Mẹo giữ đôi chân mịn màng để đi sandal hè này

Để có thể đi một sandal xinh đẹp, chân của chúng tôi cần được chăm sóc cẩn thận không thua kém bất kỳ khu vực khác của cơ thể.

Mùa hè là mùa của sandal mát mẻ, trẻ trung và hợp thời trang. Để có thể xem một sandal xinh đẹp, chân của chúng tôi cần được chăm sóc cẩn thận không thua kém bất kỳ khu vực khác của cơ thể. Nếu bạn chưa có sự quan tâm nhỏ ở bàn chân của mình và bỏ qua chúng thô, sần sùi, thậm chí đôi dép của bạn đẹp đó là, những cái nhìn tổng thể vẫn còn rất khó coi. May mắn thay, sự chăm sóc cho bàn chân là không khó. Chỉ cần áp dụng thường xuyên của một số mẹo dưới đây mà bạn có thể tự tin với đôi chân của bạn mềm mại, nuốt nà sau đó.

1. tẩy tế bào chết

Tẩy da chết là bước cơ bản để có được một đôi chân thật mềm mại và mịn màng. Bạn có thể tẩy tế bào chết bằng cách sử dụng thương mại có sẵn mặt nạ hoặc mặt nạ DIY cũng kết quả không hề thua kém. Một số công thức DIY phổ biến cho các chân như baking soda + đường nâu + dầu ô liu, dầu dừa hoặc muối + sữa + bột yến mạch, vv .. Trước khi tẩy da chết, bạn ngâm chân trong nước ấm trong ít nhất 10 phút để làm mềm da thô tẩy da chết giúp lấy dễ dàng hơn. Nếu có thể, hãy ngâm chân trong nước ấm có pha muối ngâm chuyên dụng để nâng cao hiệu quả và chất làm mềm da sạch. Tần số của chẻ chân là hợp lý cho 1 lần / tuần.

tay da chet

2. Sử dụng đá bọt

Sau khi tẩy da chết với tần suất 1 lần / tuần để giữ cho đôi chân mềm mại trong tuần, bạn nên duy trì thói quen sử dụng đá bọt hàng ngày. Mỗi tắm, sử dụng một viên đá bọt để nhẹ nhàng chà các khu vực khó dễ, sau chai gót chân, bàn chân. Bí quyết là sử dụng một viên đá bọt nhẹ nhàng nhưng mỗi thời gian khá thô bệnh nhân bởi vì sự thật này không chỉ hiệu quả mà còn có thể làm cho đôi chân chà xát vết trầy xước.

dung da bot

3. Dưỡng mềm chân

Để có thể giữ da thật mềm mại, mịn màng, ủ chân bạn chịu khó áp dụng đến chân bằng một lớp rất dày kem, sau đó đi tất cả trong và để lại qua đêm. Điều này sẽ giúp bạn có đôi chân mềm mượt không thua kém phương pháp sử dụng ủ chân paraffin dành riêng spa bên ngoài.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chân lotion với các loại dầu tự nhiên như dầu ô liu, dầu dừa, dầu argan, vv .. Mỗi khi cảm thấy có dấu hiệu chân thô, để cho một vài giọt dầu vào tay và chân massage. Bạn cũng có thể kết hợp dưỡng để bước ủ chân ban đêm (kem bôi đầu tiên, sau đó bôi dầu).

duong mem chan

4. Trang trí móng chân

Bàn chân mềm mại, nuốt nà của bạn sẽ trở nên nổi bật hơn, hấp dẫn hơn được sơn màu sáng. Màu sắc móng tay mùa hè như màu đỏ đậm, trắng, nude hoặc nhũ đang giúp bạn trông hợp thời trang, “khói mắt” trên đôi sandal.

son mong chan