Mặc đồ màu hồng xinh mà không bị sến hãy thử vận dụng những bí kíp hay này

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Trang phục màu hồng đang là hottrend tuy vậy nhiều người lại khá e ngại vì sợ mặc lên trông sến sẩm. Tuy vậy, nếu biết cách để phối đồ thì một bộ đồ tone hồng sẽ giúp bạn sẽ ăn điểm đấy. Nào hãy thử các tips nhỏ dưới đây nhé.


1. Đừng mạo hiểm với các tông hồng đậm

Các tông hồng neon, hồng hot pink đúng là rất thu hút sự chú ý nhưng song song với đó là khả năng khiến set đồ trở nên sến sẩm khi bạn mix chưa khéo. Trong trường hợp chưa tự tin phối đồ, bạn hãy bắt đầu với các tông pastel như hồng baby, hồng vỏ đỗ… nhé.

Auto Draft

2. Mix cùng những item có màu pastel, trung tính

Các item có màu pastel, trung tính như xanh baby blue, be, kem, trắng, xanh mint… đều là bạn thân của đồ màu hồng và sẽ tạo thành một tổng thể xinh xắn. Khi mua đồ hồng về mà chưa biết mix cùng màu gì thì bạn cứ kết hợp với các tông nhàn nhạt như vậy là ổn.3. “BLACKPINK in your area” – phối hồng nhạt với đen


Công thức “BLACKPINK in your area” cũng là gợi ý hay ho bởi sự đối lập giữa hồng/đen sẽ giúp tổng thể set đồ của bạn thêm thu hút. Nhưng để an toàn, bạn hãy ghi nhớ thêm quy tắc số 1 – ưu tiên gam hồng nhạt. Vì hồng nhạt mix đen đa phần đều rất xinh nhưng hồng đậm mix đen thì chưa chắc.4. Layer các tông hồng cũng là ý hay

Bên cạnh việc kết hợp đồ màu hồng với các tông màu khác, bạn có thể layer các tông hồng với nhau để tạo cảm giác mới mẻ. Lưu ý, hãy chọn những gam hồng na ná nhau, không nên tách biệt nhiều về sắc độ để bớt cảm giác “choé loé” với người đối diện bạn nhé.


 Theo: Muốn mặc đồ màu hồng xinh mà không sến hãy thử áp dụng những tips hay này

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang