Lưu ý khi nhận ship hàng không nên bỏ lỡ

Với những người kinh doanh online thì nhận hàng ship là một trong những việc không quá xa lạ. Vậy làm thế nào để nhận hàng an toàn, giảm thiểu tối đa thiệt hại cho shop của bạn.

1. Người kinh doanh phải nhận hàng ship khi nào?

Nhận hàng ship dường như là thuật ngữ chỉ dành cho riêng cho khách hàng. tuy vậy, đây là một trong những quan niệm sai lạc. Người kinh doanh còn cần Để ý đến nhận hàng ship nhiều hơn cả khách hàng bởi số đơn hàng giá trị rất cao. Còn nếu như không lựa chọn được dịch vụ vận chuyển uy tín, thì thiệt hại của shop là không nhỏ. Nó không chỉ đơn giản và dễ dàng là sự thiệt hại về giá trị hàng hóa  vận chuyển mà còn là sự thiệt hại về uy tín của shop với khách hàng, không có hàng giao cho khách, … Vì thế nên việc các shop lựa chọn dịch vụ vận chuyển để nhận hàng ship là vô cùng quan trọng và cần thiết.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Quảng Châu vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

2. Chú ý nhận hàng ship

  • Xác nhận nhân viên vận chuyển: tương đối nhiều shop bị lừa bởi các shipper “lởm”. Nếu bạn không chứng thực về nhân viên giao hàng của bạn, rất có thể bạn sẽ bị “vố lừa”.Thủ đoạn lừa đảo rất đa dạng, khó kiểm soát vậy nên để đảm bảo an toàn cho bản thân, bạn phải chứng thực đúng nhân viên giao hàng của mình. Bởi vậy nên bạn cần để ý đến dịch vụ vận chuyển bạn lựa chọn, chứng thực lại khi nhận hàng.
  • Kiểm tra hàng hóa: Một điều băn khoăn mà đa số người dân lo ngại khi mua hàng online đó là chất lượng hàng hóa. Đặc biệt là khi mua một lượng lớn sản phẩm hàng hóa để kinh doanh thì chất lượng sản phẩm là vô cùng quan trọng. Bởi vậy mà trước khi nhận hàng bạn cần kiểm tra kỹ chất lượng cũng như số số lượng hàng hóa để tránh bị thiệt hại, tổn thất.
  • Kiểm tra hóa đơn trước khi thanh toán: Trước khi giao dịch thanh toán, bạn cần kiểm tra hóa đơn được nhân viên vận bàn giao. Vì số tiền trong các lần giao dịch rất to lớn nên để tránh nhầm lẫn sai sót bạn cần kiểm tra hóa đơn cẩn thận

 
3. Lựa chọn dịch vụ vận chuyển

Một giải pháp giúp bạn không còn nỗi lo về vấn đề nhận hàng đó là dịch vụ vận chuyển. Lựa chọn phương thức vận chuyển khiến cho bạn nhận hàng an toàn, tiện lợi, giảm thiểu tối đa rủi ro. Khi đặt hàng bạn nên tìm kiếm những đối tác vận chuyển uy tín chuyên nghiệp. Một gợi ý cho bạn đó là dịch vụ vận chuyển của nhanh.vn. Sử dụng dịch vụ, bạn không những có được sự yên tâm về vận chuyển mà còn giúp bạn quản lý điều hành bán đồ hiệu quả.