Mở rộng khoảng không gian sống nhờ kiến thiết nhà mái đổ

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Nhóm kiến trúc sư cho biết phần mái dốc trông rất nổi bật kéo dài từ hàng hiên lên trên để tạo nên không gian nội thất rộng rãi với chiều cao gấp đôi.tại vị trí trung tâm, kiến trúc sư đặt một khoảng sân mở ngoài trời, kết nối các không gian phòng khách phòng bếp, dọc hành lang…

 

 
Công trình có diện tích 180 m2 nằm trong một khu người dân yên tĩnh ở Israel, mang đậm đẳng cấp kiến trúc nhà cổ điển kiểu Địa Trung Hải. Ngôi nhà có thiết kế cho một GĐ 5 người, tầng trệt được lên kế hoạch để chiếm ít hơn 1/3 của lô đất để tối đa hóa các sân xung quanh ngôi nhà và tạo ra một ngôi nhà thân mật, ấm cúng nhưng vẫn rộng rãi, dễ chịu và thoải mái.
 
Ở vị trí trung tâm, kiến trúc sư đặt một khoảng sân mở ngoài trời, kết nối các không gian phòng khách phòng bếp, dọc hành lang…
 
Nhóm kiến trúc sư cho biết phần mái dốc khá nổi bật kéo dài từ hàng hiên lên trên để tạo thành không gian nội thất rộng rãi với chiều cao gấp đôi.
 
Ngôi nhà được xây theo một trục thẳng kết nối từ cổng vào, đến cửa trước và cửa kính dẫn ra sân sau. Khi đứng ở cổng vào gia chủ có thể trải nghiệm tất cả chiều dài của lô đất, chiếu qua nhà và thẳng ra sân sau xanh mát. Tất cả các khu vực chung của ngôi nhà như không gian bếp, sân và phòng khách đều nằm ở một phía của trục này.

Cầu thang dẫn lên phòng ngủ chính của bố mẹ phân cách không gian chung và tạo sự cá biệt.
 
Nhóm kiến trúc sư tạo ra một bộ ba không gian công cộng, nơi đa số cuộc sống hàng ngày diễn ra tại khu vực tầng trệt. Sân trong được kết nối với nhà bếp, phòng khách và lối đi chính bằng các cửa kính lớn.
 
Cận cảnh không gian bếp hiện đại, thoáng sáng, nội thất tủ gỗ, kệ gỗ đồng bộ với kết cấu căn nhà.
 
Không gian phòng khách tràn ngập ánh sáng, kết nối với hai khoảng sân hai bên.
 
Bàn ăn được đặt cẩn thận ngay dưới điểm cao nhất của mái nhà, và ngay trước lối đi ra vào. Một thiết bị chiếu sáng hình quả cầu màu trắng treo trên bàn từ trần nhà cao 6 m.

Hai cửa sổ giếng trời di động có thể kéo mở được đặt ở đỉnh cao nhất của mái dốc, một cửa sổ ngay phía trên bàn ăn và một cửa sổ ở đầu cầu thang. Khi chúng mở, chúng cho phép không khí ấm thoát ra bên ngoài, do đó làm mát ngôi nhà một cách tự nhiên.
 
Cả nhà bếp và phòng ngủ chính đều có trần nghiêng kéo dài từ 3 đến 4,5 m chiều cao. Một mái nhà đôi truyền thống cổ truyền hơn bao phủ phần sau của ngôi nhà.
 
Ở phía bên kia của trục, tất cả các phòng riêng đều được bố trí như phòng ngủ cho trẻ em, phòng tắm chính, phòng cho khách nghỉ và nhà vệ sinh dành cho khách.

___________________

Nội Thất Đồng Tấn Phát  thương hiệu Nguyên Gỗ, chuyên sản xuất và phân phối các loại go ghep. Quý khách hàng, đại lý, đối tác có nhu cầu sản xuất Ván Gỗ Ghép Cao Su với kích thước riêng, tùy chỉnh. Xin vui lòng liên hệ: (028) 44 55 8586 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang