Kiểu giày trong suốt lên ngôi

HỆ THỐNG NHÀ TRỌ AN BÌNH Sinh viên cảnh giác khi thuê trọ. Xem Ngay!

NHA TRO AN BINH LUA DAO

NHA TRO AN BINH LUA DAO

CẢNH GIÁC Xem Ngay!


Giày trong suốt có ưu điểm vượt trội đó là dễ phối đồ, cho nên vì vậy thời khắc cách đây không lâu kiểu giày dép độc đáo này hiện đang được đông đảo các tín đồ thời trang lăng xê. 


Vogue đánh giá thời điểm này, naked shoes đang lên ngôi. Naked shoes dùng để chỉ những đôi giày làm bằng chất liệu trong suốt hoặc xuyên thấu. Đôi giày khiến người đi để lộ tất cả phần bàn chân.


Auto Draft


Các nhà mốt như Loewe, Dilara Findikoglu, Simone Rocha… mang xu hướng này lên sàn diễn. Chúng xuất hiện trong bộ sưu tập mới nhất, được trình diễn tại tuần lễ thời trang. Phần nhiều các sản phẩm làm bằng cấu tạo nhựa cứng. Trong khi được gia công từ chất liệu nhựa, mức giá của các đôi giày trong suốt không hề rẻ. Nhiều mẫu giày được bán với giá hơn 1.000 USD.Giám đốc thị trường của Net-a-Porter, Libby Page, cho biết lượt tìm kiếm từ khóa “giày cao gót trong suốt” tăng 400% trong tháng diễn ra các tuần lễ thời trang lớn. Công ty bán lẻ này đã nhập 18 kiểu giày mới để bán cho mùa tới.

Đôi giày có kiểu dáng độc đáo. Tuy nhiên, đa số người lo lắng về các trở ngại có thể xảy ra khi sử dụng mẫu phụ kiện. Yếu tố thẩm mỹ, độ êm chân… được một số người mua coi trọng.Trong khi Loewe tích cực và lành mạnh giới thiệu các mẫu giày bệt, những thương hiệu như Valentino, Acne Studios, Bottega Veneta lăng xê dáng giày cao gót. Đôi giày có phần đế dày, quai mỏng trở thành món phụ kiện được săn đón khi giúp tăng chiều cao, khiến chân nhìn thon gọn hơn.Các sản phẩm từ Acne Studios và Bottega Veneta được gia công bằng lưới mờ để giữ vẻ sang trọng, cá tính cho đôi chân. Mặt khác, 1 số thương hiệu giới thiệu sandals trong suốt. Phần đế bánh mì giúp người đeo tăng chiều cao.Giày trong suốt được ưa chuộng khi dễ phối đồ. Chúng có thể kết hợp cùng đa dạng phong cách. Mặc dù vậy, cách bảo quản và độ bền của giày là điều khiến nhiều khách hàng lo ngại. Số khác phản đối trào lưu này vì đôi giày để lộ các khuyết điểm trên chân.


 Theo:

Deal Hot

DANH SÁCH COUPON

Trên trang
Trên trang