Mọi người đã biết mua đồ Quảng Châu online chỗ nào chưa?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giờ đây, việc mua hàng Quảng Châu Online là hình thức nhập hàng phổ biến nhất giờ đây, đặc biệt được ưa chuộng bởi những những tiểu thương, các tổ chức, cá nhân không có điều kiện, thời gian để đi đánh hàng trực tiếp. Tuy nhiên, nên mua hàng Quảng Châu qua mạng ở đâu và mua như thế nào? Đang là vấn đề được  đa số người dân bắt đầu kinh doanh nguồn hàng này tại nước ta quan tâm. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ nơi mua hàng uy tín và cách mua hàng Online thông minh, đảm bảo an toàn nhất. Hãy cùng theo dõi nhé!

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft
 

Mua hàng Quảng Châu Online trên các web thương mại điện tử

Với sự phát triển của công nghệ internet và ngành thượng mại điện tử, tại Trung Quốc đã mở ra nhiều web thương mại nổi tiếng như Taobao, 1688, Tmall, Alibaba…. Đó là những trang web mua bán hàng hóa thông dụng nhất hiện nay, là địa chỉ mà nhiều chuyên gia khuyên bạn nên sử dụng khi mua hàng Quảng Châu Online.

Tại sao nên nhập hàng Quảng Châu trên web thương mại điện tử?

Đối với những cá nhân, tổ chức không thể đi đánh hàng Quảng Châu thì hình thức mua hàng trên web Thương mại dịch vụ điện tử là giải pháp tốt nhất có thể. Bởi qua đây bạn sẽ nhận được:

+ Hàng hóa giá rẻ, giá sỉ ưu đãi: Hầu hết các trang web mua bán hàng hóa Online ở Trung Quốc đều có người bán đang kí shop bán hàng mà không thu phí. Và đa phần người bán đều là những đơn vị trực tiếp sản xuất sản phẩm. Vậy nên tất cả hàng Quảng Châu tại đây đều được với mức giá tại xưởng, có giá sỉ ưu đãi khi mua số lượng lớn.

+ Chủ động trong quá trình mua hàng: Các mặt hàng luôn được cập nhật tình trạng trên các web, mọi người có thể dễ dàng mua hàng ở bất cứ ở chỗ nào, chủ động về thời khắc, có thể mua hàng ở bất cứ thời gian nào. Chỉ cần có máy vi tính, điện thoại kết nối internet giao dịch mua bán có thể thực hiện dễ dàng.

+ Tiết kiệm công sức, chi phí: Nếu đi đánh hàng tại Quảng Châu bạn sẽ có trực tiếp đánh giá được sản phẩm nhưng lại mất công sức đi lại, chi phí ăn ở, di chuyển và thuê thông dịch. Nhưng khi sử dụng hình thức mua hàng Quảng Châu Online trên các web Thương mại dịch vụ điện tử bạn sẽ không tốn sức và tiền cho các vấn đề trên.

1 số trang web bán hàng Quảng Châu uy tín, phổ biến

Taobao: Là một trang web nổi tiếng và thông dụng, được không ít người biết đến nhiều nhất khi mua hàng Trung Quốc giá rẻ. Hàng hóa trên Taobao rất đa dạng, với đầy các mặt hàng thời trang, gia dụng và điện tử,…có giá thành tốt. Trang web cho phép khách hàng tương tác trực tiếp với người bán để tìm hiểu rõ hơn về sản phẩm. Nhưng lại bị hạn chế về thanh toán và vận chuyển. Tabao chỉ chấp nhận thanh toán giao dịch nội địa và có không ít nơi chỉ vận chuyển nội địa Trung Quốc.

1688: Là trang web được lập ra để phục vụ mua bán trong nội địa, cho nên vì vậy, trên web chỉ có tiếng Trung. Trên đây cũng có hàng hóa đa dạng, đầy đủ mọi loại sản phẩm Quảng Châu giá thấp. Mặc dù vậy tiến trình thanh toán, vận chuyển khá rườm rà, không hỗ trợ vận chuyển quốc tế.

Alibaba: Alibaba là trang web thương mại lớn tại Trung Quốc có quy mô thế giới, mọi khách hàng trên thế giới đều có thể mua hàng nên ở đây hỗ trợ nhiều ngôn ngữ, khách hàng có thể dễ dàng tìm hiểu thông tin về sản phẩm. Bên cạnh đó, cách đăng kí tài khóa cũng khá đơn giản, chấp nhận thanh toán quốc tế nhưng có thể nhận hàng lâu.

Tmail: Cũng là trang web mua hàng Quảng Châu Online được người dân Việt ưa chuộng. Chất lượng hàng tại đây khá cao và có mức giá bèo mặc dù vậy lại không đa dạng và đa dạng so với các trang web khác và không hỗ trợ vận chuyển quốc tế.

Những khó khăn và lo ngại khi mua hàng Quảng Châu Online

Khi mua hàng Online, bạn chỉ biết được thông tin mô tả về sản phẩm, được chiêm ngưỡng hình ảnh qua web ( có thể không phải là hình ảnh thật) nên sẽ không thể đáng giá, kiểm tra về chất lượng, mẫu mã sản phẩm. Chính vì vậy nhiều du khách hàng lo ngại sản phẩm không chất lượng, thông tin không chính xác, tiền mất tật mang khi mua hàng.

Bên cạnh đó, nếu không biết tiếng Trung, quá trình mua hàng, giao dịch với người bán trở nên khó khăn và tốn nhiều thời khắc, khó tiếp cận người bán và không hiểu hết về sản phẩm.


 

Ngoài ra, việc thanh toán cũng sẽ gặp khó khăn nếu bạn không có thẻ giao dịch thanh toán nội địa Trung Quốc hay thẻ quốc tế.

Có thể gặp rủi ro khi vận chuyển, hàng hóa bị hư hỏng hoặc bị thất lạc, thời khắc vận chuyển lâu.

Phương án mua hàng Quảng Châu Online thông minh, an toàn, tiết kiệm

Để bảo đảm hàng về đúng số lượng, đủ mẫu mã, chất lượng và nhanh chóng cũng không mất thời điểm mua hàng, không phải lo lắng về ngôn ngữ về giao dịch thì bạn nên lựa chọn dịch vụ order và vận chuyển hàng Quảng Châu uy tín.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang