Kinh nghiệm sắp xếp không gian bếp sau khi chuyển nhà

Sau khi chuyển đến cho mọi người có rất nhiều điều bạn cần phải sắp xếp lại cho phù hợp, tạo không gian riêng của họ và thuận tiện để sử dụng. Một số kinh nghiệm Sắp xếp không gian bếp sau khi di chuyển dưới đây sẽ giúp bạn tạo ra một không gian đẹp sau mỗi lần di chuyển.

xem ngày chuyển nhà

Các nhà bếp là sự hòa hợp giữa ánh sáng mặt trời tự nhiên bên ngoài phòng ngủ bên trong, giữa phòng ăn với phòng bếp. Và dường như đâu đó, người ta vẫn nghe thấy tiếng cười hài hòa giữa các thành viên trong gia đình.

gian bep

Có thể thấy, đây là một nhà bếp không có chia ly. Tất cả đều hài hòa, đồng điệu trong một không gian và sự hài hòa với ánh sáng tự nhiên và ánh nắng mặt trời. Dường như ngay cả khoảng cách giữa nhà bếp với thiên nhiên bên ngoài thậm chí không hiện huu.kinh chuyên môn nha khoa

Mỗi phần tử trong nhà bếp được sự xoay linh hoạt hối đoái linh hoạt. Phía sau nhà bếp với bồn rửa dây là một hòn đảo nhỏ, có thể thấy đó là nơi mà các bữa ăn được chuẩn bị, hoặc nếu có khách nhâm nhi một vài ly bia, đây là thanh lý tưởng. Cặp đèn trần buông lơi như trồng hoa ở đối diện, tính cách duyên dáng chỉ nhẹ nhàng đã đày nghịch ngợm.

dịch vụ chuyển nhà trọn gói

Làm thế nào là thanh không xa bàn. Thay vì ngắn hạn như một bàn ăn bình thường ở đây sẽ trở thành một chi tiết, một bước ngoặt trong sự hài hòa với toàn bộ nhà bếp. Sự sắp xếp này thường phù hợp với những căn phòng với thiết kế điện bắt bàn bếp.

bep

Rõ ràng đây không phải là để tiết kiệm không gian. Nó dường như là người chủ nhà có mục đích đối diện, muốn bao gồm mọi thứ trong cùng một phòng để tạo ra một không gian ấm cúng hơn.

Đi chi tiết hơn trong một nhà bếp đơn giản đến bất ngờ. Đá granite nâu với những chấm trắng nhỏ xíu. Có vẻ như đó là mô hình chỉ dùng cho nhà bếp, chưa kể đến chậu hoa tươi mang lại màu sắc tự nhiên. Không ai có mặt hàng trang trí khác, bàn bếp là sự thông thoáng và thoải mái tối đa cho các bà nội trợ.

Sẽ không có gì ngạc nhiên khi, thay vì tập trung phòng khách với một truyền hình và một cảm từ xa, nơi ngôi nhà này, tất cả mọi người tụ tập trong nhà bếp, ngồi vào bàn ăn hoặc ngồi trên thanh ghế, xem một người mẹ, một người vợ đang chuẩn bị một bữa ăn , ngon ngọt, ấm áp …

Xem thêm: du lịch đó đây