Làm thế nào bảo vệ smartphone

1. Theo dõi thời tiết

Trước khi rời khỏi, một trong những thông tin mà bạn cần phải biết những điều kiện thời tiết ở nơi họ đến, đối với những vùng hay mưa bão đang xảy ra, bạn nên mang theo một túi chống thấm nước, vỏ nhựa để bảo vệ thiết bị chống lại nước hoặc bụi bẩn. Khi các khu vực nắng nóng, bạn cần phải mang theo công cụ nếu được sử dụng tản nhiệt máy tính xách tay hay ultrabook.

1236-499x311

Nếu đích đến là vùng có tuyết, cầm điện thoại trong túi, gần với cơ thể của bạn để ngăn chặn nó không bị đóng băng hoặc nhiệt độ thường xuyên thay đổi, có thể ảnh hưởng đến màn hình. Do thời tiết lạnh ảnh hưởng xấu đến tuổi thọ pin, bạn nên mang theo một pin dự phòng.

>>> Phu kien Asus

2. Sử dụng vỏ bảo vệ

Cách đây không lâu chúng tôi đã báo cáo về một phụ kiện được gọi là “áo mưa” dành cho smartphone -Smartskin, đây là một lớp vỏ được làm từ nhựa nhiệt dẻo mềm có khả năng nhân rộng để bảo vệ thiết bị chống lại sự xâm nhập của nước và bụi.

2130-499x499

Phụ kiện này là tương thích với nhiều thiết bị khác nhau và rất nhẹ, do đó bạn có thể mang theo bất cứ nơi nào bạn đang có. Ngoài ra trên thị trường hiện nay cũng bán túi khá nhiều kín giúp bảo vệ thiết bị điện tử chống nước, bụi hay các diễn viên xấu từ bên ngoài, bạn nên trang bị cho mình một chiếc túi như vậy khi đi du lịch xa.

>>> Phu kien Oppo

3. Mang theo một bộ sạc dự phòng

Trong những chuyến đi dài, chắc chắn bạn sẽ khó tìm được một chỗ lâu sạc đủ năng lượng để sạc đầy điện thoại của bạn, tốt nhất là để chuẩn bị một bộ sạc dự phòng để đảm bảo điện thoại, máy tính hoặc máy tính bảng pin đầy và không gặp phải tình huống pin cạn kiệt dẫn đến hư hỏng thiết bị.

392-499x499

4. Không sử dụng các kết nối 3G quá lâu

466-499x332

Khi đi du lịch, trên tàu hoặc vận chuyển nó để kết nối với internet, bạn thường phải bật kết nối 3G, tuy nhiên, nếu sử dụng kết nối công nghệ 3G trong khi di chuyển sẽ làm cho các thiết bị rất nhanh chóng làm nóng như nhanh chóng vá pin 3G không ổn định bằng cách làm cho rất các cơ sở tiếp nhận khó khăn thường xuyên để phát hiện sóng.

Xem thêm: quà tặng