Lưu ngay bí quyết đặt hàng 1688 cực dễ dàng từ A đến Z

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Với những ai đã rất gần gũi với việc mua hàng qua mạng, đặc biệt thông qua các trang web Trung Quốc hẳn không còn xa lạ với cách mua hàng trên 1688. 1688.com là trang điện tử uy tín của tập đoàn Alibaba được thành lập cách đây 16 năm bởi tỷ phú Jack Ma. Thật không ngoa khi nói rằng, 1688 chính là một trong những “chợ” thương mại điện tử có quy mô và số lượng sản phẩm lớn nhất nhì đất nước tỷ dân.

1.Những chú ý cần biết khi đặt hàng trên 1688

1.1. Giá các mặt hàng trên 1688 order

Nếu bạn muốn tìm một kho hàng với giá cả phải chăng để nhập sỉ về bán buôn thì 1688 chính là lựa chọn lý tưởng của bạn. Đa phần các cửa hàng đăng kí trên 1688 đều là xưởng gia công sản xuất nên giá các dòng sản phẩm nhìn chung rất rẻ, đặc biệt khi yêu cầu mỗi mặt  hàng từ 3 sản phẩm trở lên, bạn có thể tiết kiệm được 2-3 nhân dân tệ trên một mặt hàng.

1.2. Các sản phẩm kinh doanh trên 1688

1688 là một website phù hợp với các cửa hàng, doanh nghiệp buôn bán với số lượng lớn cho từng sản phẩm. Bạn có thể tìm kiếm và chọn cách mua hàng trên 1688 từ hàng công nghệ, thiết bị điện tử, đồ gia dụng cho đến các mặt hàng thời trang, đồ lưu niệm, sản phẩm làm đẹp,…

Xem thêm:Thanh toán Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay….

Các mặt hàng kinh doanh trên 1688 vô cùng đa dạng.

1.3. chú ý về giao dịch và vận chuyển

Việc thanh toán trên một website của Trung Quốc luôn khiến nhiều khách hàng gặp khó khăn, thậm chí là khủng hoảng nếu không khám phá kĩ. Khi order hàng 1688, mỗi shop lại lựa chọn một phương thức thanh toán riêng. Tuy nhiên, để đơn giản hóa quá trình giao dịch thanh toán, bạn hãy chọn phương thức thanh toán giao dịch Alipay. Alipay là một kênh trung gian thanh toán giao dịch, được tập đoàn Alibaba sáng lập vào năm 2004. Alipay có những chính sách bảo vệ người mua tối ưu, cho phép người mua kiểm tra hàng hóa trước khi chấp nhận giao dịch thanh toán.

Thông thường, các chủ shop trên 1688 không hỗ trợ nhiều việc vận chuyển trong nội địa Trung Quốc. Chính vì thế mà giá vận chuyển hàng trên 1688 cao hơn bình thường. Bạn nên chọn các đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo hàng về đúng thời điểm, chất lượng quy định. Có nhiều hình thức vận chuyển thông qua đường hàng không, đường hàng hải, đường bộ. Dù chọn hình thức nào, hãy đảm bảo đơn vị vận chuyển của bạn thực hiện đúng quy định về luật hàng hải và luật thương mại quốc tế.

2. Kinh nghiệm đặt hàng 1688 và các bước tìm mặt hàng

1688 được thiết kế ưu tiên cho khách hàng nội địa Trung Quốc. Vì vậy mà ngôn ngữ sử dụng trên trang web chủ yếu bằng tiếng China. Vì vậy, nếu bạn muốn tìm hiểu thông tin bằng tiếng Việt, hãy sử dụng ứng dụng tự động dịch trên Google Chrome.

Bước 1: Tìm kiếm sản phẩm cần mua trên 1688

Thông thường, khi gõ tên sản phẩm cần tìm bằng tiếng Anh, kết quả hiện ra sẽ ít hơn tên sản phẩm bằng tiếng Trung tương đối nhiều.

Khi truy cập trang web 1688.com, bạn gõ tên sản phẩm đã được dịch sang tiếng Trung Hoa lên thanh công cụ tìm kiếm và ấn enter. Ngay tiếp đến, một list các sản phẩm cũng như shop bán sẽ hiện ra liên quan đến từ khóa bạn tìm. Các bạn có thể phân mẫu sản phẩm theo khung chi phí, khu vực địa lý, … phù hợp với nhu cầu của mình.

Tìm kiếm sản phẩm trên thanh công cụ.

Bước 2: Lọc sản phẩm khi mua hàng 1688

1. Chọn sản phẩm

Sau khi đã tìm kiếm thành công sản phẩm vừa ý, hãy bấm vào bức ảnh của sản phẩm, một loạt các thông tin về sản phẩm sẽ hiện ra. Bạn nên quan tâm tới size, màu sắc, số lượng, giá cả, phí ship, … trước khi mua hàng. Nếu sản phẩm bạn chọn mua không hiển thị số lượng tức là không còn hàng. Giá của các sản phẩm là giá Nhân dân tệ, vì vậy, hãy dùng công cụ chuyển đổi tiền tệ để biết chính xác giá tiền tính theo tiền Việt mà bạn phải trả.

Lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của bạn.

2. Chọn và đánh giá shop order 1688

1688 cho phép khách hàng đánh giá mức độ phục vụ của shop. Cho nên vì vậy trước khi mua hàng trên 1688, bạn nên tham khảo các đánh giá của khách hàng về shop và lượng giao dịch của shop để có thể tìm cho mình một shop có mức độ uy tín cao.


 

Các thông tin về shop để bạn đánh giá

Bên dưới tên các shop trên 1688 đều có mức độ đánh giá về shop. Mức độ này được xếp hạng từ thấp lên cao. Càng nhiều huy hiệu, số lượng lượt đánh giá càng nhiều thì mức độ uy tín của shop càng cao.

+ Mức đánh giá cao nhất : Vương miện vàng

+ Mức đánh giá cao thứ hai: Vương miện bạc

+ Mức đánh giá cao thứ ba: Kim Cương

+ Mức đánh giá thấp nhất: Trái tim.

Thông thường, các shop có từ 3 kim cương trở lên là các shop uy tín mà bạn có thể tin tưởng mua hàng.

 


 

Cách thức mua hàng 1688

Bước 3: Vận chuyển hàng 1688 về nước ta

1688 chưa có dịch vụ vận chuyển hàng từ Trung Quốc sang các tổ quốc khác. Chính vì vậy mà việc mua sắm và chọn lựa của khách hàng gặp phải nhiều khó khăn. Thông thường, sau khi mua hàng thành công, các bạn có thể nhờ bạn bè/người thân đang sinh sống, học tập và làm việc tại Trung Quốc nhận hàng và gửi về Việt Nam. Mặc dù vậy, đó là việc không phải ai cũng có thể giúp bạn bởi vấn đề thông quan hay vận chuyển đối với những mặt hàng cồng kềnh hay số lượng lớn không phải chuyện dễ dàng.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang