhàu nát,…hàng hóa đi đường xa. Những món hàng  này nếu được gói bằng giấy thường và không niêm phong cẩn thận sẽ dễ dàng bị hư hỏng, đổ vỡ. Có thể 1 số bạn do tiết giảm chi phí nên bọc hàng hóa bằng giấy thường mà không dùng giấy chống rách hoặc bằng nilong thay vì bằng giấy thường. Nên niêm phong hàng hóa cẩn thận để tránh bị nhây bẩn và rơi ra ngoài trong tiến độ vận chuyển.

Mọi thông tin về khách hàng cần được nêu rõ và đầy đủ như: tên, số điện thoại và địa chỉ người nhận. Tốt nhất là đưa cả thông tin của shop để người chuyển hàng có thể liên lạc khi cần trong quy trình vận chuyển nhất là khi không liên lạc được với người nhận.

3. Miễn phí giao hàng

Miễn phí ship hàng thường được áp dụng trong các chương trình khuyến mãi kèm theo thu cháy khách hàng mua sản phẩm. Có thể là miễn phí nội thành, cũng có thể là miễn phí toàn quốc. Tuy nhiên, việc này không phải đơn vị nào cũng mạnh tay làm được mà nó còn phụ thuộc vào khả năng tài chính của người bán, bởi chi chi phí Giao hàng khá cao, sẽ tác động không ít đến lợi nhuận của shop. Và chắc chắn rằng, nếu trên website của bạn có xuất  có hiện cụm từ” Free ship” thì hiển nhiên chúng thu hút được lượng truy cập tăng đột biến, bỏ qua rào cản là chi phí vận chuyển, dễ dàng hơn trong việc tiếp cận và chào hàng khách.

Khi quyết định lựa chọn miễn phí giao hàng, người bán nên cân nhắc đến việc nâng giá hàng hóa của mình để bù đắp vào chi phí vận chuyển. Ngoài ra, các shop cũng có thể đưa ra dịch vụ ship hàng miễn phí với những đơn hàng có giá trị tối thiểu là bao nhiêu chẳng hạn, hoặc những đơn hàng mua từ 2 sản phẩm trở lên. Vấn đề đó giúp tăng giá trị đơn đặt đơn hàng cho shop, bán được nhiều hàng hơn và bù đắp vào chi phí vận chuyển.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang