Miryang – thành phố có cây ngân hạnh hơn 440 tuổi cực kì hút khách

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Du lịch Hàn Quốc nếu ghé thành phố Miryang, tỉnh Gyeongsangnam – nơi giữa thủ đô Seoul và Busan du khách sẽ được chiêm ngưỡng cây ngân hạnh cổ thụ có tuổi đời hơn 440 năm tuổi. Mùa thu đến, tán cây thay lá vàng rực tựa như bức tranh tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thăm quan, chụp ảnh.

Tại Miryang, ‘săn ngân hạnh già’ vào mùa thu là 1 trong các hoạt động rất được dân du lịch ưa chuộng, nhất là từ giữa tháng 10 đến cuối tháng 11 hằng năm. Cây ngân hạnh hơn 440 tuổi nằm trong sân Miryang Geumsidang Baekgokjae – một ngôi nhà cổ.

Cây được trồng trên sườn đồi nhìn ra sông Miryang, khung cảnh nên thơ. Mùa cao điểm, khi tất cả lá cây chuyển vàng làm cảnh vật xung quanh như sáng rực lên, đặc biệt là vào ngày nắng. Chính vì như vậy, nó còn gọi là ‘ngân hạnh vàng’.

Miryang không phải điểm du lịch nổi tiếng, hầu hết không có du khách nước ngoài. Tuy nhiên, vừa mới đây nó được đa số người nhắc đến, qua các diễn đàn du lịch trong nước và trên Instagram, nhờ cây ngân hạnh này. Trên Naver, loạt bài viết, chủ đề hướng dẫn cách tìm đến cây ngân hạnh vàng để ngắm cảnh, chụp ảnh, thu hút sự quan tâm của không ít người.

Đối với không ít người Hàn Quốc, Miryang là lựa chọn lý tưởng vào mùa thu năm nay bởi không quá đông du khách, tránh được cảnh chen chúc mà phong cảnh có đủ núi, sông, rừng. Ngoài ra, du khách có thể ghé thăm một số địa điểm du lịch nổi tiếng ở địa phương, trong đó có đường hầm Yongpyong.

Đài quan sát nằm trong đập Miryang, nơi du khách có thể ngắm toàn cảnh sông bên dưới và đồi núi.

Du khách chọn 1 quán ăn trên đồi, bàn ngoài trời, vừa trải nghiệm món truyền thống Hàn Quốc, vừa ngắm thung lũng.

 Nguồn:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang