Lấy hàng 1688 hay Taobao hữu ích hơn cho những đơn vị kinh doanh?

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


​Có thể nói, câu hỏi “Nên nhập hàng 1688 hay Taobao” là 1 trong những câu hỏi vô cùng khó khăn cho khách hàng. Bởi cả 2 trang web này đều có những điểm mạnh, điểm yếu khác nhau ảnh hưởng trực tiếp đến lợi ích của quý khách. Vì vậy, bài viết dưới đây, chúng mình sẽ giải thích rõ ràng về cả 2 trang web và đưa ra câu trả lời phù hợp cho khách hàng.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng Taobao vui lòng liên hệ tại đây.Nhập hàng 1688 hay Taobao có lợi hơn cho các đơn vị kinh doanh?


Nên nhập hàng 1688 hay Taobao?

Nhập hàng 1688 hữu ích ích gì đối với các đơn vị kinh doanh?


Hàng 1688 với đặc điểm là giá tốt, chất lượng và phù hợp với những đơn vị. Tại đây có bán rất nhiều các mặt hàng khác nhau từ trang phục, phụ kiện đến các sản phẩm nội thất, thiết bị điện tử,…. Bên cạnh đó, tại đây cũng nhiều shop không giống nhau nên người mua có thể thoải mái chọn lựa đơn vị nào phù hợp nhất, tốt nhất với nhu cầu của bản thân.


Có thể nói, so với Taobao, 1688 là trang thương mại điện tử kinh doanh hàng hóa có chất lượng tốt nhưng giá cả lại rẻ hơn nhiều vì họ thường bán theo hình thức bán sỉ.

Nhập hàng Taobao có đảm bảo không?


Taobao hiện nay chắc hẳn là trang được không ít người dân Việt Nam sử dụng hơn so với 1688. Tại đây, số lượng hàng hóa, chất lượng cũng rất cao. Bên cạnh đó, giá cả của Taobao cũng rất rẻ. Mặc dù vậy, vì kinh doanh theo hình thức bán lẻ nên giá sẽ cao hơn một chút so với việc nhập hàng 1688.

Có nên tự nhập hàng 1688, Taobao?


Có nên tự nhập hàng 1688, Taobao?

Có thể nói, đây cũng là 1 trong những câu hỏi được không ít nhà kinh doanh, khách hàng hàng đặt ra khi quyết định nhập hàng Trung Quốc về Việt Nam. Vì việc tự mua hàng sẽ tốn ít chi phí hơn rất nhiều so với việc đặt qua một đơn vị trung gian nào đó. Vì vậy, câu hỏi này cũng khiến nhiều nhà kinh doanh đau đầu. Tuy nhiên, có thể nói, việc tự nhập hàng 1688 hay Taobao lại vô cùng đơn giản. Nhưng nếu muốn tự đặt hàng, khách hàng cần phải đáp ứng những yếu tố cơ bản sau:


  • Có tài khoản đăng nhập vào các trang thương mại điện tử của Trung Quốc

  • Biết tiếng Trung cơ bản để có thể giao tiếp, trao đổi về chất lượng, giá cả sản phẩm
  • Có địa chỉ kho hàng hoặc người quen bên Trung

  • Có tài khoản Alipay hoặc ngân hàng nội địa của Trung
  • Biết cách tìm kiếm, chọn lựa các sản phẩm, đơn vị cung cấp uy tín

Nếu như khách hàng, các doanh nghiệp, công ty không có những yếu tố trên, mọi người nên sử dụng các dịch vụ của công ty trung gian để có thể tiết kiệm thời gian, chi phí. Hoặc mọi người sử dụng các cách khác nhau để biến những yếu tố mình chưa có thành có. Vấn đề đó sẽ gặp nhiều khó khăn nhưng nếu mọi người cố gắng khám phá, học hỏi chắc chắn sẽ thành công.

Cách nhập hàng 1688, Taobao đơn giản nhất

Có thể nói, hiện giờ, có rất nhiều cách nhập hàng khác biệt. Mặc dù vậy, nhờ vào vào tính chất công việc, nhu cầu sử dụng mà khách hàng chọn lựa các cách khác nhau để nhập hàng trên các trang thương mại điện tử của Trung Quốc. Trong các số ấy, việc chọn lựa đơn vị trung gian để nhập hàng cũng được rất nhiều người chú ý. Dưới đây là chia sẻ của chúng mình về cách nhập hàng 1688, Taobao thông qua những đơn vị thứ 3 nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng và thuận lợi.


Hiện nay, Quảng Châu Order cung cấp dịch vụ đặt hàng hộ rất uy tín, chất lượng và được rất nhiều người sử dụng. Để có thể nhập hàng 1688, Taobao trên Quảng Châu Order, khách hàng chỉ cần thực hiện những bước đơn giản sau:  • Bước 1: Đăng ký tài khoản

  • Bước 2: Cài đặt công cụ đặt hàng vào chrome, coccoc, firefox
  • Bước 3: Tìm, chọn mua hàng tại các website taobao, 1688

  • Bước 4: Chuyển tiền đặt cọc
  • Bước cuối cùng chính là chờ đợi hàng vận chuyển về.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang