Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu về bán trên các trang web Trung Quốc

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Ngày nay, việc mua hàng trên các trang Thương mại dịch vụ điện tử (TMĐT) của Trung Quốc để mang về kinh doanh đã trở nên quá rất gần gũi. Để tìm hiểu cách order hàng Quảng Châu về bán trên các trang web này, bạn đọc hãy theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Các trang TMĐT Trung Quốc được khách hàng ở Việt Nam ưa chuộng nhất.

Những người làm kinh doanh hàng Quảng Châu ở nước ta đã quá quen thuộc với các cái tên Taobao, Tmall, 1688,… Đây cũng là các cái tên của các trang web order hàng Quảng Châu nổi tiếng thuộc tập đoàn Alibaba của Trung Hoa.

Trong những số ấy, Taobao.com là trang chuyên bán lẻ, cung cấp các dòng sản phẩm hot trend, mới lạ nhất, dễ bán nhất mà chi tiêu lại rẻ. 1688.com thậm chí là bán rẻ hơn vì đó là trang chuyên bán buôn hàng Trung Quốc. Còn Tmall.com lại là trang chuyên bán hàng thương hiệu chất lượng cao, hàng chính hãng nên giá thành không rẻ.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo nguồn hàng trên các trang Alibaba.com, AliExpress.com, JD.com,…

2. Những lợi ích khi order hàng kinh doanh trên các trang web Quảng Châu

Order hàng online giúp bạn tiếp cận được đa dạng mặt hàng hơn

Thay vì mua hàng trực tiếp tận gốc bên Quảng Châu cực kì tốn thời điểm, công sức và tiền bạc. Hay tìm đến các khu chợ đầu mối, chợ cửa khẩu, các đầu mối bán buôn mà không chắc chắn được nguồn gốc xuất xứ xuất xứ của sản phẩm.

Việc mua hàng online trên các trang thương mại điện tử của China mang về cho bạn nhiều lợi thế hơn. Không chỉ có lợi ích về mặt thời gian, chi phí mà còn đảm bảo được hàng hóa đa dạng, đúng như mong muốn, yêu cầu kinh doanh.

  • Mua hàng online không tốn thời gian. Chỉ cần có điện thoại hoặc máy tính xách tay là có thể mua hàng được rồi.
  • Chủng loại và mẫu mã hàng hóa đa dạng hơn bất cứ nơi nào. Bạn cần tìm gì trên các website này đều có hết.
  • Chi phí hàng hóa được niêm yết sẵn, bạn có thời gian và cơ hội để đi khảo giá thị trường mà không tốn công sức.
  • Bạn có thể trực tiếp trao đổi với nhà cung cấp bằng cách nhắn tin với họ qua phần mềm chat Aliwangwang.

Tất cả các bước mua hàng đều thực hiện trọn gói từ a-z trên môi trường trực tuyến. Bạn được tiếp cận nguồn hàng đa dạng, phong phú mà không tốn công sức, thời gian đi tìm nguồn hàng.

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Đặt hàng 1688 vui lòng liên hệ tại đây.

3. Cách order hàng Quảng Châu về bán từ các trang TMĐT Trung Hoa

Về cơ bản, cách lấy hàng Quảng Châu về bán trên các trang thương mại điện tử Trung không còn khó khăn. Chỉ cần bạn biết một chút tiếng Trung hoặc tiếng Anh là có thể mua được hàng dễ dàng.

3.1. Những thủ tục cần chuẩn bị trước khi order

Chuẩn bị trước 1 số yếu tố cần thiết để mua được hàng trên các web TMĐT

Để việc mua hàng trực tuyến trên các web TMĐT diễn ra thuận lợi, trước hết, bạn hãy chuẩn bị những bước sau:

Dịch toàn bộ trang web sang tiếng Việt

Các web TMĐT hầu như chỉ toàn tiếng Trung Quốc. Trong trường hợp bạn không biết tiếng Trung thì nên cần dịch toàn bộ web sang tiếng Việt cho dễ đọc. Bạn truy cập các web trên máy tính xách tay, click phải chuột vào bất cứ khoảng không nào trên trang rồi chọn “Dịch ra tiếng Việt”.

Chuẩn bị thẻ Visa/Mastercard

Không phải tất cả các web đều trợ giúp hình thức thanh toán này. Nhưng nếu có thì đây chính là cách giao dịch thanh toán thuận lợi nhất, dù bạn sẽ mất phí thanh toán quốc tế. Nếu bạn không muốn mất phí, hãy đọc cách kích hoạt ví điện tử Alipay của Trung nhé!

Thuê công ty vận chuyển

Hầu hết các web không giúp đỡ giao hàng đi quốc tế. Nếu có thì tốc độ giao hàng cũng tương đối lâu và không một ai đứng ra bảo hiểm hàng hóa cho bạn cả. Để bảo đảm hàng về sớm, an toàn, nguyên vẹn, bạn cần thuê công ty vận chuyển trước.

3.2. Cách order hàng Quảng Châu về bán từ web TMĐT

Mua hàng đơn giản như khi đặt mua tại các sàn TMĐT của VN

Cách order hàng Quảng Châu trên các trang dịch vụ thương mại điện tử Trung Quốc đơn giản chỉ với 5 bước như sau:

  • Bước 1: Bạn truy cập vào website, đăng ký tài khoản bằng số điện thoại theo yêu cầu.
  • Bước 2: Bạn tìm kiếm sản phẩm theo mong muốn, hoặc tham khảo các loại sản phẩm hot theo từng danh mục được gợi ý.
  • Bước 3: Bạn khám phá kỹ thông tin sản phẩm và nhà cung cấp. Chọn số lượng cần mua theo yêu cầu. Nếu biết tiếng thì có thể nhắn tin cho shop để đàm phán giá bán sỉ.
  • Bước 4: Cho sản phẩm vào giỏ hàng, tiến hành giao dịch và nhập thông tin vận chuyển. Bạn cần nhập địa chỉ nhận là địa chỉ kho của công ty vận chuyển mà bạn thuê.
  • Bước 5: Shop giao hàng về cho công ty vận chuyển, công ty vận chuyển kế tiếp sẽ bố trí đưa hàng về Việt Nam và giao tận tay cho bạn.

Lưu ý, trong trường hợp bạn có người thân, người quen hay bạn bè đang sống ở Trung Quốc thì có thể nhờ họ nhận hàng hộ rồi gửi về Việt Nam cho cũng đã được. Như vậy, bạn không cần thuê đơn vị vận chuyển ở ngoài nữa.

Trên đó là cách order hàng Quảng Châu về bán đơn giản dễ dàng nhất, giúp bạn có cái nhìn tổng quát về cách thức nhập hàng online qua các trang Thương mại dịch vụ điện tử. Nếu như bạn không có đủ điều kiện để tự order, hoặc thấy các bước mua hàng tinh vi quá do cách biệt ngôn ngữ, bạn hoàn toàn có thể thuê dịch vụ mua hộ và vận chuyển trọn gói mà các công ty trung gian cung cấp nhé!

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang