Kiểu thiết kế nhà gỗ gõ đỏ đẹp

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Mặc dù có chi phí tương đối cao nhưng gỗ gõ đỏ hiện là 1 trong những chất liệu phổ biến để làm nhà, nội thất. Không chỉ có độ bền cao, màu sắc đẹp mà công trình làm bằng vật liệu này còn thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng của gia chủ. Sau đây, Nhà Gỗ Việt mời bạn cùng chiêm ngưỡng 1 số mẫu thiết kế nhà gỗ gõ đỏ đẹp và tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của loại gỗ quý này.


Xem thêm: Gỗ cây cao su tại đây.  


Đặc điểm của gỗ gõ đỏ


Gỗ gõ đỏ để làm nhà, nội thất trên thị trường hiện giờ là gỗ nhập khẩu từ Lào hoặc Nam Phi. Cả hai loại gỗ này đều có chung đặc điểm là: cứng cáp, chịu được sức va đập lớn, ít bị mối mọt. Bên cạnh đó cũng có 1 số khác biệt như:

– Gỗ gõ đỏ Lào: Có màu gỗ đậm, cứng hơn vì được khai thác từ rừng nguyên sinh, tuổi đời gỗ cao.

– Gỗ gõ đỏ Nam Phi: Màu gỗ nhạt và có khối lượng riêng nhẹ hơn gỗ Lào do tuổi đời ít hơn. Mặc dù vậy, chất lượng gỗ cũng không có nhiều khác biệt.

1 số mẫu nhà gỗ gõ đỏ đẹp

Chính nhờ những đặc tính trên mà gỗ gõ đỏ rất phù hợp để làm nhà, đồ nội thất. dưới đây, mời bạn hãy cùng chúng tôi chiêm ngưỡng 1 số công trình nhà gỗ gõ đỏ đẹp, độc đáo:


– Mẫu nhà bằng gỗ gõ đỏ: Hầu như những ngôi nhà được làm hoàn toàn bằng gỗ thường có thiết kế  truyền thống, 3 gian hoặc 5 gian. Bên trong sử dụng nhiều chi tiết chạm khắc rồng phượng, hoa cỏ,…theo đúng như đặc trưng của nhà gỗ cổ truyền.


Mẫu nhà 5 gian đồ sộ với vô số chi tiết chạm khắc cầu kỳ, mang đậm nét văn hóa Việt Nam
 
Mẫu nhà 3 gian ở nông thôn Bắc Bộ làm bằng gỗ gõ đỏ
 Nhà thờ họ sử dụng chất liệu gỗ gõ đỏ kết hợp đá và bê tông hiện đại

– Mẫu nhà sử dụng nội thất gỗ gõ đỏ: Hầu hết những ngôi nhà sử dụng nội thất chính bằng gỗ thường có phong cách thiết kế cổ điển hoặc tân cổ điển. Ngoài các mảng tường và ngoại thất bằng bê tông, đa số nội thất đều được làm bằng gỗ với thiết kế vô cùng sang trọng.


Mẫu nội thất tân cổ điển sử dụng chất liệu gỗ gỏ đỏ làm bàn ghế, cửa, kệ ti vi và ốp trần

Hi vọng rằng sau khi tham khảo bài viết trên đây, bạn đã hiểu rõ hơn về gỗ gõ đỏ cũng như biết thêm nhiều thiết kế nhà gỗ gõ đỏ đẹp. 

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang