Kinh nghiệm mua hàng Quảng Châu giá tốt về bán kiếm lời

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn tất cả các cách nhập hàng Quảng Châu về bán kiếm lời, ưu và nhược điểm của từng cách. Từ đó bạn sẽ biết được cách nhập hàng Quảng Châu nào thông minh được nhiều người áp dụng.

Quảng Châu thực sự là thiên đường mua sắm chọn lựa, bạn sẽ không thể tưởng tượng được khu dịch vụ thương mại sầm uất nơi đây khi nhìn thấy trọng lượng hàng hóa tương tự như các mẫu mã, chủng loại của chúng. Chắc hẳn bạn sẽ khó cưỡng lại được sức hút của các sản phẩm tại Quảng Châu với khoảng giá buôn cực kì tốt luôn. Nói đến các loại sản phẩm Quảng Châu thì vô vàn thông tin. Cho nên vì vậy chúng ta trở lại vấn đề chính, đó là cách nhập hàng Quảng Châu giá rẻ về bán kiếm lời.

Trên các website hay diễn đàn mạng có đủ các cách để nhập hàng Quảng Châu, tuy vậy các bạn sẽ không thể biết được cách nào bổ ích và dễ dàng và đơn giản hơn nếu như bỏ qua bài viết này. Hãy cùng tìm hiểu thêm nhé!

Xem thêm: Quý khách hàng có nhu cầu : Dat hang taobao vui lòng liên hệ tại đây.

Auto Draft

Các cách nhập hàng Quảng Châu được nhiều khách hàng hiện nay

Cũng giống với cách nhập nguồn hàng từ các nước ngoài khác, nhập hàng từ Quảng Châu – Trung Quốc không hẳn khó. Đối với những người đã có kinh nghiệm thì quá dễ rồi, nhưng đối với những người chưa hiểu rõ đường đi nước bước thì rất cần tham khảo các cách mua hàng cơ bản sau. Chúng tôi sẽ đi phân tích ưu và nhược điểm của từng cách đặt hàng, kế tiếp mọi người cần phân tích kỹ rồi quyết định.

Cách 1: Tự đi Quảng Châu trực tiếp nhập hàng

Đối tượng phù hợp: đó là hình thức phù hợp với những người có khoản đầu tư lớn, nằm trong khoảng 70 – 100 triệu đ trở lên. Bởi chi phí vé máy bay khứ hồi, ăn ở, đi lại cũng đã ngốn của các vị từ 10 – 20 triệu đồng. Còn lại là chi phí thuộc về mua hàng và các chi phí phát sinh khác. Tiếp theo sau, bạn cần phải là người biết sơ về địa điểm mình sẽ đi và có khả năng giao tiếp, nhìn nhận vụ việc hoặc có anh em, người thân ở Quảng Châu.

Điểm mạnh: bạn tự do dễ chịu và thoải mái trong việc kiếm nguồn hàng, không sợ mua nhầm phải hàng giả, hàng nhái hay hàng kém chất lượng. Chủ động trong thời gian và tài lộc. Thậm chí có những người còn săn được hàng độc, hàng xây dựng giá gốc tại xưởng.

Nhược điểm: bạn cần có số vốn lớn, vì ngoài tiền vốn hàng bạn cần chi cho các khoản ăn uống, nghỉ ngơi. nếu như không có kinh nghiệm thì bạn sẽ còn gặp nhiều khó khăn, điển hình đó là bị LỪA. Hoặc bạn không biết cách chọn nguồn hàng sẽ tương đối dễ rơi vào tình trạng mua hàng giả mà giá thật.

Những thứ cần chuẩn bị: bạn cần phải chuẩn bị visa, passport, bắt xe hoặc đi máy bay qua Trung Quốc. Thuê phiên dịch hay còn gọi là (TAI). Không những thế bạn còn cần được đi tìm các nguồn hàng, chợ hàng, trực tiếp mua hàng, trao đổi và thương lượng giá.

Cách 2: Ghép hội đánh hàng Quảng Châu

Hình thức: Đây cũng là cách nhập hàng Trung Quốc giá bèo được nhiều người áp dụng. Nếu bạn tìm được bằng hữu trên facebook hoặc các diễn đàn thì có khá nhiều Topic kêu gọi cùng nhau đi đánh hàng chung.

Ưu điểm: giúp bạn đi nhập hàng dễ hơn, bởi đi theo tour thì sẽ có nhiều người có kinh nghiệm, bên cạnh đó còn có sợ giúp sức qua lại lẫn nhau. Vì vậy việc đánh hàng của bạn sẽ thuận lợi hơn.

Nhược điểm: do bạn đi cùng nhiều người nên sẽ không được lựa chọn thoải mái, bó hẹp về thời gian đi, về, ăn ngủ. Thậm chí trong đoàn có thể sẽ xảy ra những trường hợp ngoài kiểm soát và điều hành như trộm cắp, lừa lọc nhau,…

Cách 3: sử dụng dịch vụ mua hộ trên website online

Hình thức: Dịch vụ mua hộ ra đời nhằm đáp ứng mua hàng cân nặng lớn, bảo đảm an toàn chất lượng từ Trung Quốc về VN. Đây chính là cách nhập nguồn hàng nhanh chóng, đơn giản và được đa số người lựa chọn.

Ưu điểm:

– Giải quyết khó khăn cho khách hàng mua hàng hóa từ Trung Quốc trong sự việc ngôn ngữ, giao tiếp cũng như các thông thuế hải quan thường gặp khi mua hàng của nước ngoài.

– Tạo điều kiện cho khách hàng có thể mua được nguồn hàng độc, đẹp, chất lượng, giá rẻ được bán trên nhiều trang Thương mại dịch vụ điện tử với chức năng mua hộ nhanh, uy tín, tiện nghi.

– Hình thức mua hộ khá đơn giản dễ dàng, quy trình nhanh chóng, tiết kiệm và thời khắc cho người mua hàng.

– Giao hàng nhanh. Thông thường bạn mua hàng trực tiếp sẽ phải chờ đợi từ 20 – 45 ngày làm việc. Còn nếu bạn sử dụng dịch vụ mua hộ chỉ mất khoảng 7 – 10 ngày làm việc là hàng sẽ giao đến tận tay người nhận.

Nhược điểm: còn nếu không chọn được địa chỉ mua hàng uy tín, chất lượng thì bạn sẽ phải trả phí dịch vụ khá cao. Chưa kể không mua được hàng như mong muốn. Do đó, bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin và giá chi tiết trước khi đưa ra quyết định chọn dịch vụ mua hộ hàng Trung Hoa.

Cách 4: Mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng

Với những sản phẩm bạn không thể tìm thấy trên website, hết hàng hoặc không có tại xưởng. Bạn có thể dùng dịch vụ mua hộ hàng trực tiếp với chủ hàng, xưởng sản xuất. Quý Nam sẽ trực tiếp mua hàng theo số lượng, mẫu mã yêu cầu kế tiếp chuyển về giao tận tay cho quý khách.

Cách 5: sử dụng App mua hàng

App mua hàng trên các website 1688, taobao, tmall, alibaba, aliexpress qua ứng dụng của Quý Nam cho phép người dùng dễ dàng sử dụng dịch vụ. Bởi tiết kiệm thời điểm, không cần biết tiếng Trung, không cần thanh toán giao dịch trực tuyến.

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang