Kinh nghiệm săn hàng trên app Pinduoduo cụ thể từ A – Z

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Không giống các sàn TMĐT của Alibaba, Pinduoduo chỉ phát triển ứng dụng trên app. Do đó, cách duy nhất để mua hàng trên Pinduoduo là bạn phải tải app về điện thoại của mình để sử dụng. Các bước như sau:

Bước 1 Tải app Pinduoduo

Đầu tiên, bạn hãy truy cập vào cửa hàng CH Play (Android) hoặc App Store (IOS) để tìm và tải Pinduoduo app về thiết bị của mình.
Auto Draft

Tải Pinduoduo app

Bước 2 Tạo tài khoản Pinduoduo

Sau khi tải app Pinduoduo về máy thành công, bạn hãy mở ứng dụng để tiếp tục thực hiện bước đăng ký tài khoản. Tại đây, bạn hãy nhấp chọn ô màu xanh để chấp nhận điều khoản sử dụng của hệ thống.

 

 

Tạo tài khoản trên Pinduoduo

Kế tiếp, bạn ấn chọn mục đăng ký tài khoản bằng số điện thoại, hoặc bạn cũng có thể đăng nhập Pinduoduo trực tiếp bằng tài khoản wechat. Nhập số điện thoại sẵn có, mật khẩu và chọn mục đăng ký để hoàn tất.

Bước 3 Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Khi mở giao diện trang chủ của ứng dụng, bạn hãy chọn ô tìm kiếm và nhập tên sản phẩm cần mua bằng tiếng Trung. Trên màn hình sẽ hiển thị danh sách nhiều sản phẩm phù hợp với truy vấn, đa dạng kiểu dáng, mẫu mã và chi phí khác nhau.

Thậm chí, bạn có thể tìm kiếm được những sản phẩm có mẫu mã độc đáo, bắt mắt chưa từng xuất hiện thêm tại Việt Nam.

Tìm kiếm sản phẩm cần mua

Bước 4 Chọn sản phẩm cần mua

Sau khi lựa chọn được sản phẩm ưng ý, bạn hãy nhấp chọn vào thông tin sản phẩm để xem nhà cung cấp. Để tránh mua phải “hàng lởm”, bạn nên chọn những nhà cung cấp uy tín dựa trên số năm vận động, nhận được nhiều đánh giá tốt.

Tiếp đến, bạn hãy nhập thông tin sản phẩm chi tiết như size, màu sắc, số lượng và bấm chọn ô màu đỏ để hoàn tất tiến độ mua hàng.

Bước 5 Thanh toán và vận chuyển

Bước cuối cùng, bạn sẽ tiến hành thanh toán đơn hàng theo hướng dẫn từ hệ thống. bây giờ, Pinduoduo chỉ trợ giúp ship hàng nội địa mà thôi, chính vì thế khi bạn phải có địa chỉ nhận hàng ở bên Trung Quốc để nhận hàng và chuyển về Việt Nam.

Xem thêm:Đặt hàng hộ trên Pinduoduo tại web nhanshiphang.vn. Nhanshiphang chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về VN. Dịch vụ đổi tiền Hàn Quốc. Dịch vụ nạp tiền Alipay…. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang