Một số chiếc quần jean nên có trong tủ quần áo

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Quần jeans là item thời trang không bao giờ lỗi mốt. Với những chiếc quần jean bạn có thể dễ dàng kết hợp với khá nhiều item không giống nhau tạo ra nhiều phong cách ăn mặc. Nếu bạn có gu thời trang sành điệu thì nhất định phải có những mẫu quần jean này trong tủ đồ của mình nhé.

Quần jeans ống rộng

Quần jeans ống rộng mang màu sắc cổ điển. Kiểu quần này từng rất phổ biến trong nhiều thập niên cũ. Vào khoảng năm 1972, quần ống loe với phần ống hình chuông rất là phổ biến, theo Insider. Nó là kiểu quần jeans ôm sát hơn ở cạp quần, rộng dần xuống dưới.

Quần jeans ống rộng được may đo cân xứng giúp tôn dáng cho phần thân dưới. Nó có phong cách thiết kế cao trên thắt lưng, đồng thời che khuyết điểm đôi chân của bạn. Phối quần jeans ống rộng kèm sandals cao gót, sneakers hoặc boots để đến văn phòng hay xuống phố dịp cuối tuần.

Quần jeans ống hơi loe

Bootcut jeans (quần jeans ống hơi loe) từng phổ biến vào những năm 1960 và 1970. Nó vẫn xuất hiện trên các sàn diễn thời trang đến ngày nay. Phần ống quần hơi loe ra tính từ đầu gối đến gấu quần. Quần bootcut jeans lưng cao ôm vừa vặn ở hông và đùi là lựa chọn lý tưởng để phối đồ hàng ngày.

Quần skinny jeans

Quần skinny jeans lưng cao được cắt may khéo léo sao để cho cao đến ngang hông, còn ống quần chạm đến mắt cá chân của bạn. Cạp quần cao cùng ống quần ôm thoải mái giúp các nàng thu hút hơn mỗi khi sải bước. Mặc áo crop top hoặc sơ vin áo thun nửa vạt kèm quần skinny jeans lưng cao. hoàn thành xong bề ngoài bằng đôi boots cùng màu với quần.

Quần jeans ống đứng

Quần jeans ống đứng và hơi rộng lộ diện trên phim ảnh vào thập niên 1980. Kiểu quần này có cạp cao ở eo, phần ống suông thẳng nhằm mang về sự thoải mái và dễ chịu khi mặc.

Quần shorts jeans

Quần shorts jeans luôn luôn phải có trong mùa hè với phái nữ. Bạn có thể mặc nó trong các chuyến du lịch, dạo chơi cuối tuần hoặc đơn giản là tại nhà.

Theo: Những chiếc quần jean nhất định phải có trong tủ đồ

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang