Một con đường oằn mình cõng hàng chục hàng rào ở TPHCM

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Dọc tuyến đường Phạm Thế Hiển (quận 8, TP.Hồ Chí Minh), có hàng loạt nhiều “lô cốt” rào chắn án ngữ, thậm chí có đoạn chỉ khoảng 1 km nhưng có đến 3,4 “lô cốt” xếp hàng kiến thiết.
con phố Phạm Thế Hiển được đánh giá là tuyến đường huyết mạch của quận 8.

Tuy vậy, do xuất hiện thêm nhiều "lô cốt" kiến tạo nên tạo cho mặt đường bị "thắt cổ chai", các phương tiện lưu thông khó khăn.
 

Quận 8 là  nơi có nhiều “lô cốt” án ngữ nhất thành phố

 Theo UBND quận 8, các "lô cốt" tại đây chủ yếu thuộc xây dựng các công trình gói thầu G "Xây dựng tuyến cống bao", dự án Cải thiện môi trường nước thành phố lưu vực kênh Tàu Hũ – Bến Nghé – Đôi Tẻ (giai đoạn 2).

Theo người dân địa phương, những dãy "lô cốt" này đã được dựng lên gần cả năm nay. Việc mua bán, sinh hoạt của người dân bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vui lòng liên hệ PTH Vina để được tư vấn: Barrier điện chi tiết và miễn phí

 

 

Việc quây tôn và giai đoạn xây đắp chậm trên đường Phạm Thế Hiển gây ảnh hưởng đến cuộc sống người dân.

 "Trước đây, tôi có mở cửa hàng dịch vụ ở nhà để buôn bán kiếm sống. nhưng kể từ khi mấy công trình này kiến thiết, cửa hàng tôi luôn trong tình trạng ế ẩm, không có khách do mặt tiền bị che lấp bởi "lô cốt" – anh Minh Tứ (ngụ đường Phạm Thế Hiển, quận 8) cho biết.

Một số lo cốt "án binh bất động" chỉ để máy móc

 Cơ quan chức năng cho biết sẽ có  phương án xử lý để người dân có thể lưu thông phương tiện 2 bánh lên vỉa hè, hạn chế ùn ứ; thu gọn tối đa các vị trí rào chắn để tăng diện tích lưu thông, vệ sinh sạch sẽ xung quanh khu vực thi công…

ANH TÚ – ĐÌNH TRƯỜNG

 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang